Tổng quan căn hộ Gem Riveriside quận 2

Gem Riverside Đất Xanh đang là một trong ba dự án có quy mô lớn nhất tại khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Có vị trí liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, Him Lam City và SaiGon Sports City – những khu đô thị được coi là dấu ấn của thành phố, là những khu đô thị kiêu mẫu trên cả nước.

Dự án Gem Riversideđược quy hoạch với 6 block cao 35 tầng, dự kiến sẽ tung ra thị trường hơn 3100 căn hộ có diện tích rất đa dạng. Với giá dao động từ 35-38 triệu đồng/m2.

Gem Riverside sẽ tung ra hơn 3000 căn hộ chung cư cao cấp với những diện tích đa dạng khác nhau. Đem đến nhiều hơn sự lựa chọn cho cư dân

Tên dự án:Gem Riverside

Chủ đầu tư:Đất Xanh Group

Vị trí:đường Song Hành cao tốc Long Thành, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2.

Tổng vốn đầu tư:5.500 tỷ

Quy mô dự án:6.7 ha.

Mật độ xây dựng:18%.

Mật độ cây xanh:72%.

Quy mô tầng thương mại:10.000 m2.

Chính sách bán hàng mà chủ đầu tư Đất Xanh áp dụng cho Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside được bảo lãnh bởi ngân hàng VietinBank cùng với mức hỗ trợ tài chính tối đa 70% giá trị căn hộ cùng với thời gian vay dài nhất là 15 năm, cùng với đó là đa dạng các phương thức thanh toán dành cho khách hàng.

Phương thức thanh toán dự án Gem Riverside

Phương thức thanh toán Gem Riverside dự kiến sẽ có 3 phương thức chính. Trong đó chúng có một điểm chung là thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán và 15% khi nhận nhà.Cùng với đó là những nét riêng biệt của từng phương thức mà Đất Xanh đưa ra.

Đất Xanh đưa ra nhiều phương thức thanh toán dành cho khách hàng và nhà đầu tư để tạo điều kiện có nhiều hình thức cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại Gem Riverside

Phương thức thanh toán chuẩn: khách hàng sẽ thanh toán 10% sau mỗi tháng cho chủ đầu tư đến khi thời điểm mua nhà chính thức.

Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng: khách hàng sẽ thanh toán 10% sau mỗi đợt 3 tầng được thi công tại dự án. Thời gian này sẽ rơi vào tầm khoảng 1-2 tuần tùy vào tầng và mức độ phức tạp của hoàn thiện.

Phương thức thanh toán nhanh hưởng chiết khấu: khách hàng khi thanh toán toàn bộ một lần sẽ hưởng mức chiết khấu dự kiến 1.5 – 2% trên tổng giá bán chưa VAT.

Ngoài ra dự án Gem Riverside sẽ có những chương trình bán hàng và hỗ trợ tài chính riêng cho mỗi đợt mở bán khác nhau. Và điều đặc biệt là cư dân sẽ được nhận bàn giao khi nội thất mỗi căn hộ đã full cao cấp.

So sánh mức giá căn hộ Gem Riverside quận 2 với các dự án căn hộ khác trong khu vực

So sánh giá bán của Gem Riverside với những dự án căn hộ trong khu vực Nam Rạch Chiếc và trong bán kính 3km trên trục đường Mai Chí Thọ và Nguyễn Duy Trinh để khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá bán của căn hộ này và trong khu vực.

Mức giá bán của các căn hộ xung quanh Gem Riverside quận 2 có thể sẽ cao hơn và thấp hơn. Nhưng vẫn có những khác biệt tùy vào quy hoạch của dự án và tiến độ xây dựng, đợt ra hàng, chất lượng các căn hộ,…Trong đó, những dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là có thể cạnh tranh trực tiếp với Gem Riverside thì chỉ có Palm City của Keppel Land tại khu vực này.

Nhiều yếu tố sẽ có sự tác động tới giá bán của các căn hộ Gem Riverside và các căn hộ của dự án khác trong khu vực

Mức giá của các căn hộ trên đường Nguyễn Duy Trinh

  • La Astoria:từ 23 triệu/m2.
  • Homyland 1, 2, 3:23 – 26 triệu/m2.

Mức giá bán của các căn hộ trên đường Mai Chí Thọ

  • Centana Thủ Thiêm:khoảng 35 triệu/m2.
  • Lexington Residence:khoảng 35 triệu/m2.
  • The Sun Avenua:từ 39 triệu/m2.

Mức giá bán của các căn hộ Nam Rạch Chiếc

  • Palm Garden:dự kiến 45 – 55 triệu/m2.
  • Palm Heights:từ 36 triệu/m2.
  • Gem Riverside:dự kiến từ 30 – 35 triệu/m2.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, dự án căn hộ chung cư Palm City được phát triển bởi Keppland. Điểm nổi bật ở các căn hộ tại dự án này là có vị trí đẹp, có chủ đầu tư đến từ nước ngoài và chất lượng hoàn thiện tốt.

Dự án căn hộ chung cư Palm City

Dự án HomyLand cũng có vị trí nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, thuộc dự án căn hộ cao cấp quận 2. Và được vận hành và phát triển bởi Công ty Cổ phần xây dựng Bảo Sơn. HomyLand 3 là thương hiệu thuộc dòng căn hộ hạng trung với mức giá bán ở thời điểm hiện tại từ 27 triệu/2.

Như vậy, Với một dự án tầm trung như La Astoria hay HomyLand và một dự án cao cấp như Gem Riverside thì giá của Gem Riverside so với những dự án này cao hơn là đương nhiên. Còn đối với Palm City thì có vẻ, giá bán của chúng tương đương nhau nhưng chúng ta có thể thấy được qua cái nhìn sơ bộ về hai dự án này. Để thấy được giá của Gem Riverside có cao hay không!

Với tổng thể giá bán của các căn hộ quận 2 tại khu vực thì giá bán củadự án Gem Riversideđược đánh giá nằm ở mức trung bình và có thể nói là chấp nhận được đối với nhà đầu tư. Vậy thì còn chần trừ gì nữa mà không năm lấy cơ hội này!