Condotel Aloha Beach VillageLà Dự Án Được CĐT Thắng Lợi Corp hợp tác cùng Việt Úc Group Phát Triển, Đầu Tư Nhằm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư BĐS Nghỉ Dưỡng Của Phan Thiết.

Ngay khi ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của Aloha Beach Village đã được nhiều nhà quản lý khai thác bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng săn đón. Trong bài viết sẽ là một số thông tin hữu ích giúp cho khách hàng khi quyết định đầu tư dự án Condotel Phan thiết có thể sinh lời cao.

Condotel Aloha Phan Thiết đang tạo nên một làn sóng đầu tư lớn trong 2017

Một trong những vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt ra vào thời điểm hiện nay đó là trong các kênh đầu tư hiện nay thì: Vàng, đồng đô la, đồng ngoại tệ, chứng khoán, trái phius, bất động sản… thì kênh nào mang lại hiệu quả cao, có tỷ lệ rủi ro thấp.

Nhìn chung, kênh đầu tư USD và đồng ngoại tệ có khả năng tăng giá nhẹ trong khoảng thời gian từ giữa năm 2016. Tuy nhiên với các chính sách lãi suất cho dòng tiền USD là 0% thì lợi ích của các nhà đầu tư thuộc dạng rất hạn chế.

Kênh đầu tư vàng thì sẽ chịu áp lực về giảm giá nếu FED tăng lãi suất. Điều này cho thất đây là một kênh đầu tư có nhiều rủi ro và có lợi rất thấp. Hiện nay, giá vàng trong nước cũng đang biến động lên xuống thất thường.

Đối với kênh đầu tư chứng khoán thì khi nền kinh tế vĩ mô tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, thị trường này vẫn cần thêm một tín hiệu nữa từ sự cải thiện tỷ suất lợi nhuận của các doanh nghiệp đã niêm yết. Bởi vậy, rủi ro từ kênh đầu tư này cũng rất đáng lo ngại.

Kênh đầu tư bất động sản trong năm 2016 vừa qua là một kênh đầu tư an toàn hơn tất cả các kênh khác. Mặc dù phải chịu sự thắt chặt tín dụng bất động sản của ngân hàng nhà nước nhưng đây được đánh giá là kênh đầu tư có tiềm năng tăng giá mạnh.

Từ nhu cầu về đầu tư bất động sản ngày một tăng cao, trong khi đó phân khúc nghỉ dưỡng được đánh giá là sẽ rất nóng trong năm 2016 – 2017. Theo bà Dương Thùy Dung (CBRE) cho biết: trong năm 2015 du khách nghỉ dưỡng lựa chọn sản phẩm có xu hướng cao cấp hơn và ít nhất là 3 – 4 sao. Điều này góp phần giúp tăng trưởng kinh tế và cho thấy khả năng chi trả của khách du lịch là rất khả quan.

Đặc biệt, tại các thị trường như: Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết thì công suất hoạt động của việc cho thuê luôn đạt trên 50%, thậm chí có một số dự án còn đạt trên 90%. Điều này cho thấy phân khúc và thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Lợi thế từ việc đầu tư căn hộ Condotel Phan Thiết so với các sản phẩm nghỉ dưỡng khác

Aloha Beach Village với chủ đầu tư là Việt Úc Corp và Thắng Lợi Group đã cùng hợp tác và phát triển dự án ngay tại lòng thành phố biển Phan Thiết. Dự án với quy mô tổng diện tích lên tới hơn 15 ha, tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng bao gồm khu resort và khách sạn 4 sao với 3.200 căn hộ khách sạn – Condotel; biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 4 sao quốc tế; khu vui chơi giải trí; khu mua sắm…

Sản phẩm Condotel với mức giá chỉ 900 triệu đồng/ căn, con số này bằng 1/3 so với các căn hộ nghỉ dưỡng ven biển khác nhưng được chủ đầu tư cam kết sinh lời lên tới 10%/ năm, cùng với đó là những ưu đãi khủng sẽ đem lại lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Khách hàng khi đầu tư vàoCondotelPhan Thiết sẽ có khả năng sinh lời 1 năm lên tới 180 triệu đông. Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng bảo lãnh và đưa ra chương trình hỗ trợ vay lên tới 60%. Bên cạnh đó là mức chiết khấu khủng lên tới 5% và tặng 1000 ngày nghỉ dưỡng/ 50 năm. Condotel là một kênh đầu tư hot nhất trong năm 2017 và đặc biệt là dự án Aloha Beach Village tại Phan Thiết. Dự án sẽ mang lại sự tối ưu cùng lợi nhuận khủng cho mọi khách hàng.