Giá bán Gem Riverside hoàn toàn là phù hợp so với tiềm năng của dự án trong tương lai.

Trong rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn các dự án bất động sản như: vị trí tọa lạc tiềm năng, tiện ích đa dạng, không gian sống chất lượng, giá bán,.. thì yếu tố được coi là quan trọng nhất đó chính là giá bán. Bởi một dự án sở hữu giá bán phải chăng chắc chắn sẽ thu hút được và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi giá cả hợp lý cùng với phương thức thanh toán linh hoạt

Vậy thì giá bán của Căn hộ Gem Riverside ra sao? So với những dự án căn hộ cùng phân khúc thì giá bán đó có phù hợp không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời.

Tiềm năng tăng giá của Căn hộ Gem Riverside.

Dự án Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, nằm ngay mặt tiền đường Song Hành cao tốc, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngay chính vị trí tọa lạc đã đem lại tiềm năng tăng giá trong tương lai. Bởi lẽ, khu vực Nam Rạch Chiếc hiện đang rất “hot” khi có nhiều dự án căn hộ cao cấp được xây dựng cũng như cơ sở hạ tầng cùng với nhiều tiện ích ngoại khu. Trong khi đó, Căn hộ Gem Riverside nằm giữa 2 dự án là nhà liền kề Lake View City của Tập đoàn Novaland và dự án Palm City – Palm Height của Keppeland. Bên trái dự án Căn hộ Gem Riverside là khu Saigon Sports City sắp được hình thành trong tương lai.

Yếu tố làm nên giá trị của dự án đó là hạng mục giao thông đường song hành cao tốc và xa lộ Hà Nội. Sự hình thành của tuyến đường này đã giúp cho Căn hộ Gem Riverside sở hữu một cung đường lưu thông mới, dễ dàng và linh hoạt cho cư dân trong việc di chuyển.

Căn hộ Gem Riverside có tiềm năng tăng giá cao khi nằm trong khu vực Nam Rạch Chiếc

Với lợi thế có vị trí tọa lạc gần ngay quận 1; quận Bình Thạnh; khu công nghệ cao của quận 9. Khu vực này tập trung tụ đông đảo lượng chuyên gia nước ngoài về làm việc, đây cũng chính là đối tượng mà các nhà đầu tư nhắm tới phân khúc thị trường căn hộ cao cấp cho thuê. Với lượng khách hàng có nhu cầu thuê đông đảo như vậy thì Căn hộ Gem Riverside hoàn toàn đem lại tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Phong cách thiết kế cũng như kiến trúc và nội thất của toàn bộ dự án Căn hộ Gem Riverside bắt kịp xu hướng hiện đại Châu Âu cực kỳ thích hợp với các đối tượng là khách hàng thuê là người nước ngoài. Nếu khách hàng là một nhà đầu tư đã quen thuộc với phân khúc cao cấp thì dự án chính là một sản phẩm lý tưởng phù hợp nhất.

Giá bán Gem Riverside liệu có phù hợp so với các dự án căn hộ cùng phân khúc.

Vào quý I/2018, Tập đoàn Đất Xanh sẽ bắt đầu mở bán dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cấp cao Quận 2 mang tên gọi Căn hộ Gem Riverside. Dự án căn hộ này được xây dựng trên tổng thể diện tích rộng 6,7 ha, khi hoàn thành sẽ đem đến cho thị trường bất động sản 12 block căn hộ với 3175 căn hộ. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố mức giá bán các căn hộ tại Căn hộ Gem Riverside. Nhưng theo như dự đoán của các chuyên gia thì các dự án sẽ được bán với mức giá trung bình là 35 triệu/m2. Mức giá này được đánh giá là khá tốt khi xét về vị trí và tiềm năng của vị trí trong tương lai cũng như thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư.

Căn hộ Gem Riverside sở hữu mức giá phù hợp so với những căn hộ nằm xung quanh và mức giá này sẽ có tiềm năng tăng cao trong tương lai

Vậy thì so với 2 dự án cùng phân khúc như: Palm Heights, Homyland 3, La Astoria, Krista và KrisVue,..mức ra này có phù hợp? Dự án đầu tiên là Căn hộ liền kề Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City do Keplleland làm chủ đầu tư. Ngay ở giai đoạn 1, dự án đã tung ra thị trường tổng cộng 816 căn hộ với mức giá khoảng: 29-32 triệu/m2 (giao thô) và từ 36-38 triệu/m2 (giao hoàn thiện). Với những khách hàng mua từ đợt đầu đến thời điểm bây giờ sẽ được hỗ trợ với mức giá từ 150 – 200 triệu/căn.

Ngoài ra, so với các dự án phân khúc tầm trung liền kề Căn hộ Gem Riverside Q2 thuộc phường Bình Trưng Tây có các dự án như: Homyland 3, La Astoria, Krista và KrisVue của Capitaland cũng đang giao dịch từ 23-30tr/m2 (giao hoàn thiện cơ bản). Các dự án cùng nằm trên trục song hành cao tốc hoặc cùng phân khúc nhưng thuộc quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh như: Jamila, Him Lam Phú An, SaiGon Gateway có giá bán từ 30 triệu/m2.

Mức giá của Căn hộ Gem Riverside là hợp lý và sẽ còn tăng cao trong tương lai.

So với những dự án thuộc cùng phân khúc hoặc nằm gần dự án, mức giá của Căn hộ Gem Riverside là hợp lý và sẽ còn tăng cao trong tương lai. Mức giá này rất phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập trung bình, những gia đình trẻ hoặc những người mua nhà lần đầu mong muốn được sinh sống tại 1 dự án tuyệt vời như Căn hộ Gem Riverside. Đây cũng là một cơ hội tốt để các nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá bán của Căn hộ Gem Riverside. Hy vọng sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng và nhà đầu tư.