Căn hộ the Grand Manhattan nằm ngay giữa khu vực bất động sản sôi động

Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan là dự án mới ghi tên mình vào danh sách các chung cư tại Quận 1. Dự án đang dành được nhiều thiện cảm và sự chú ý đến từ đông đảo quý khách hàng. Vậy nhờ những ưu thế nào mà căn hộ mới Quận 1 đang khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn có nên đầu tư cho thuê hay không, liệu khả năng tạo lợi nhuận có hấp dẫn và đáng trông đợi. Câu trả lời thuyết phục cho thắc mắc này có trong bài viết dưới đây.

Dự án The Grand Manhattan nằm tại 100 Cô Giang, Phường Cô Giang,Quận 1, thành phố HỒ Chí Minh. Đây chính là mảnh đất hiếm hoi còn sót lại sở hữu vị thế tuyệt đẹp cho đầu tư ngay trung tâm Quận 1. Với vị trí này, dự án không chỉ có được lợi thế cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố, mà còn thu hút được đông đảo nhà đầu tư nhờ có được sự thuận tiện lớn về giao thông: chỉ 3 phút di chuyển từ dự án đến Chợ Bến Thành, 5 phút kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 5 phút để đi đến các địa điểm du lịch trong trung tâm thành phố,…

Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ the Grand Manhattan quận 1

Với vị thế là trung tâm hành chính phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh- Quận 1 luôn tiên phong của mọi sự phát triển. Chính vì thế, đây là nơi hội tụ những công ty, tập đoàn lớn và nơi đắt giá nhất, đẹp nhất Sài thành mà giới thượng lưu khao khát sở hữu để đầu tư, an cư và tận hưởng cuộc sống. Theo đó, nhu cầu nhà ở khu vực này luôn cao.

Kinh tế quận 1 luôn phát triển bền vững phù hợp cho việc đầu tư

Với dân số trên 14 triệu dân, tổng sản phẩm nội địa (GDP) của quận 1 năm 2011 đạt 4103 tỉ đồng, tăng bình quân 11%/năm. Quận 1 có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp quận đứng đầu Việt Nam liên tiếp trong nhiều năm liền. Trong tất cả các tỉnh đứng đầu về chỉ số hạ tầng, xếp thứ 4 về môi trường đầu tư.

Quận 1 có hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ, bao gồm: đường sắt, đường bộ, đường hàng không, đường biển. Nhờ đó, thương mại phát triển mạnh mẽ và bền vững. Với nhiều Trung tâm thương mại và Siêu thị, chợ các loại được xây dựng theo hướng văn minh, lịch sự, an toàn. Tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng 16,1%/năm.

Kinh tế quận 1 luôn phát triển bền vững phù hợp cho việc đầu tư

Cơ cấu kinh tế của thành phố được chủ trương tiếp tục chuyển dịch theo hướng phát triển dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp. Với sự chuyển dịch này cũng như sự phát triển của công nghệ số sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến quận 1 phát triển, từ đó thu hút người dân đến sinh sống và làm việc. Do vậy, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới.

Công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 có vị thế là trung tâm kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi hội tụ các công ty lớn của các ngành công nghiệp như: may mặc, da giày, sản xuất nước uống giải khát, điện tử, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thủy sản, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất phần mềm, vật liệu xây dựng,… Ngành công nghiệp của thành phố quận 1 đạt tốc độ tăng trưởng bền vững bình quân 20%/năm.

Hiện nay, hạ tầng xây dựng các khu công nghiệp trên địa bàn quận 1 được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, diện tích hơn 7,73 km2, thu hút trên rất nhiều dự án trong và ngoài nước, đặc biệt là các nguồn đầu tư nước ngoài. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp thành phố hứa hẹn quận 1 sẽ luôn giữ vững vị trí phát triển nhất của thành phố.

Khu công nghiệp dịch vụ phát triển và đảm bảo các tiêu chuẩn

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh có chủ trương ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp sạch để vừa phục vụ mục tiêu “Xây dựng thành phố môi trường” lại vừa góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, thu hút lao động chất lượng cao đến sống và làm việc tại thành phố. Quận 1 đang từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng du lịch – dịch vụ – công nghiệp, các dự án công nghiệp được phê duyệt phải đảm bảo tiêu chí công nghiệp “sạch”, không gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe người lao động.

Với sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0 sẽ giúp cho quận 1 luôn tiên phong các xu hướng phát triển mới, thu hút nguồn lao động chất lượng cao. Nhờ đó, nhu cầu về nhà ở của họ cũng rất khắt khe. Một căn hộ cao cấp là một sản phẩm mà họ luôn tìm kiếm và dự án chung cư Grand Manhattan sẽ là sự lựa chọn mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Với sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0 sẽ giúp cho quận 1 luôn tiên phong các xu hướng phát triển mới

Với đà phát triển ngày càng mạnh mẽ như này thì nhu cầu về nhà ở tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh là rất cao. Do vậy, nếu các bạn có ý định đầu tư tại khu vực này để cho thuê là vô cùng hợp lý. và The Grand Manhattan là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua