Dự án căn hộ Grand Manhattan Novaland góp phần tạo nên sự sôi động cho thị trường quận 1

Căn hộ Grand Manhattan Novaland nằm ở vị trí đắc địa trung tâm Quận 1 có 2 mặt tiền đường thông Cô Giang và Cô Bắc. Đây chính là vị trí hiếm hoi cuối cùng làm dự án căn hộ cao cấp tại Quận 1.Dự án The Grand Manhattan đã được bàn giao đầy đủ mang tầm đẳng cấp 5 sao. Với đầy đủ tiện ích nội khu như: Bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, cafe …, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym, Yoga, Spa, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ 24/7, an ninh đảm bảo,…

Tiện ích ngoại khu của căn hộ thì không cần bàn nữa vì dự án này nằm trung tâm sầm uất nhất Quận 1 hiện nay. Sở hữu dự án sẽ được đầy đủ các tiện ích đa dạng và hiện đại tại quận 1 chẳng hạn như từ dự án đến các địa điểm vui chơi giải trí trong quận… chỉ chưa đầy 2 phút đi bộ. với các lý do đó đây thực sự là dự án đáng mua để ở và đầu tư nhất hiện nay.

Tiện ích nội khu đa dạng tại The Grand Manhattan

Giá cả bất động sản tại các dự án căn hộ cao cấp quận 1 đang tăng lên từng ngày

– Xét riêng trong khu vực ASEAN, giá bất động sản Quận 1 luôn được đánh giá cạnh tranh bậc nhất. So với giá bán các căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn của các nước trong khu vực, thì giá chào bán căn hộ tại Quận 1 ở mức khá hấp dẫn, dao động chỉ từ 60 – 150 triệu đồng/m2. Mức giá này cao hơn so với toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lại thấp hơn nhiều dự án tại các quốc gia khác mà trong ASEAN. Ví dụ:

+ Bangkok có giá bán căn hộ từ 140 – 200 triệu đồng/m2

+ Singapore cũng có mức bán cao 400 – 500 triệu đồng/m2…

– Tỉ suất sinh lời của các sản phẩm bất động sản căn hộ Quận 1 luôn giữ vững ở mức cao. Cụ thể:

+ Lợi nhuận đến từ việc cho thuê đạt mức 3% – 6% giá trị căn hộ/ năm (phổ biến nhất trong khoảng 4% – 5%).

+ Tỉ suất có thể tăng đến 8% – 12% giá trị căn hộ/ năm trong tương lai (khi các hiệp định thương mại có hiệu lực).

+ Khách thuê chủ yếu đến từ các nước phát triển như: Singapore, Mỹ, Nhật, Anh, Đức.

Giá cả bất động sản tại các dự án căn hộ cao cấp quận 1 đang tăng lên từng ngày

Các thông tin dự báo còn cho rằng hiệu suất này có thể tăng đến 8 – 12%/năm trong giai đoạn tới, khi hệ quả của các hiệp định thương mại hiện thực hóa. Một nhà đầu tư sỉ tại khu vực Q.1 cho biết “Tôi vừa gom khá nhiều căn hộ, Office-tel tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Mua 5 sản phẩm tại đây mới bằng 1 sản phẩm ở Singapore, nhu cầu thuê lại đang rất lớn, hiệu quả thương mại như chuyển nhượng, cho thuê nhẩm tính cũng thấy hơn hẳn!”

Quận 1 là nơi thu hút rất đông khách đến tham quan, công tác, làm ăn với tiện ích và hạ tầng đô thị sẵn có. Nhu cầu lưu trú tại Quận 1 ngày càng tăng cao, vậy nên đầu tư vào căn hộ Quận 1 được cho là cách trú ẩn dòng vốn, nảy nở dòng tiền an toàn.

Trong suốt 20 năm qua, giá trị bất động sản tại Quận 1 luôn tăng nhanh, tỉ suất khai thác lợi nhuận lại cao, nên dù có giá đắt hơn so với các quận khác tại thành phố, các nhà đầu tư vẫn đặc biệt quan tâm đến khu vực Quận 1. Đặc biệt nhiều nhà đầu tư ngoại quốc cũng hướng đến thị trường bất động sản Quận 1 vì mức giá hời và tiềm năng hấp dẫn cao hơn so với bất động sản tại những thành phố ở các quốc gia khác.

Thị trường bất động sản khu vực quận 1 luôn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm và hướng về đầu tư

Đánh giá tổng thể thị trường mua bán căn hộ chung cư Quận 1 luôn sôi động với nhiều dự án cao cấp

Bên cạnh dự án Gand Manhattan đang được chào bán, quận 1 còn nhiều dự án căn hộ Quận 1 cùng phân khúc đã và đang được hoàn thiện.Quận 1 với tiềm năng và lợi thế hấp dẫn như vậy sẽ luôn dẫn đầu trong danh sách khu vực phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều chủ đầu tư đã rót vốn vào Quận 1 để xây dựng nên những dự án cao ốc đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng từ an cư, lưu trú ngắn hạn đến mở văn phòng công ty của cư dân Sài Gòn, nhà đầu tư quốc tế…

Đầu tư bất động sản căn hộ Quận 1 sẽ luôn mang lại lợi nhuận cao vì tiềm năng tăng giá và tỷ suất sinh lời của các sản phẩm bất động sản tại khu vực luôn ở mức ổn định, đều đặn. Tuy nhiên nếu đầu tư vào đây, bạn nên chú ý đến các yếu tố nền tảng tạo nên một dự án như tính pháp lý, cơ sở hạ tầng giao thông, chất lượng thiết kế và xây dựng của dự án… và nếu bạn đã tìm hiểu thì dự án Grand Manhattan sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chất lượng thiết kế và thi công dự án Grand Manhattan được đảm bảo