Diamond Lotus Green World Quận 10 là sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn XANH châu âu của chủ đầu tư Phúc Khang sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6/2017. Vậy những giá trị sống tuyệt vời chỉ có tại Diamond Lotus Green World là gì ?

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World Quận 10 không đơn thuần là một sản phẩm bất động sản bình thường để cung cấp chốn an cư cho cư dân Sài Gòn, mà đây còn là dự án mang tính tiên phong, dẫn đầu xu hướng Căn hộ Xanh hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Hoa Kì và Việt Nam.

 căn hộ Diamond Lotus Green World

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World Bắc Hải Quận 10

So với các căn hộ cao cấp quận 10 thì tại Diamond Lotus Green World bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều giá trị sống tuyệt vời không đâu có được. Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thôi, dự này sẽ chính thức nhận đặt giữ chỗ theo các chính sách từ chủ đầu tư Phúc Khang Corporation. Ngay từ bây giờ, có lẽ bạn nên cập nhật sớm các thông tin từ Diamond Lotus Green World để nhanh chóng đưa ra các phương án đầu tư, an cư thích hợp nhất.

Vậy những giá trị sống tuyệt vời mà dự án Căn hộ Xanh này mang đến là gì?

Diamond Lotus Green World Quận 10 là Căn hộ Xanh đạt tiêu chuẩn LEED của Hoa Kì:

Trước hết, điều đặc biệt quan trọng và cũng là điểm đặc biệt nhất của dự án, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, đó là Diamond Lotus Green World đạt được tiêu chuẩn LEED của Mỹ.

LEED là tên viết tắt của cụm từ Leadership in Energy & Environmental Design, ra đời từ năm 1995 do Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ thiết lập. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế mang tính tiên phong, trong việc xây dựng các công trình với mục tiêu bảo vệ môi trường sống của con người và tiết kiệm năng lượng tối ưu (giảm khí thải, tăng hiệu quả thoát nước, tăng khả năng thích ứng của công trình với biến đổi môi trường, tiết kiệm điện nước…). Những dự án nào đạt được tiêu chuẩn này sẽ được Hội đồng trên cấp giấy chứng là Công trình Xây dựng Xanh LEED. Trong tiêu chuẩn này, các công trình cũng được phân theo cấp bậc tương ứng với những chứng chỉ từ Bạch Kim, Vàng, Bạc…

 Diamond Lotus Green World Bắc Hải

Dự án chung cư Diamond Lotus Green World ứng dụng tiêu chuẩn LEED Hòa Kỳ

Tại Việt Nam, không nhiều công trình đạt được tiêu chí này, ngoại trừ dự án Diamond Lotus Green World sắp ra mắt trong thời gian tới. Dự án được đầu tư bởi Phúc Khang Corporation, thuộc dòng Diamond Lotus nên cũng đạt tiêu chuẩn Lotus về Công trình Xanh của Việt Nam (VGBC).

Nhờ đạt đồng thời cả 2 tiêu chí kép ấn tượng, Diamond Lotus Green World Quận 10 trở thành sản phẩm bất động sản mang tính tiên phong với những giá trị sống tích cực. Để đạt được chuẩn này, dự án đồng thời cũng đạt được những cột mốc tuyệt vời khác.

Diamond Lotus Green World được mệnh danh là căn hộ sinh thái duy nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có mật độ xây dựng siêu thấp, kiến trúc độc đáo và quan trọng nhất là có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Các hệ thống vật liệu, thiết bị được sử dụng trong căn hộ tại dự án luôn là những thiết bị hiện đại nhất, đáp ứng một cách thiết thực nhất đời sống của người dân nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.

LEED chính là giá trị sống tuyệt vời nhất mà Diamond Lotus Green World Quận 10 mang đến cho toàn thể cư dân Sài Gòn, những người đang mong muốn trải nghiệm một cuộc sống bình yên giữa phố thị sôi động.

Diamond Lotus Green World sở hữu hệ thống tiện ích nội ngoại khu vượt trội:

Bên cạnh các tiêu chuẩn ấn tượng về Căn hộ Xanh nổi bật, dự án Diamond Lotus Green World còn thể hiện được thế mạnh của mình thông qua hệ thống tiện ích hấp dẫn trên từng mét vuông đất.

Chỉ tính riêng hệ thống tiện ích hiện hữu sẵn có xung quanh, Diamond Lotus Green World cũng đã đạt được sức lôi cuốn rồi, chứ chưa cần bàn đến tiện ích nội khu do Phúc Khang đầu tư triển khai.

Nếu bạn thường xuyên đi qua khu vực Quận 10, đặc biệt là đoạn giao lộ giữa Bắc Hải – Thành Thái có lẽ bạn cũng biết nơi đây nhộn nhịp thế nào, sầm uất ra sao. Gần như ở Quận 10, mọi tiện ích, mọi nhu cầu thiết yếu nhất để không thiếu. Bạn cần đi mua sắm, đi ngân hàng, đến khu vui chơi ăn uống hay đến các Khu vực hành chính… chỉ cần di chuyển vài phút thôi bạn sẽ tới được nơi cần tới, không phải tìm kiếm mất thời gian hay di chuyển xa ngút ngát như ở những dự án ngoại ô. Bước chân xuống căn hộ Diamond Lotus Green World Quận 10, bạn sẽ thấy tràn ngập các tiện ích đẳng cấp dưới chân mình. “Một bước chạm thiên đường”, có lẽ là đây!

tiện ích diamond lotus green world

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World hội tụ tiện ích sống hoàn mỹ

Về tiện ích nội khu, Diamond Lotus Green World cũng được đầu tư rất bài bản vì như đã chia sẻ, dự án này đạt được những tiêu chuẩn rất hoàn hảo về không gian sống. Ngoài mảng xanh và không khí trong lành, dự án còn mang đến cho cư dân những trải nghiệm lý tưởng nhất về dịch vụ. Tại khuôn viên dự án, hồ bơi tràn bờ, phòng gym, spa, thư viện, trường học, phòng khám, khu vui chơi, siêu thị mua sắm… tất cả đều được trang bị đủ đầy một cách khoa học, chỉn chu.

Dù bạn ở căn hộ nào trong 8 tòa nhà, thì bạn cũng đều có thể tiếp cận các tiện ích một cách dễ dàng chỉ với vài bước di chuyển nhanh chóng. Không chỉ vậy, an ninh trong dự án cũng được kiểm soát nghiêm ngặt nên cuộc sống của cư dân cũng được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn.

Với những giá trị tích cực trên, Diamond Lotus Green World Quận 10 thực sự là một thiên đường sống hoàn mỹ.

Bên cạnh Diamond Lotus Green World khu vực trung tâm quận 10, nếu bạn quan tâm đến khu vực phía nam thì hãy tìm hiểu thêm Can Ho Kenton Node Hotel Complex.