Vừa qua, dự án căn hộ The Grand Manhattan vừa công bố Đại lý phân phối chính thức gồm Công ty CP MLand Việt Nam (Mland), Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati và Công ty CP MG Land Việt Nam.

Sở hữu tiện ích 5 sao song hành với các dịch vụ VIP, chủ đầu tư đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho chủ nhân của căn hộ.

Grand Manhattan là sản phẩm của Novaland. Vậy nên, chắc chắn một điều rằng nó sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm khi hoàn thành

Ý nghĩa của Manhattan

Đây là một trong năm quận của thành phố New York, biểu tượng cho sự giàu có, xa hoa bậc nhất của nước Mỹ. Không chỉ là trái tim của thành phố mà còn là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông và giải trí của thế giới.Có một sự tương đồng khá lớn giữa Quận Manhattan và Quận 1 đó là vị trí cùng tọa lạc trên dòng sông uốn lượn, ra đời vào những năm cuối của thế kỷ XVII. Và chính Quận 1 cũng là trái tim và cơ quan đầu não của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cái tên The Grand Manhattan là sự thể hiện khát khao trở mình, vươn lên giữ vị thế phát triển vượt bậc của Thành Phố.

Vị trí vàng của dự án thụ hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vốn có

Chủ đầu tư dự án Novaland là niềm tự hòa của dự án

Nằm trong danh sách “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa trên 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Trong đó, tỷ trọng 70% số điểm đem chia đều cho 2 tiêu chí tăng trưởng: Doanh thu trung bình kép 3 năm và lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình 3 năm, 30% điểm số còn lại sẽ do thị trường quyết định thông qua tiêu chí tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Là nhà phát triển bất động sản uy tín trong suốt 26 năm, kết quả kinh doanh của Novaland được đánh giá khá cao khi vượt lên các tiêu chí của bảng xếp hạng. Năm 2017, doanh thu thuần của tập đoàn đạt 11.632 tỷ đồng; đạt tăng trưởng trung bình doanh thu thuần là 61% trong giai đoạn 2014 – 2017.Riêng với lợi nhuận sau thuế của Novaland đạt tăng trưởng kép 178%, từ 96 tỷ đồng năm 2014 lên 2.062 tỷ đồng năm 2017. Ngoài ra hệ số ROE của tập đoàn đạt 18%, cao hơn so với ROE trung bình ngành là 12%.

Chủ đầu tư dự án Novaland là niềm tự hòa của dự án

Căn cứ vào tiến độ đang triển khai và minh chứng từ các dự án trước đây, Novaland ước tính doanh thu năm 2018 vào khoảng 21.780 tỷ đồng, tăng 87% và lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 3.200 tỷ đồng, tăng 55% so với năm 2017, một con số không hề nhỏ.

Đặc điểm về khu căn hộ khi cùng hợp tác phát triển với các nhà đầu tư lớn.

Khu phức hợp căn hộ – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan với quy mô khoảng 1,4 ha, sở hữu hai mặt tiền đẹp tại trung tâm quận 1, TP.HCM với khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài. Dự án được xây dựng liền kề công viên trung tâm 23/9 (rộng hơn 9 ha), nhiều khách sạn 5 sao và trung tâm tài chính của thành phố.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ dưới 50%, cùng với chuỗi tiện ích cao cấp gồm hơn 4.000 m2 diện tích cây xanh, 2 hồ bơi, sân chơi trẻ em và khu BBQ lưng trời, khu mua sắm, giải trí cao cấp…

Công ty CP Phát triển Đất Việt hiện là chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cùng với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Tất cả đều có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, nối kết tiện ích tại Thành Phố và một số tỉnh thành lớn. Novaland đang cung cấp gần 26.000 sản phẩm BĐS ra thị trường

Đại diện Công ty CP MLand Việt Nam (MLand) tại lễ ký kết phân phối dự án The Grand Manhattan

Mland, TatiLand, và MGLand đều là những tên tuổi đã được khẳng định trong mảng dịch vụ phân phối Bất Động Sản. Danh mục dự án giao dịch thành công của các công ty này trải dài khắp cả nước.Với quỹ đất hạn hẹp tại khu trung tâm quận 1 cũng như việc thay đổi quy hoạch của dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, nguồn cung cấp căn hộ trong khu vực này trở nên khan hiếm.

Trong khi đó, nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại lõi trung tâm của các thành phố lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày một tăng cao, đơn cử là TP.HCM. Do vậy, sự xuất hiện của The Grand Manhattan là lời khẳng định là sự hứa hẹn sẽ thu hút được mọi chú ý lớn trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.