Dự án chung cư cao cấp Gem Riverside trong xu hướng thuê căn hộ tại thị trường TP.HCM

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Gem Riverside là dự án chung cư cao cấp do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Với nhiều lợi thế về vị trí, giá bán, chất lượng công trình, uy tín của chủ đầu tư,…đây sẽ là một dự án tiềm năng cao trong việc cho thuê.

Một mô hình kinh doanh đang có xu hướng phát triển mạnh ở thị trường BĐS TP.HCM.Khi nhắc đến mô hình kinh doanh cho thuê căn hộ BĐS cao cấp thì thị trường TP.HCM luôn được nhắc đến đầu tư. Vì thị trường này có nguồn cung dồi dào và nhu cầu thì lúc nào cũng rất cao.Theo thống kê của CBRE (đơn vị nghiên cứu và tư vấn BĐS hàng đầu tại Việt Nam). Nguồn cung cho thuê căn hộ cao cấp tại TP.HCM trong năm qua vào khoảng 6000 căn, giá thuê ổn định trung bình từ 25 – 35 USD/m2/tháng.

TP.HCM là thị trường có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp nhiều nhất cả nước. Nên nguồn cung căn hộ cho thuê ở thị trường này theo đó cũng rất nhiều

Trong khi đó, nguồn cầu về thuê căn hộ cao cấp chủ yếu đến từ chuyên gia nước ngoài lại lớn hơn rất nhiều. Tính đến đầu năm 2018, Trên địa bàn TP.HCM có hơn 80.000 chuyên gia, trong đó chỉ có 500 chuyên gia có thể thuê được căn hộ để sinh sống và làm việc lâu dài. Thực trạng thị trường cho thấy vấn đề thiếu hụt lớn về nguồn cung cho thuê căn hộ cao cấp cần được bổ sung và đây chính là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư.

Không những vậy, số lượng chuyên gia nước ngoài làm đến Việt Nam làm việc trong những năm tới và đăc biệt là TP.HCM – đầu tàu kinh tế cả nước sẽ ngày càng tăng. Tương lai sẽ đón một lượng lớn chuyên gia và nhà đầu tư nước ngoài vào làm việc và sinh sống khi các hiệp định kinh tế được kí kết và thực thi.

Xét về vấn đề địa lý, những khu vực đang “hot” về căn hộ cho thuê có thể kể đến nhu quận 1, quận 2 và quận Thủ Đức,… Giá thuê căn hộ cao cấp ở các khu vực trên giao động từ 650 USD – 1800 USD/tháng. Còn với hợp đồng thuê ngắn hạn hơn thì giá tương ứng cao hơn từ 10-15%.

Bất động sản Hồ Chí Minh là nơi thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia

Những đặc điểm chính ảnh hưởng quyết định thuê căn hộ của khách hàng

Vị trí: Luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn đến quyết định thuê căn hộ của khách hàng. Nơi đó gần chỗ làm việc, gần trường học, bệnh viện, đi lại dễ dàng,..Chất lượng công trình và thiết kế các căn hộ: Đây cũng là một thử thách lớn đối với chủ đầu tư. Vì người nước ngoài quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nội thất và sự tiện dụng bên trong các căn hộ. Vì vậy, việc dự án có chất lượng tốt thôi chư đủ. Các căn hộ phải được trang bị nội thất và đồ dùng hiện đại, sang trọng và tiện dụng. Đó là đòi hỏi cho những dự án căn hộ cao cấp.

Tiện ích và không gian sống: Khách hàng có ý định thuê căn hộ cao cấp thì luôn để ý đến tiện ích và không gian. Nếu tiện ích đa dạng, thông minh và không gian thoải mái, trong lành,…thì đó sẽ là điểm cộng lớn dẫn đến quyết định đầu tư.Gía thuê: Đương nhiên đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Gía cả hợp lí đó là yếu tố tiên quyết để khách hàng suy nghĩ căn hộ có đáng với số tiền mình bỏ ra hay không. Và sự thành bại của căn hộ chủ yếu do yếu tố này.

Nội thất bên trong các căn hộ và hệ thống tiện ích nội , ngoại khu sẽ là những yếu tố rất khắt khe được khách hàng đưa ra đối với những căn hộ cao cấp

Gem Riverside sở hữu những yếu tố quan trọng nào để có thể được khách hàng để mắt tới?

Dựa vào những yếu tố quan trọng kể bên trên thì ta có thể đánh giá về tiềm năng của Gem Riverside qua cái nhìn tổng quan sơ bộ về dự án này.Về vị trí: Đây là dự án tọa lạc tại trung tâm căn hộ quận 2. Nơi có hệ thống hạ tầng đang ngày càng phát triển nhanh và hiện đại, được thành phố quan tâm đầu tư. Vị trí dự án tọa lạc còn có những tuyến đường huyết mạch đi qua, có hướng view sông cho các căn hộ, có những dự án “hot” liền kề,…

Thiết kế và chất lượng công trình: Gem Riverside quận 2 lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách cổ điển châu Âu. Lấy ý tưởng thiết kế từ những hòn đảo trên vịnh Hạ Long- Kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự án được thi công bởi đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam và chủ đầu tư của nó là 1 trong 10 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu cả nước. Chất lượng công trình sẽ luôn được đảm bảo bởi dự án được những tên tuổi như vậy phát triển.

Gem Riverside là dự án được đầu tư và thi công bởi những đơn vị phát triển và xây dựng dự án BĐS hàng đầu Việt Nam

Tiện ích và không gian sống: Hệ thống tiện ích nội khu có lẽ không cần phải nói đến quá nhiều. Vì chủ đầu tư của dự án là Đất Xanh Group- tên tuổi đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam về việc phát triển tiện ích nội khu. Gem Riverside còn sở hữu một vị trí có thể kết nối ra tiện ích ngoại khu như: TTTM, bệnh viện, trường quốc tế,…

Về giá bán: Có lẽ đây cũng là một khía cạnh chúng ta không cần bàn đến quá nhiều bởi tên tuổi chủ đầu tư dự án đã khẳng định được sức hút đối với khách hàng trên thị trường qua nhiều năm và nhiều dự án cao cấp.Qua những đánh giá, quý khách hàng có thể tự nhận thấy được tiềm năng có thuê ở Gem Riverside trong tương lai là lớn hay nhỏ. Đầu tư hay không, tùy thuộc vào quyết định của quý vị!