Thông tin cơ bản về chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Đất Xanh Group là đơn vị chịu trách nhiệm phát triển Gem Riverside quận 2. Đơn vị này đã đạt được rất nhiều thành công tại thị trường TP.HCM thời gian quan với các dự án nổi bật: Opal Garden, Lux Garden,… Và với Gem Riverside, Đất Xanh muốn hướng đến một thành công vang dội tiếp theo tại thị trường TP.HCM

Đất Xanh Group là đơn vị có thương hiệu và uy tín rất cao trong các doanh nghiệp phát triển BĐS ở Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm phát triển các dự án. Đất Xanh đã dần được khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Vố số các giải thưởng trong những năm qua chính là lời khẳng định về uy tín và tiềm lực của đơn vị này.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ là hy vọng đầu tiên trong chiến lược phát triển ở giai đoạn mới của đơn vị này

Những tiện ích nổi bật mà Gem Riverside Đất Xanh đang sở hữu

Là một dự án trọng điểm của đơn vị phát triển BĐS có tiềm lực rất lớn. Do vậy, ngoài tọa lạc tại khu đất đẹp bậc nhất thuộc dự án căn hộ cao cấp quận 2 TP.HCM thì Gem Riverside còn được đầu tư hệ thống tiện ích ích kì đa dạng và hiện đại.

Những tiện ích cơ bản của một dự án không thể thiếu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, y tế, văn hóa thể dục thể thao,… Mà hệ thống tiện ích này còn có sự kết hợp của rất nhiều những điều nổi trội khác. Đặc biệt nhất là công viên cây xnah nội khu, đây là một hệ thống cây xanh sẽ mang đến một bầu không khí vô cùng trong lành, yên tính cho các cư dân. Điều mà rất ít dự án hiện tại ở TP.HCM có được.

Hệ thống công viên cây xanh ở Gem Riverside sẽ là điểm cộng lớn cho dự án

Gem Riverside quận 2 sẽ phù hợp với những khách hàng dưới đây:

Những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở gần với trung tâm quận 1 hoặc quận 2. Gem Riverside là một dự án chung cư cao cấp đáp ưng rất tốt khả năng tiện di chuyển, tiện ích đầy đủ, môi trường thoáng đãng cạnh sông cực kỳ tốt cho sức khỏe và tái tạo năng lượng dành cho cư dân của nó. Nếu khách hàng không vội vàng ở ngay thì hay chờ đợi căn hộ Gem Riverside mở bán.

Khách hàng là những nhà đầu tư muốn lợi nhuận cao trong tương lai. Với khách hàng đầu tư đã quen với thị trường Quận 2 thì có thể nhận thấy được tiềm năng của Gem Riverside là lớn đến mức nào. Còn đối với khách hàng chưa quen đầu tư ở thị trường quận 2 thì cũng cần lưu tâm đến khả năng sinh lời mà Gem Riverside đang có được. Một dự án không cần lo quá nhiều về giá, về chất lượng công trình, độ “hot” của dự án hay cả về chủ đầu tư của nó. Bởi vì Gem Riverside chắc chắn sẽ làm nhà đầu tư hài lòng vì những thứ nó đang sở hữu.

Toàn cảnh dự án Gem Riverside có vị trí tọa lạc ngay Nam Rạch Chiếc với sự vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Đất Xanh danh tiếng

Khách hàng là những người muốn mua để cho thuê. Tiềm năng cho thuê tại Gem Riverside được chính chủ đầu tư của nó cam kết, bởi vị trí và phong cách thiết kế: vị trí gần trung tâm quận 1, Bình Thạnh và khu công nghệ cao Quận 9 – nơi có lượng chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam cao nhất nước. Mà thị trường TP.HCM cũng nào cũng là thị trường có nhu cầu thuê căn hộ cao nhất cả nước.

Về vấn đề thiết kế căn hộ, dự án này được thiết kế và bài trí nội thất theo phong cách châu Âu. Dự án được thiết kế và quy hoạch bởi một đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới đến từ Singapore. Nếu quý khách là nhà đầu tư cho thuê có kinh nghiệm lâu năm thì có thể nhìn thấy được tiềm năng cho thuê của Gem Riverside là lớn hay nhỏ. Và theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì cho thuê căn hộ tại dự án này được coi như “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Thiết kế và nội thất bên trong căn hộ của Gem Riverside đều được nhập và bài trí bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ Singapore

Nhu cầu vừa ở vừa cho thuê: Đây có lẽ là mong muốn khó đáp ứng nhất của những căn hộ. Vì thực tế căn hộ của dự này không phải bàn giao bây giờ mà đến năm 2019 mới bàn giao. Trong khoảng gần 2 năm mọi thứ sẽ thay đổi rất khó để có thể đoán trước. Nên khách hàng có thể mua, rồi chưa muốn chuyển đến ở ngay thì có thể để cho thuê một thời gian ngắn hạn. Sau đó kết thúc hợp đồng thuê, chủ nhân có thể quay trở lại sinh sống tại căn hộ của mình. Đó cũng có thể là một hướng đi khá tốt.

Một lợi thế mà Gem Riverside đủ điểu kiện để làm được điều này chính là nó có thể thu hút khách thuê ngay lập tức. Vì những điều kiện nó đang sở hữu là rất lý tưởng. Hệ thống tiện ích nội, ngoại khu sẽ là điểm mà nhiều cư dân muốn trải nghiệm thử dù là trong thời gian ngắn. Kết luận chung lại, căn hộ Gem Riverside phù hợp với nhiều ý muốn của khách hàng từ an cư, cho thuê, đầu tư sinh lời,…