Giá Gem Riverside chiếm ưu thế mạnh về tiềm năng, quy mô của dự án cũng như ưu thế mạnh trên thị trường bất động sản quận 2.

Có thể nói giá bán là một trong những tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định xem liệu có chọn lựa căn hộ họ đang quan tâm hay không. Một dự án có vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo hay lối thiết kế độc đáo nhưng lại hét với giá trên trời cũng sẽ không là sự lựa chọn của khách hàng. Vì thế mà một dự án khi đã sở hữu những yếu tố về lợi thế và tiện ích rồi thì nhất thiết phải đưa ra một mức giá hợp lý với chất lượng căn hộ. Hiểu được điều này thì chủ đầu tư Đất Xanh đã tính toán và đưa ra mức giá bán căn hộ Gem Riverside ưu thế về mọi tiêu chí. Vậy những tiêu chí đó là gì Giá Gem Riverside như thế nào với những tiêu chí đó. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Toàn cảnh dự án Gem Riverside quận 2 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu ngay quận 2

Xét giá Gem Riverside qua từng tiêu chí.

Giá Gem Riverside đang được PR trên thị trường là 38 triệu/m2 (chưa biết có VAT hay chưa). Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, khả năng giá bán của dự án này sẽ rơi vào khoảng 35 triệu/m2 (chưa có VAT), túc là giá bán Gem Riverside hoàn thiện sẽ từ 38 triệu/m2. Như vậy thì mức giá này có cao hay không?

Tiêu chí thứ nhất, xét về tiềm năng và quy mô của Gem Riverside.

Nằm ngay khu đô thị Nam Rạch chiếc, vị trí Gem Riverside được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển thành khu đô thị chuẩn thứ hai sau Thủ Thiêm Quận 2. Với các dự án được quy hoạch mới, hạ tầng mới, các ông lớn như Đất Xanh hay Keppel Land chủ trì giúp cho diện mạo tương lai của khu vực này sẽ rất khang trang, đẳng cấp. Cùng với quy mô dự án lên đến 12 block trải dài hai mặt sông đem đến không gian sống đẳng cấp cho mọi cư dân dự án. Đồng thời, Gem Riverside được thiết kế với phong cách nghỉ dưỡng độc đáo với thiết kế cảnh quan sân vườn xen với hồ bơi theo kiểu resort xuyên suốt 12 block căn hộ đem đến không gian sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Hiện tại, thị trường căn hộ quận 2 giáp sông đang có mức giá bán từ 45 triệu/m2- 80 triệu/m2. Như vậy, với mức giá bán của Gem Riverside chỉ từ 38 triệu/m2 là rẻ hơn khá nhiều so với các dự án căn hộ lân cận.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ là hy vọng đầu tiên trong chiến lược phát triển ở giai đoạn mới của đơn vị này

Tiêu chí thứ 2, giá Gem Riverside hiện tại so với trước đây như thế nào?

Giá bán Gem Riverside theo đánh giá của các chuyên gia là khoảng 35 triệu/m2, tức là ngang với giá các căn hộ tại Palm Heights của Keppel Land giai đoạn mở bán ( Giá bán Palm Heights lúc đầu là 29 triệu/m2- sau khi hoàn thiện là khoảng 33 triệu/m2). Nếu như so sánh ở tiêu chí này, hiện trạng hạ tầng khu vực Nam Rạch Chiếc đã khác rất nhiều so với năm 2017, thế nên chúng tôi đánh giá giá bán của Gem Riverside là rất tốt để mua.

Giá bán Gem Riverside sẽ tăng hứa hẹn sẽ đem đến nguồn đầu tư sinh lời cho mọi chủ đầu tư

Tiêu chí thứ 3, xét về giá bán thị trường hiện tại như thế nào?

Với sự hình thành và tăng giá khá mạnh của các dự án nhà phố biệt thự trong cụm đô thị Nam Rạch Chiếc như Lakeview City hay Palm Residence (cả hai đều tăng giá từ 1,5 tỷ/ căn tính đến thời điểm hiện tại). Kết hợp với thông tin quan trọng về việc triển khai gấp các khu thể thao Rạch Chiếc, trong đó có cụm đô thị thông minh chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam là Sports City, thì thị trường đang bắt đầu tăng trưởng mạnh về giá bán khi các nhà đầu tư đã thấy rõ ràng hơn về bức tranh đô thị hoàn chỉnh trong khu vực.

Tổng hợp cả 3 tiêu chí trên, chúng tôi đánh giá, nếu như giá Gem Riverside dao động từ 35 – 36 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT) trong giai đoạn 1 là mức giá tốt. Giá từ 38 – 40 triệu/m2 (chưa VAT) sẽ dành cho các căn trung bình ở các block đẹp, hay gần giai đoạn cuối của Gem Riverside sẽ là giá mua được.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ góp thêm hơn 3000 căn hộ cao cấp cho nguồn cung căn hộ của BĐS TP.HCM

Giá Gem Riverside so với các khu vực thì sao?

Như đã nói ở trên, không chỉ nhà phố khu vực Nam Rạch Chiếc mới tăng giá. Mà hiện tại nhà thứ cấp của Palm Heights cũng đã bắt đầu nhảy sau khi thông tin Saigon Sports City được triển khai và đường Song Hành Cao Tốc đang triển khai làm rầm rộ. Hiện tại mức giá của căn hộ Palm Heights căn 2 phòng ngủ chênh lệch giá gốc khoảng hơn 100 triệu căn thường và 150- 200 triệu căn đẹp view sông. Mà trong khi đó, giá bán Palm Garden dự kiến sẽ có giá từ 39 triệu- 42 triệu/m2 (chưa VAT, giao thô, tức là khoảng từ 43- 45 triệu/m2 giao hoàn thiện chưa VAT.) Như vậy giá bán của Gem Riverside so với Palm Garden sẽ rẻ hơn tương đối trong khi đó chất lượng lại ngang nhau.

Gía bán các căn hộ dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh tung ra thị trường được cho là khá hời cho khách hàng

Trên quy mô rộng hơn ở thị trường quận 2 cuối năm 2017 đến năm 2018, có dự án Masteri An Phú cũng đang bắt đầu triển khai và khá thành công trong giai đoạn trước tế. Đặc biệt, so với giá bán các căn hộ ven sông thì chỉ có dự án One Vedrandah tại Thanh Mỹ Lợi có mức giá từ 45 triệu/m2. Với mức giá này cho thấy, giá Gem Riverside đều thấp hơn so với những người anh em của nó như Palm Garden hay Masteria An Phú.

Như vậy, với mức giá bán vô cùng phù hợp trên mọi tiêu chí, phù hợp với các khu vực lân cận thì bạn còn đợi gì nữa mà không đầu tư vào Gem Riverside thôi nào.