Thị trường bất động sản đang tương đối ổn định, nhà đầu tư và khách hàng đổ xô nhau đi mua với mục đích thu lợi nhuận đầu tư sinh lời – đó là một giải pháp hợp lý nhất hiện nay.

Dự báo thị trường bất động sản quận 7 năm nay

Năm 2015 thì thị trường bất động sản đang khủng hoảng đến năm 2016 thì bất động sản tại quận 7 đã rẽ sang một nhánh khác mở ra một điều kỳ lại và vượt trội hơn nhiều nơi khác, nhất là vào thời điểm cuối năm. Đến năm 2017 dự kiến sẽ phát triển hơn bởi dân cư tại đây toàn ở độ tuổi trẻ nên việc sống độc lập và cơ hội đầu tư mua nhà là rất lớn. Dưới đây là một số xu hướng của bất động sản quận 7 về các dự án, căn hộ quận 7:

  • Việc các phân khúc của căn hộ được nhiều người ủng hộ bởi phù hợp với thu nhập thực tế của từng người một.
  • Vốn đầu tư từ nước ngoài và nguồn kiều hối vẫn là nguồn lực quan trọng đầu tư vào thị trường BĐS trong 5 năm tới đây.
  • Xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ là tất yếu.
  • Hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án (M&A) sẽ phát triển mạnh hơn.
  • Quy mô thị trường bất động sản tại TP.HCM đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính. Hiện nay, nhất là ở các huyện giáp ranh như quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh… Các chủ đầu tư, doanh nghiệp phải có sự biến đổi cơ bản, thể hiện đầy đủ trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm xã hội.
  • Xu thế phát triển các dự án bất động sản xanh, thân thiện môi trường, an toàn và đầy đủ tiện ích. Đó là những nhu cầu của người tiêu dùng mà nhà đầu tư phải đáp ứng.
Chung cư kenton thi truong batast động sản quận 7

Thị trường bất động sản quận 7 còn nhiều biến động

Giá cả sẽ như thế nào trên thị trường bất động sản

Vì đang đua nhau mua nên giá của các căn hộ, chung cư sẽ nhích lên so với trước kia cũng một phần là do nhu cầu của thị trường cao. Việc tăng giá lên sẽ ko phải trên tất cả các thị trường mà chỉ ở những nơi có vị trí đẹp, chất lượng cơ sở hạ tầng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Chung cư Kenton – Dự án nổi bật nhất

Tọa lạc tại mảnh đất vàng với tầm nhìn ra sông Rạch Đĩa, mang đến cho khu chung cư Kentonnhững giá trị đích thực nhất mà ít dự án nào có được. Tiện ích là một phần không thể thiếu trong các dự án chung cư căn hộ, nhưng với Kenton là một dự án lớn nhất tại quận 7 nên tiện ích ít hay nhiều. Phần lớn tiện ích tại đầy đều đầy đủ phục vụ nhu cầu của khách hàng như: khách sạn, nhà hát, hồ bơi rộng nhất, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa chăm sóc cho chị em phụ nữ, nhà hàng, cafe… mà chưa dự án nào tại khu vực này có được.

chung-cu-Kenton-Node-quan-7-tien-ich

Tiện ích xung quanh chung cư kenton

Nhà đầu tư thành công nhất ở điểm này, sự cao cấp và sang trọng đã làm nên tên tuổi của dự án Kenton. Giao thông thuận tiện, đi lại được dễ dàng hơn chỉ với 10 phút thông qua trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ là khách hàng có thể tới trung tâm Quận 1. Nằm bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cũng có phần nào đó lợi thế và chiếm hữu được nhiều cơ sở hạ tầng khác từ đây.

Xem thêm: Bất động sản quận 7 thì trường đầy tiềm năng