Gem Riverside mang nhiều niềm hy vọng của Đất Xanh

Gem Riverside là dự án chiến lược trong giai đoạn phát triển mới của Đất Xanh Group. Dự án này có số vốn đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Đất Xanh, con số dự tính ban đầu của dự án này là hơn 5000 tỷ đồng. Gem Riverside sẽ cũng cấp ra thị trường hơn 3000 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.Dự án ở thời điểm hiện tại đang có sức hút rất lớn với nhà đầu tư và khách hàng. Đơn giản vì những tiềm năng mà nó đang sở hữu là cực kì lớn. Từ vị trí, chủ đầu tư đến chất lượng, tiến độ dự án,…tất cả đều đang là giá trị tiềm tàng chờ đón khách hàng và nhà đầu tư.

Gem Riverside là một dự án mang nhiều giá trị đang chờ nhà đầu tư và khách hàng đến khám phá hết giá trị đích thực của nó

Bên cạnh đó, dự án này còn rất may mắn khi trở thành dự án chiến lược và được chăm chút bởi Đất Xanh – Đơn vị phát triển BĐS nằm trong 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt nam. Và như thế, dự án sẽ có thêm điểm cộng, khi chủ đầu tư của dự án là một tên tuổi lớn, từ đó tạo được niềm tin cho khách hàng.

Với mong muốn đưa Gem Riverside trở thành dự án có một không hai, một dự án kiểu mẫu của TP.HCM. Đất Xanh đã tạo dựng được thương hiệu, được sự đôc đáo để thu hút sự quan tâm của khách hàng.Theo đó, Đất Xanh sẽ cho xây dựng những toà nhà kết hợp với hệ thống cảnh quanh, cây xanh có diện tích lớn quanh dự án. Tạo hình ảnh như những hòn đá nổi lên trên vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới giữa long Sài Gòn thơ mộng.

Những đặc trưng chủ đầu tư tạo ra cho Gem Riverside

Hệ thống tiện ích nội khu sẽ là điểm nổi bật đầu tư của dự án quận 2 đặc biệt này. Một hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu cho cuộc sống hằng ngày của cư dân. Cuộc sống của người dân sẽ trở nên thoải mái và năng động hơn với các tiện ích như: khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, khu mua sắm, khu phòng tập gym và yoga, bể bơi,…

Khía cạnh khác, dự án cũng sẽ có hệ thống công viên nội khu, hệ thống hồ nước diện tích lớn. Tạo ra cảnh quan và không gian độc đáo dành cho cuộc sống cư dân. Với số vốn đầu tư lớn, Đất Xanh sẽ tạo dựng nên một dự án chung cư cao cấp kiểu mẫu tại TP.HCM. Đó cũng sẽ là một điểm cộng tạo thêm cho dự án sức hút lớn đối với khách hàng.

Cư dân và gia đình sẽ có những thời gian hạnh phúc đầm ấm bên nhau, bên bếp nướng BBQ ven sông thơ mộng

Hệ thống tiện ích nội khu tạo điểm cộng lớn ở Gem Riverside

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, uy tín của một chủ đầu tư hàng đầu,…Gem Riverside còn được Đất Xanh tạo cho sức hút đối với khách hàng bằng hệ thống tiện ích nội khu “có một không hai” ở TP.HCM.Không chỉ sở hữu hàng loạt các tiện ích cơ bản như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, y tế, văn hóa thể dục thể thao,… Mà hệ thống tiện ích của dự án này còn sở hữu hàng loạt các tiện ích khác biệt với các dự án khác. Đặc biệt nhất là hệ thống công viên cây xanh có diện tích rộng lớn.

Hơn thế nữa là hệ thống các trung tâm thương mại bên trong dự án. Quý khách hàng sẽ thỏa sức mua sắm bên trong các trung tâm thương mại rộng lớn, có đầy đủ những vật dụng xa xỉ phẩm. Đất Xanh đã hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới để phục vụ cư dân là những tín đồ mua sắm.Rạp chiếu phim và các khu vui chơi giải trí cũng sẽ được tích hợp trong các trung tâm thương mại. Để không chỉ thu hút tín đồ mua sắm là phụ nữ trong gia đình. Mà còn có thể thu hút khách hàng là các thanh niên, trẻ em,…

Với trung tâm mua sắm bên trong dự án cư dân có thể tìm thấy những đồ dùng thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới mà không cần phải đi đâu xa

Bên cạnh hệ thống công viên cây xanh, để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân Gem Riverside và ngay kể cả các em nhỏ. Chủ đầu tư đã tạo ra khu vực thể thao hiện đại và tiện ích: sân bóng rổ, khu tập gym ngoài trời và trong nhà,…giúp cho cư dân có được không gian thể thao rộng rãi.

Nếu cư dân là những hộ gia đình có con nhỏ thì cũng yên tâm với hệ thống trường học bên trong dự án. Môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, chắt lọc từ những tinh hoa phương pháp giáo dục khoa học được Đất Xanh tạo dựng. Lấy sự phát triển toàn diện của trẻ làm mục tiêu hình thành. Đây là hệ thống giao dục sẽ mang tới cho con em của các cư Gem Riverside môi trường học tập tân tiến nhất tại TP.HCM hiện nay. Do vậy, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm để có thể có được một ngày làm việc tốt nhất mà không cần bận tâm đến con trẻ.

Tất cả sẽ được Gem Riverside đáp ứng một cách tốt nhất và làm cư dân của nó hài lòng nhất. Hãy là một nhà đầu tư thông mới với Gem Riverside Đất Xanh quận 2.