Dự Án Aloha Bình ThuậnCó Vị Trí Tọa Lạc Ngay Giữa Lòng Thành Phố Biển Phan Thiết Với Chủ Đầu Tư Là Tập Đoàn Việt Úc Corp Và Thắng Lợi Group Hợp Tác Đầu Tư.

Khi du khách đến du lịch tại thành phố Biển Phan Thiết thì không thể bỏ qua tổ hợp nghỉ dưỡng Aloha Beach Village ngay tại trung tâm của khu du lịch với các điểm du lịch xung quanh nổi tiếng như: Vịnh Đá Nhảy; Mũi Kê Gà; Lăng Ông Nam Hải… Bên cạnh đó, địa điểm bạn không thể bỏ qua đó chính là những khu chợ đông đúc và tấp nập, nơi bạn có thể lựa chọn những hải sản nổi tiếng miền biển và những món quà từ biển tại 4 ngôi chợ trung tâm nổi tiếng nhất của tỉnh Phan Thiết.

– Chợ Phan Thiết: Chợ này được hình thành vào năm 1697, lúc ban đầu chợ chỉ hoạt động tại khu vực hai cạnh sông. Nhưng sau đó, với sự phát triển của chợ nên được thành lập cố định. Đến với chợ Phan Thiết, quý khách hàng có thể mua hải sản và tìm mua với nhiều mặt hàng liên quan khác với giá cả phải chăng. Để lựa chọn làm quá, quý khách hàng có thể mua những loại đã qua chế biến như: khô, mực một nắng…

– Chợ Hàm Tiêu, chợ Mũi Né: Đây đều là những chợ nhỏ, nằm trên trục đường Huỳnh Phúc Kháng. Hàng hóa phục vụ khách hàng chủ yếu là hải sản và rau, củ, quả. Quý khách đến với chợ sẽ được trải nghiệm các món ăn lạ từ cá như: gỏi…Tuy nhiên, thời gian hoạt động của chợ lại chủ yếu vào buổi sáng, thời gian buổi tối thường bán những loại đồ ăn uống.

– Làng Chài Mũi Né: Được tọa lạc tại dọc bờ biển với chiều dài khoảng 1 km. Du khách đến với làng chài ngoài việc được trải nghiệm một cuộc sống thường ngày của dân vạn chài thì còn được thưởng thức, lựa chọn những loại hải sản tươi sống được người dân đem từ biển vào. Nếu có thời gian, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về công đoạn chế biến cá, hải sản khô của dân chài.

– Chợ Hàm Minh: Chợ thuộc huyện Thuận Nam tỉnh Bình Thuận, chỉ cách dự án Aloha Beach Village một đoạn khảng 500 m, cách mặt biển 600m, chợ có lịch hoạt động vào ban ngày nhưng thường đông đúc nhất là vào buổi sáng. Vật phẩm chủ yếu của chợ là hải sản. Vì vị trí nằm ngay gần biển nên quý khách có thể đi bộ từ dự án Aloha Beach Village ra biển và đi bộ vào chợ, tìm kiếm và lựa chọn cho mình những loại hải sản tươi sống khác nhau được chế biến tại chỗ cho quý khách hàng khi có nhu cầu.

Thời gian qua, UBND tỉnh Bình Thuận vừa đưa vào hoạt động chợ đêm đầu tiên của tỉnh Bình Thuận. Chợ đêm này có vị trí cách trung tâm hành chính của tỉnh Phan Thiết khoảng 1km, cách khu nghỉ dưỡng Aloha Beach Village khoảng 2 km. Chợ hoạt động khá đông đúc với quy mô gần 180 gian hàng với các gian hàng hoạt động kinh doanh chủ yếu các mặt hàng như: ẩm thực, quà lưu niệm, thủ công mỹ nghệ. Đặc biệt phải kể tới là các gian hàng kinh doanh các mặt hàng nổi tiếng cũng như đặc sản của tỉnh Bình Thuận.

Khi đến du lịch, nghỉ dưỡng tại tổ hợp Aloha Beach Village, vào thời điểm ban đêm quý khách có thể trải nghiệm những cảm xúc khác nhau tại chợ đêm. Tại nơi đây, quý khách có thể mua và lựa chọn cho mình những món quà lưu niệm khác nhau được làm từ vỏ ốc, đá… để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Ngoài những địa điểm vui chơi độc đáo, lý tưởng thì các chợ truyền thống của Bình Thuận sẽ tạo điểm nhấn cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh phát triển nhanh chóng. Aloha Beach Village nhờ việc có vị trí tọa lạc thuận tiện gần các khu chợ nên sẽ nhận được nhiều lợi thế cho việc phát triển cũng như tiềm năng sinh lời của dự án.

>>>>Xem thêm:Đánh giá khả năng sinh lời của Condotel Aloha