Gem Riverside Quan 2 là dự án bất động sản lớn nhất được triển khai xây dựng từ trước tới nay của Tập đoàn Đất Xanh.

Từ những thông tin được công bố vào cuối năm 2017, dự báo căn hộ quận 2 Gem Riverside Quan 2 sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trong thị trường bất động sản bởi quy mô vô cùng lớn cùng với nhiều tiện ích đa dạng, phong phú. Để làm nên một dự án có chất lượng như vậy, không thể không kể đến công sức của chủ đầu tư và các đối tác chiến lược – những ông lớn với uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Vậy thì Gem Riverside Quan 2 được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư nào? Có kinh nghiệm và uy tín gì trên thị trường? Có những đơn vị hợp tác uy tín nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Toàn cảnh dự án Gem Riverside Quan 2 hiện đại, sang trọng nằm ngay quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về chủ đầu tư của Gem Riverside Quan 2.

Được thành lập trên thị trường từ tháng 11/2003, Tập đoàn Đất Xanh đã phát triển trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản toàn diện hàng đầu Việt Nam. Với mô hình kinh doanh chiến lược là “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ” chủ động từ đầu vào cho đến đầu ra, nhằm tạo ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt với giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành. Tập đoàn Đất Xanh ngày càng vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định được năng lực trên thị trường bất động sản qua sự thành công của nhiều dự án và những giải thưởng đã đạt được.

Gem Riverside Quan 2 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín chính là tập đoàn Đất Xanh

Những dự án mà Tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng và phát triển.

Trong vòng thời gian 5 năm trở lại đây , chủ đầu tư Đất Xanh gây ấn tượng bằng hàng loạt những dự án thành công ngoài mong đợi, có thể kể đến như: Dự án Sunview Town, Quận Thủ Đức, với quy mô 1603 căn hộ được hoàn thành và bàn giao sớm hơn 6 tháng, hay là dự án Luxcity ở khu vực Quận 7 với quy mô 426 căn hộ được hoàn thành và bàn giao sớm hơn 4 tháng… Hai dự án cũng đáng phải kể đó là dự án Opal Garden và Opal Riverside, đang được Đất Xanh triển khai và dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng sớm hơn dự định từ 4 – 6 tháng. Nếu không có gì thay đổi, khi dự án hoàn thành sẽ bàn giao cho khách hàng hơn 600 căn Opal Riverside vào Quý IV/2017 và hơn 450 căn Opal Garden vào QI/2018.

Bên cạnh việc phát triển liên tục hàng loạt các dự án mới, Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh tích lũy quỹ đất sạch dưới hình thức M&A bằng hàng loạt các dự án như: Gem Riverside Opal City, The Palm City, Gem Premium,.… Theo như thống kê, tổng quỹ đất của Tập đoàn này tính đến thời điểm hiện tại là hơn 466 ha, tương đương với 4 triệu m2 sàn xây dựng và 25000 sản phẩm tại các phân khúc căn hộ chung cư và đất nền.

Dự án Sunview Town thuộc chủ đầu tư Đât Xanh

Những giải thưởng danh giá mà Tập đoàn Đất Xanh đã đạt được.

Với hàng loạt các dự án được xây dựng thành công như trên cùng với sự năng nổ, tâm huyết của mình, chủ đầu tư Đất Xanh đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín như sau:

  • Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.
  • Lọt top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017 theo hội đồng BCI Asia Awards 2017.
  • Là một trong Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2017 theo Vietnam Report.
  • Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017 theo Vietnam Report.
  • Theo Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, chủ đầu tư Đất Xanh cũng vinh dự lọt được Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2016.
  • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016 theo tạp chí Forbes.

Những dự án bất động sản cùng với nhiều giải thưởng mà Đất Xanh đạt được trong các lễ trao giải

Những đơn vị sẽ hợp tác với Đất Xanh để phát triển Gem Riverside Quan 2?

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản có tiếng vang nhất, nhì cả nước, Đất Xanh chắc hẳn sẽ hợp tác với nhiều đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Đầu tiên có thể kể đến đơn vị quản lý có tiếng hàng đầu thế giới là Tập đoàn Savills- Đây cũng là đơn vị quản lý vận hành duy nhất của Đất Xanh. Chắc hẳn Savills phải có tiềm năng thực sự thì Đất Xanh mới lựa chọn là đơn vị quản lý duy nhất. Tiếp đó, đơn vị tham gia phát triển dự án Gem Riverside Quan 2 cùng với Đất Xanh là nhà thầu xây dựng An Phong- Đây là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín, đảm bảo tiến độ chất lượng công trình tốt nhất. Để có thể tạo đươc uy tín cũng như đảm bảo sự chắc chắn cho khách hàng, Đất Xanh đã hợp tác cùng với ngân hàng tạo được sự tin tưởng, đó chính là ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng này sẽ đảm bảo tính pháp lý và hỗ trợ vay vốn cho mọi khách hàng lên đến 70% giá trị căn hộ khi khách hàng lựa chọn đầu tư vào Gem Riverside Quan 2.

An Phong – Đơn vị thi công dự án Gem Riverside quận 2

Với việc hợp tác cùng với những đối tác chuyên nghiệp, có uy tín, dự án quận 2sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Như vậy, với việc được vận hành và xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của toàn bộ dự án cũng như trong từng căn hộ. Hãy đến với Gem Riverside Quan 2 và trải nghiệm thôi nào.