Đất Xanh group, là một tập đoàn mới nổi trong thời gian qua nhờ vào dự án mới nhất của công ty đó là Gem Riverside – dự án được xây dựng với những thiết kế nổi trội cùng với không gian cây xanh tuyệt vời thoáng mát, đem đến cho cư dân cảm giác gần gũi với thiên nhiên với đất trời.

Sau sự thành công từ chuỗi căn hộ Opal tai Thủ Đức với Opal Riverside và Opal Garden cũng như dự án LuxCity và LuxGarden tại Quận 7 thì tập đoàn Đất Xanh tiếp tục cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm cao cấp tại Quận 2 với tên gọi Gem Riverside.

Sự liên kết đầu tư và mô hình phát triển dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh

Là dự án căn hộ cao cấp với quy mô đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Đất Xanh. Với số lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường lên đến 3175 căn hộ, đây cũng chính là dự án đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Đất Xanh trong quá trình vươn lên vị thế mới nhắm đến mục tiêu trở thành TOP 10 nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2030. Sở hữu vị thế đắc địa nhất ở khu Nam Rạch Chiếc hiện nay, dự án được tập đoàn trao chuốt tỷ mỹ và ra mắt thị trường trong tháng 01.2018 vừa qua.

Lộ trình triển khai sản phẩm khu căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 Thành Phố HCM.

Dự án được công bố thông tin chính thức trong tháng 28.01.2018 vừa qua, với các khâu được triển khai như sau:

  • Nhận đăng ký và tìm hiểu dự án Gem Riverside từ ngày 29/01/2018
  • Ra mắt và công bố sản phẩm ưu đãi trong giai đoạn 1 vào tháng 03/2018
  • Đăng ký tìm hiểu Gem Riverside

Phối cảnh tổng quan căn hộ tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc – P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Căn hộ Gem Riverside là dự án với vị trí “tuyệt đẹp” được xây dựng tại khu vực Nam Rạch Chiếc khi nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ được giới chuyên gia trong nghề đánh giá là “đắc giá nhất” bởi vị trí đắc địa của mình so với các dự án lân cận. Với lợi thế về quy mô lớn tạo nên một cộng đồng văn minh – Với quy mô lên đến 3.175 sản phẩm với 12 tháp căn hộ.

Tại sao nên mua dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, chúng ta có thể thấy rằng Gem Riverside Đất Xanh sẽ có sức bật giá tốt khi nhờ vào sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng ở khu vực Nam Rạch Chiếc – đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành Dầu Dây.

Với mức giá của bất động sản trong khu vực đang xoay quanh ở mức 35-40 triệu/m2 đây được nhận định là khá thấp so với giá của những khu đô thị lân cận với quy mô tương tự. Với Kỳ vọng khi hoàn thiện của toàn khu, mức giá của khu đô thị Nam Rạch Chiếc cũng như Gem Riverside sẽ được tăng lên đến trên dưới 50 triệu mỗi mét vuông.

Là những khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư với những tiện ích cao cấp năm sao, là căn hộ trung tâm và tiện lợi trong việc di chuyển vào khu vực trung điểm thì căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại căn hộ Gem quận 2 có rất nhiều các tiện ích lớn nhỏ giúp cho mọi cư dân có cuộc sống đầy đủ và hoàn hảo nhất

Một vài thông tin tiêu biểu về tập đoàn Đất Xanh

Có mặt trên thị trường vào tháng 11/2003, phát triển với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ” Đất Xanh trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện hàng đầu Việt Nam. Chủ động trong từng bước đi từ đầu vào đến đầu ra, nhằm tạo ra các sản phẩm với chất lượng cao, giá bán lại hợp lý và có dịch vụ tốt nhất trong ngành. Dựa vào lợi thế đó, Đất Xanh đã vươn mình mạnh mẽ và dần dần khẳng định được năng lực triển khai trong nhiều dự án lớn, đáp ứng nhu cầu xã hội và mang lại hiệu quả cao.

Trong thời gian 5 năm trở lại đây (2012-2017), Đất Xanh luôn gây ấn tượng mạnh trên thị trường bằng những bước tiến dài vượt bậc của mình khởi đầu với sự thành công ngoài mong đợi của các dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư như Sunview Town, LuxCity , Opal Riverside, Opal Garden, … Trong đó, có thể kể đến thành công của dự án Sunview Town được xây dựng với quy mô 1.603 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao sớm hơn 6 tháng

Tập đoàn Đất Xanh là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản Việt

Bên cạnh việc liên tục phát triển dự án mới như vậy Đất Xanh còn tiếp tục đẩy mạnh tích lũy quỹ đất dưới hình thức M&A với hàng loạt các dự án như: Gem Riverside (Quận 2, 6.7 ha), The Palm City (Quận 9, 7.4 ha), Opal City (Quận 9, 6.2 ha), Gem Premium (Quận Thủ Đức, 6.7 ha)…. vói mục đích để đưa tổng quỹ đất của Đất Xanh tính đến thời điểm hiện nay là hơn 466 ha, tương đương 4 triệu m2 sàn xây dựng, 25.000 sản phẩm tại các phân khúc sản phẩm căn hộ chung cư, đất nền.