Chỉ trong một thời gian ngắn, dự án Kenton Node đón nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với những công trình kiến trúc đa dạng và phong phú nhất, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống thú vị tại đây.

Công ty TNHH Tài Nguyên đã trở lại với nhiều công trình kiến trúc độc đáo nhất có một không hai. Không chỉ là khu căn hộ xanh với diện tích cây xanh phần lớn mà đó còn là công trình nhà hát treo hay phố đi bộ đầu tiên được xuất hiện trên thị trường bất động sản quận 7.

Công trình nhà hát treo trên không

Cácdự án quận 7 và bất kỳ một dự án nào thì việc xây riêng một nhà hát, sân khấu là rất hiếm hoi. Phải nói chủ đầu tư đã rất sáng suốt khi kết hợp một phần truyền thống văn hóa vào dự án của minh. Điều này được đông đảo dân cư ủng hộ. Ngoài Singapore thì chưa có nơi nào chứa nhà hát treo trên không và cho đến bây giờ thì Việt Nam là nước thứ 2 đã có được. Theo như dự định kế hoạch thì nhà hát sẽ được treo giữa 2 tòa nhà, nhô ra bên ngoài với số lượng chứa lên tới 2000 người xem có quy mô 2 tầng khá lớn.

Mô hình này được nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất từ các nước ngoài về, họ rất thích thú khi chủ đầu tư đưa ra ý tưởng này. Vì thế chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để phục vụ không chỉ khách trong nước mà kể các khách từ nước ngoài. Công trình này đang mở ra hướng mới cho ngành xây dựng của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

du an kenton node quan 7 cong trinh nha hat treo

Công trình nhà hát treo trên không mang tầm vĩ mô

Với tầm vóc vĩ mô, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật giải trí của trung tâm tp. Hồ Chí Minh cũng chưa thể xứng tầm với công trình này. Nhà hát sẽ là hoạt động của các nghê nhân nổi tiếng, hoặc ngoại khóa là những người có năng khiếu trong tổ hợp cư dân của dự án Kenton.

Không gian sống xanh tại dự án Kenton Node quận 7

Hiện nay hầu hết dự án nào cũng đều áp dụng không gian sống xanh vì theo xu hướng con người sẽ dần chán đi cái ồn ào, khói bụi của trung tâm thành phố mà nghiêng về một mảnh đất ngoài trung tâm với một màu xanh. Với dự án Kenton Node quận 7 có diện tích trồng cây xanh chiếm 77%, để xây dựng và duy trì hệ thống cây xanh không phải dễ, phải một quá trình dài mới có thể cải thiện được như lúc ban đầu.

Ngoài ra, lợi dụng sông Rạch Đĩa trải dài, chủ đầu tư thiết kế các căn hộ có view ra sông. Hướng đón gió từ sông và cây xanh, bạn sẽ được trải nghiệm không gian trong lành, mát mẻ, thoáng đãng nhất. Từ trước đến nay môi trường ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người từ sức khỏe cho đến những gì xung quanh. Lúc này đây bạn sẽ được cảm nhận những gì tuyệt vời nhất khi đến với Kenton Node.

Phố đi bộ có chiều dài khá lớn

Khi đến đây chẳng ai nghĩ là phố đi bộ bởi những vẻ đẹp lộng lẫy huyền bí nhất từ ánh đèn điện vào ban đêm. Ở đây khách hàng có thể vui chơi, mua sắm thỏa thích và ngắm nhìn những dòng nước chảy trên sông. Có chiều dài 1,4km kết hợp các tiện ích nhỏ đã làm cho du khách cũng như cư dân tại đây rất thích thú.

du an kenton node quan 7 pho di bo

Phố đi bộ dài nhất khu nam Sài Gòn

Dự kiến trong tương lai đây sẽ thu hút hàng nghìn khách hàng đổ xô nhau đi mua căn hộ. Ngoài các tiện ích khác biệt thì còn có hầm để xe, hồ bơi, khu vui chơi… Khách hàng sẽ cảm thấy những giá trị đích thực đáng có nhất mà dự án Kenton Node mang lại.

Khách hàng quan tâm: Cùng khám phá quy hoạch dự án “vàng” tại dự án Kenton Node