Thị hiếu của khách hàng mới đây nhất theo xu hướng gì để nhà đầu tư và xây dựng Gem Đất Xanh có thể nắm đầu xu thế như vậy ?

Có rất nhiều chuyên gia và các tổ chức uy tín rất quan tâm và luôn phân tích về thị trường bất động sản của Việt Nam hiện nay – một trong những nước đang phát triển rất nhanh cả về số và về lượng. Theo báo cáo tình hình thị trường bất động sản năm 2017, dự báo năm 2018 của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết: ‘Thị trường năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực và nhiều khả năng vẫn giữ được ổn định như năm 2017, trong đó căn hộ vừa túi tiền 1-2 phòng ngủ, có giá bán trên dưới 2 tỷ đồng/căn vẫn là phân khúc ‘hot’.Theo HoREA, nhìn tổng thể, thị trường bất động sản năm 2017 đã tăng trưởng trở lại với mức tăng khoảng 4,07% so với năm 2016.

Thị trường bất động sản của Việt Nam hiện nay đang phát triển rất nhanh

Phân khúc thị trường nhà ở vừa túi tiền (loại trung cấp và bình dân) đáp ứng nhu cầu thực của người tiêu dùng vẫn là phân khúc chủ đạo, chiếm 74% thị phần, có tính thanh khoản cao và phát triển bền vững, nhưng vẫn trong tình trạng cung không đáp ứng đủ cầu.HoREA còn nhận định năm 2018, phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền 1-2 phòng ngủ, có giá bán trên dưới 2 tỷ đồng/căn vẫn là phân khúc chủ đạo và có tính thanh khoản cao nhất của thị trường bất động sản. Còn phân khúc cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua.

Các doanh nghiệp trong nước tiếp tục khẳng định vai trò thống lĩnh thị trường bất động sản, kể cả trong thị trường mua bán, chuyển nhượng dự án (M&A), thị trường xây lắp. Riêng lĩnh vực môi giới văn phòng cho thuê cao cấp, quản lý dự án bất động sản cao cấp thì lợi thế thuộc về doanh nghiệp nước ngoài.Bên cạnh đó, dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và tỷ lệ giải ngân vốn FDI tăng cao nhất trong 10 năm qua. Trong đó, FDI vào thị trường bất động sản đứng thứ 3 trong toàn quốc và đứng thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh; Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam, vào thành phố Hồ Chí Minh, và vào thị trường bất động sản; Hàn quốc đứng thứ 2 (chỉ thấp hơn Nhật Bản 1,7%). Kiều hối vẫn tiếp tục tăng và luôn giữ được tỷ lệ khoảng 22% đầu tư vào thị trường bất động sản.

Đất Xanh Group là một tên tuổi trên thị trường BĐS Việt Nam. Với sự thành công ở rất nhiều dự án để từng bước khẳng định vị thế của mình

Chính nhờ những thông tin phân tích điển hình như trên và khả năng phân tích thị trường nhạy bén, các nhà lãnh đạo của công ty cổ phần và đầu tư đất xanh đã triển khai và xây dựng m được một dự án vô cùng thu hút khách hàng đó chính là Gem Riverside tại quận 2 thành phố.

Những tiêu chí phù hợp để dẫn dắt thì trường và đi đầu mức quan tâm của Đất Xanh Group chính là mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh:

– Giá của dự án Gem Riverside tại quận 2 của Đất Xanh mở bán đợt 1 từ 33-36 triệu/1 m2 vào ngày 08/04/2018

– Căn Loại 1 phòng ngủ 49m2 giá giao động 1,9 tỷ

– Căn Loại 2 phòng ngủ 71, 76, 80, 85 m2 Giá giao động từ 2,5 tỷ — 3,1 tỷ

– Căn Loại 3 phòng ngủ 95 m2 Giá giao động 3,2 -3,5 tỷ

– Loại Duplex, Penhouse,… giá cả sẽ được định giá trực tiếp và công khai với khách hàng theo từng căn hộ.

Không những thế, khi mua căn hộ bạn còn được ưu đãi và vô cùng thoải mái trong cách chi trả và thủ tục sang nhượng đơn giản và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nhận đăng ký giữ căn đẹp [ 50 triệu/ căn ] hayHoàn lại 100% số tiền nếu khách hàng không tiến hành giao dịch vì bất cứ lý do gì.Khách hàng có thể mua căn hộ Gem Riverside Trả góp, chỉ cần thanh toán 30% sở hữu ngay căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2, ngân hàng VietinBank hỗ trợ trả góp 70%, lãi suất vay ưu đãi 7,7% năm đầu tiên

Khách hàng khi mua căn hộ tại Gme Riverside sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng đặc biệt

Ưu ái về mức giá nhưng những tiện ích lại được xếp hàng A+ so với các dự án bất động sản khác trong cùng một phân khúc các dự án chung cư cao cấp tại Hồ Chí Minh

– Diện tích đa dạng và nhiều góc view đẹp cho khách hàng lựa chọn. Mỗi sàn có 9 căn, các căn hộ đều có ban công view ra ngoài mà không bị che chắn.

– Khu căn hộ Gem Riverside đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp thượng lưu phục vụ cho cư dân sinh sống và giải trí

– Liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, khu liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc

– Hơn 45 tiện ích nội như : Hệ thống các siêu thị, hồ bơi, gym, spa, nhà trẻ, khu cafe, BBQ, sân bóng rỗ, tennis….đảm bảo cho cư dân chất lượng cuộc sống văn minh, hiện đại. khu và 60 tiện ích ngoại khu.

– Vật liệu xây dựng cao cấp. Giao nhà hoàn thiện chất lượng.

Hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại trong dự án căn hộ Gem Riverside

Chắc chắn Gem Riverside thuộc dự án căn hộ quận 2 của Đất Xanh Group sẽ là một dự án hot và hit trong tương lai với sự phát triển của đô thị và thị hiếu của khách hàng.