Gía bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Gem Riverside nằm ở vị trí được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và tăng giá trong tương lai trên địa bàn quận 2 cũng như là khu Đông. Với rất nhiều các dự án được hạ tầng được đầu tư mới cùng quy hoạch chiến lực của thành phố thì khu Đông sẽ trở nên rất sôi động.

Đánh giá chất lượng thi công công trình theo ghi nhận của khách hàng và giới đầu tư thì Đất Xanh là một đơn vị rất uy tín. Đặc biết là phần thiết kế tại dự án rất đúng với trên mô hình, không khác xa so với mô hình dự án. Theo ghi nhận của báo chí về ý kiến khách hàng, thì Gem Riverside của Đất Xanh được đánh giá rất cao.

Dự án Gem Riverside được cả khách hàng và chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng thi công của chủ đầu tư

Điểm mạnh mà nhiều người đánh giá cao ở Đất Xanh Group chính là chính sách bán hàng, đơn vị này có thể xem là hàng đầu Việt Nam. Đất Xanh nổi lên với vai trò là môi giới nên khả năng bán hàng của họ thực sự tốt. Các dự án mà họ tung ra thị trường trong thời gian gần đây thực sự đạt được những thành công rất lớn.

Dự án Gem Riverside lần này được Đất Xanh triển khai lên tới 12 block trải dài 2 mặt sông. Đem lại không gian sống tuyệt vời cho các cư dân (Thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại nếu vị trí giáp sông đang có mức giá từ 45 triệu/m2 – 80 triệu/m2 và gần như đã hết quỹ đất để phát triển các dự án căn hộ giá dưới 50 triệu/m2 ).

Đồng thời, Gem Riverside cũng có thiết kế rất ấn tượng, mang phong cách của một dự án nghỉ dưỡng. Nên thiết kế về cảnh quan sân vườn xen với hồ bơi theo kiểu resort sẽ xuất hiện xuyên suốt 12 block căn hộ (Phối cảnh cảnh quan này làm căn hộ rất đẹp, khách hàng ở khá thích, tiêu biểu tại Quận 2 có Estella Heights giá hiện tại tầm khoảng 3000$/m2).

Căn hộ Gem Riverside mang đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp

Giá bán Gem Riverside trong đợt mở bán đầu tiên là 35triệu/m2 tức là cao hơn với giá của căn hộ Palm Heights của Keppel Land giai đoạn đầu mở bán thứ nhất( Giá bán Palm Heights lúc đầu từ 29 triệu/m2 – hoàn thiện khoảng 33-34 triệu/m2) . Nếu so sánh ở tiêu chí này, đúng là giá của Gem Riverside cao hơn, thế những đây đã là năm 2018, hơn thế nữa, hệ thống hạ tầng khi Palm Heights ra mắt chưa thể phát triển mạnh như hiện tại.

Thị trường khu Đông hiện nay ra sao?

Với sự xuất hiện và tăng giá khá nhanh đến từ các dự án nhà phố biệt thự trong cụm đô thị Nam Rạch Chiếc như: Palm Residence hay LakeView City (cả 2 đều tăng giá từ 1,5 tỷ/ căn thời điểm hiện tại). Kết hợp với thông tin về việc triển khai dự án khu thể thao Nam Rạch Chiếc.

Trong đó có cụm đô thị thông minh chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam là Saigon Sports City (Dự án đô thị lớn nhất của Keppel Land tại VN đến hiện tại). Đã làm cho thị trường bắt đầu tăng trưởng mạnh về giá bán khi các nhà đầu tư thấy được một bức tranh đô thị hoàn chỉnh của không Đông trong tương lai.

Cụm đô thị thông minh chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam và dự án khu thể thao Rạch Chiếc sẽ làm cho giá BĐS khu Đông tăng nhanh trong thời gian tới

Sau khi Gem Riverside chính thức mở bán, với tiềm lực về đội ngũ kinh doanh của Đất Xanh và giá bán của khu vực đang tăng trưởng mạnh. Cùng thời điểm đó dự án của Keppelland cũng sẽ tung ra thị trường có tên là Palm Garden. Thị trường sẽ trở nên rất sôi động và giá bán sẽ thay đổi trong từng giai đoạn bán hàng.

Nếu giá bán Gem Riverside ở giai đoạn một là từ 35 – 38 triệu/m2 (Chưa bao gồm VAT) là mức giá khá tốt. Thì dự báo giá bán trong đợt mở bán thứ hai tới đây có thể sẽ là 38-40 triệu đồng/m2. Vẫn là một mức giá rất hợp lý cho khách hàng và chủ đầu tư.

So sánh giá bán của Gem Đất Xanh với các dự án khác cùng khu vực

Như chia sẻ ở trên, giá bán BĐS tại khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng giá rất mạnh. Đặc biệt là những dự án tung ra thị trường trong thời điểm này. Hiện tại, giá bán thứ cấp của dự án Palm Heights căn 2 phòng ngủ với mức giá trong khoảng từ 150-200 triệu căn đẹp view sông (Tính giá hoàn thiện Palm Heights sẽ rơi vào tầm khoảng 36-37 triệu/m2 và đây là dự án đã ra mắt trong năm 2017).

Gía bán các căn hộ dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh tung ra thị trường được cho là khá hời cho khách hàng

Giá bán dự án Palm Garden (Phân khu cao tầng thứ 2 trong Palm City nằm cạnh Palm Heights) dự kiến sẽ có giá từ 38 – 42 triệu/m2( Chưa VAT giao thô – tức là vào khoảng 43 – 45 triệu/m2 giao hoàn thiện chưa VAT ).Dự án Masteri An Phú cũng đang trong quá trình triển khai và khá thành công trong giai đoạn trước mở bán trước tết (Giao dịch 600 căn giá từ 39 triệu/m2 chưa VAT) .

Với giá bán căn hộ mà Đất Xanh đưa ra với Gem Riverside chỉ từ 35 triệu/m2 thì thực sự đó là một mức giá rất hời so với những gì mà dự án này đang sở hữu. Rất nhiều lợi thế so với những dự án khác trong khu vực, ra mắt sao, mà mức giá lại thấp hơn, trong khi chất lượng tương đương. Đó có là sự lựa chọn của quý vị, hãy để lại ý kiến và tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi về dự án này!