Vinhomes Quan 9 – Theo như những thông tin từ tập đoàn bất động sản hàng đầu – tập đoàn Vingroup thì giá của các căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes quận 9 trung bình chỉ từ 200 Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn/

Các căn hộ Vinhomes quận 9 sẽ có diện tích đa dạng từ 39 đến 90 m2. Ở các khu vực địa phương, thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh (với dự án Vinhomes quận 9) thì ông lớn bất động sản này đang kỳ vọng sẽ đưa ra được mức giá căn hộ giá thấp hơn nữa, tuy nhiên mức giá của căn hộ còn phụ thuộc vào tiền đất mà doanh nghiệp này phải chi trả cho địa phương. Dự kiến, giá bán của căn hộ Vinhomes chỉ từ 200 Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn.

du an can ho vincity quan 9Phối cảnh tổng quan căn hộ chung cư tại khu dự án nhà ở bình dân Vinhomes quận 9.

Giá nhà ở của dự án chung cư Vinhomes Quận 9 thuộc phân khúc trung bình.

Theo như các tính toán của những chuyên gia trong ngành thì giá nhà ở của VinCity thuộc phân khúc trung bình khi đem so sánh với nhiều đối thủ trên thị trường bất động sản hiện nay.

>>>>>Xem thêm: Tổng quan dự án căn hộ vinhomes hồ chí minh phần 2.

Nếu như so với các đối thủ khác thuộc phân khúc nhà ở xã hội cùng vị trí thìcăn hộ Vinhomes quận 9có mức giá bán cao hơn không nhiều tuy nhiên ngược lại thì quần thể và các tiện tích của thương hiệu nhà ở giá rẻ Vinhomes là vượt trội hơn rất nhiều sao với nhà ở xã hội của các đơn vị khác trên thị trường hiện nay, Thương hiệu Vinhomes sau khi ra mắt đảm bảo sẽ được đông đảo quý khách hàng nhiệt tình đón nhận.

Lợi thế của dự án Vinhomes nói chung và Vinhomes quận 9 nói riêng.

Về chất lượng căn hộ và thiết kế, tuy sản phẩm chưa ra mắt nhưng Vinhomes vẫn sẽ chiếm lĩnh thị trường phân khúc nhà ở bình dân rất mạnh. Sức hấp dẫn của thương hiệu Vinhomes nằm ở Uy tín thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Vingroup.

tien ich tai vincity quan 9Tổ hợp tiện ích dịch vụ hiện đại tại căn hộ chung cư Vinhomes quận 9, hồ chí minh.

Những lợi thế của dòng sản phẩm này hiện nay thì chỉ mới nằm ở thương hiệu uy tín của chủ đầu tư – Vingroup, cam kết các tiện ích đồng bộ, tiến độ xây dựng của chủ đầu tư, bao gồm đầy đủ các hạng mục (trường liên cấp vinchool, bệnh Viện Vinmec, công viên rộng 50 ha trải dài bên sông đồng nai thơ mộng, các tiện ích giao thông kết nối thuận tiện đến với trung tâm và các khu vực lân cận ,..v.v.v.).

Với thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cũng cam kết cung cấp được đầy đủ các hệ thống tiện ích thiết yếu cho quý cư dân nơi đây bao gồm: y tế, trung tâm thương mại, trường học, các cửa hàng tiện ích, cảnh quan, cây xanh, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… mật độ xây dựng của dự án rơi vào khoảng từ 20 đến 25%. Thông tin cho biết tiện ích của dự án Vinhomes Quận 9cũng sẽ không thua kém thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, vốn là thương hiệu uy tín của chủ đầu tư này.

So sánh nhưng lợi thế vị trí của các dự án nhà ở tại khu vực quận 9 so với dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes, thìcăn hộ Vinhomes quận 9thuộc quần thể đô thị lớn nhất tại khu vực quận 9 và được xem là lớn nhất khu đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, không thể có một sự so sánh nào chính xác giữa các dự án với nhau, bởi vì giá bán của căn hộ còn phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố như : về vị trí dự án, chất lượng xây dựng dự án, uy tín của chủ đầu tư, nội thất dự kiến song với mức giá cam kết khởi điểm chỉ từ 200 Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn thì thương hiệu nhà ở giá rẻ Vinhomes Quận 9sẽ giúp cho nhiều người có mức thu nhập trung bình đã có thể có cơ hội để sở hữu được căn hộ tại khu đô thị lớn nhất tại quận 9 nói chung và lớn nhất tại khu đông nói riêng.

Ngoài vincity quận 9 ra thì bạn cũng có thể tham khao thêm can ho Vinhomes quan 7.