Tiện nghi bên trong căn hộ Gem Riverside hiện đại đến bất ngờ

Với hệ thống nội thất và tiện nghi bên trong căn hộ Gem riverside bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và ấn tượng bởi những điều mà nó mang đến. Sự hiện đại, tiện dụng chính là điểm sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái trong căn hộ của mình. Đó chính là điều mà Đất Xanh Group muốn hướng tới ở dự án của mình. Đem tới sự thoải mái tối đa dành cho khách hàng của mình.

Bên trong mỗi căn hộ là hệ thống nội thất, đồ đạc hiện đại, thông minh được bài trí ngăn nắp, quy củ tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân của nó

Những thế mạnh mà Gem Riverside đang sở hữu chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời bên trong căn hộ. Mỗi căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống của thiên nhiên và con người. Một không gian sống xanh vô cùng ấn tượng từ khung cảnh xung quanh. Cùng những cách thiết kế từ bên ngoài của nhà đầu tư, nhà thiết kế tạo nên sự hài hòa giữa bên trong và bên ngoài. Với việc tạo dựng được một cảnh quan hài hòa như thế, chủ nhân mỗi căn hộ sẽ cảm thấy mình như đang sống trong một dự án biệt thự xanh với không gian của một Resort 5 sao giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.

Tiện nghi hiện đại mang đến những trải nghiệm bất ngờ

Sự tiện nghi mà mỗi căn hộ đang sở hữu sẽ mang đến cho bạn cảm nhận mới lạ về một nơi an cư độc đáo. Sự hài lòng về cuộc sống, một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, khẳng định sự đẳng cấp và sang trọng. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với mọi khách hàng.

Với những gì mà Gem Riverside đang có được, nó sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối về một không gian sống ấn tượng và độc đáo nhất Sài Gòn ngay tại quận 2. Ở đây bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống chỉ có trong mơ, được các nhà đầu tư xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu và nguyện vọng của mọi khách hàng. Khi bạn đến với Gem Riverside bạn sẽ nhận thấy rằng cuộc sống mà mình mong muốn và xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Nếu bạn mong chờ một cuộc sống hiện đại và sang trọng thì căn hộ Gem Riverside là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình tại trung tâm Sài Gòn

Thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 sẽ chào đón rất nhiều các dự án căn hộ đẳng cấp, tiện nghi. Những dự án có thể cạnh tranh tranh với Gem Riverside của Đất Xanh. Thế nhưng, là một nhà đầu tư thông minh, bạn có chọn một dự án có chất lượng cao, hệ thống tiện nghi đầy đủ hiện đại, tiềm năng tăng giá cao,…và giá bán thì lại rất hợp lý.

Cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án Gem Riverside trong đợt mở bán thứ nhất đã hết rất nhanh. Và đợt mở bán thứ hai sắp tới, khách hàng nếu không nhanh chân sẽ mất đi cơ hội này!

Mức giá căn hộ Gem Riverside tạo sự bất ngờ vì những gì nó đang sở hữu

Mức giá khởi điểm của căn hộ cao cấp Gem Riverside được chủ đầu tư đưa ra trong đợt mở bán thứ nhất là 35 triệu/m2. Diện tích của các căn hổ rất đa dạng, được chủ đầu tư thiết kế để có thể phù hợp với nhiều loại hình khách hàng. Và giá của chúng dao động từ 1 tỷ đến 3 tỷ đồng.

Diện tích của căn hộ Gem Riverside được bán với mức giá phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt là những hộ gia đình cho thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp. Và mức giá ấy cũng đảm bảo điều kiện cho nhiều người là các chuyên gia nước ngoài, là lao động từ khắp các khu vực xung quan tập trung tại quận 2 để phục vụ những khu công nghiệp.

Hệ thống tiện ích đang phát triển mạnh trong khu vực cùng hệ thống giao thông đang hoàn thiện đồng bộ. Sẽ giúp cho căn hộ Gem Riverside có tiềm năng tăng giá rất lớn

Những tiện ích xung quanh của dự án căn hộ Gem Riverside cũng là một điểm cộng cho mức giá. Vì với hệ thống tiện ích ngoại khu đang phát triển mạnh, hệ thống đường xá di chuyển ngày càng dễ dàng,…khiến cho giá bán của căn hộ sẽ ngày càng tăng. Nếu như khách hàng đã sở hữu căn hộ trong đợt mở bán thứ nhất và thứ hai này tất nhiên sẽ nhận được ưu thế tăng giá rất lớn. Vì tiềm năng của Gem Riverside còn rất nhiều.

Ngoài ra căn hộ cũng sở hữu những thế mạnh ấn tượng về hình ảnh của một căn hộ cao cấp, hiện đại. Với sự phân bố và bài trí, thiết kế rất hợp lí, có nhiều căn hộ được phân chia với 1, 2, 3 phòng ngủ. Có khoảng không gia riêng tư trong từng căn hộ, có lan can rộng thoáng ngắm toàn cảnh quận 2. Chính vì thế bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những tiện nghi mà nó mang đến dành cho bạn và gia đình. Một không gian an cư vô cùng ấn tượng. Để có thể cảm nhận được cuộc sống như mong muốn với mức giá hợp lý nhất.