Dự Án Vincity Quận 7 Cũng Như Vincity Tại Long Bình Quận 9 Là 2 Khu Vực Mà Tập Đoàn Vingroup Sẽ Triển Khai. Cùng Tìm Hiểu Tổng Quan Dự Án Vincity Hồ Chí Minh (Phần 2) Nối Tiếp Phần 1 Các Bạn Nhé.

Dự Án Căn Hộ Vincity Hồ Chí Minh Với Phương thức bàn giao hợp lí, tiện lợi và hiệu quả

Cững như thương hiệu Vinhomes, căn hộ VinCity cũng được VinGroup ban giao với 3 chế độ: bán hoàn thiện, hoàn thiện cơ bản và hoàn thiện full nội thất. Với mỗi chế độ sẽ có mức giá không giống nhau, do đó khách hàng sẽ có thêm lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình.

phối cảnh vincity hồ chí minhPhối cảnh dự án căn hộ Vincity Hồ Chí Minh (Quận 7 và quận 9)

Căn Hộ Chung Cư Vincity Hồ Chí Minh Và cơ hội mua nhà trả góp thuận tiện cùng nhiều ưu đãi.

Đồng hành cùng dự án VinCity sẽ có nhiều ngân hàng thương mại tham gia cùng VinGroup.Do đó, nếu có nhu cầu và mong muốn sở hữu 1 căn hộ VinCity nhưng chưa đủ kinh phí, bạn hãy quyết định vay ngân hàng và dựa trên những chú ý như sau:

– Đầu tiên, chỉ cần tích lũy 20 – 30% giá trị căn hộ (khoảng 200 triệu) để thanh toán các đợt đầu khi mua căn hộ VinCity

– Sau đó, đảm bảo tình hình kinh tế để có thể theo kịp tiến độ thanh toán khi vay ngân hàng với nhiều gói ưu đãi mà ngân hàng có thể cung cấp.

Bên cạnh đó, cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập và các thủ tục liên quan tới chứng minh nhân thân và thu nhập đầy đủ nhất, như thế bạn sẽ được ngân hàng xét duyệt cho vay nhanh chóng hơn.

Quý vị nếu đang xem phần 2 về tổng quan dự án chung cư Vincity Hồ Chí Minh mà chưa xem qua phần 1 thì quý vị có thể xem qua ngay tại đường link này.

nguoi-dan-co-loi-ich-gi-khi-mua-can-ho-vincityTuy là loại hình căn hộ bình dân, với mức giá bán khá rẻ nhưng dự án chung cư Vincity Hồ Chí Minh lại sở hữu tồ hợp tiện ích đầy đủ, phong phú, đa dạng mang đến một cuộc sống
đầy đủ cho quý cư dân Vincity Hồ Chí Minh.

Chủ dự án Căn Hộ VinCity Hồ Chí Minh kỳ vọng rằng chỉ sau 4 tới 5 năm là người mua nhà có thể trả cả gốc và lãi như vậy họ thực sự sở hữu căn nhà.

Sở hữu ngay căn hộ VinCity trong đợt mở bán đầu vìDự án Căn hộ giá rẻ Vincity là bước tiến lớn, có ý nghĩa quan trọng khi tham gia vào thị trường căn hộ giá rẻ của VinGroup và được nhiều chuyên gia đáng giá: sẽ thu hút và nóng hơn cả Vinhomes Central Park dự án đã từng đốt cháy thị trường bất động sản Thành Phố. Hồ Chí Minh vào năm 2014 – 2016.

Do đó, nên có quyết định mua căn hộ Vincity Hồ Chí Minh nhanh ngay trong đợt đầu mở bán: tại Tp Hồ Chí Minh, dự án Vincity chắc chắn sẽ được bán vô cùng nhanh chóng ngay khi mở bán. Như vậy, khi đã tìm được căn hộ ưng ý hay khá ưng ý mà phù hợp với tiêu chuẩn, bạn nên nhanh chóng làm thủ tục để sở hữu căn hộ. Để tránh tình trạng không mua được căn hộ đã lựa chọn vì số lượng người mua nhiều và mua nhanh.

Để đảm bảo việc mua căn hộ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn nên tìm đến các đại lý chiến lược của Vingroup để giao dịch.