Căn hộ grand Manhattan Novaland là nơi “Chọn mặt gửi vàng” khi đầu tư căn hộ.

Dù thị trường đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong thời gian gần đây, song các nhà đầu tư giờ đây càng cẩn trọng hơn với quyết định đầu tư của mình. Những dự án của các chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa, tiến độ và chất lượng đúng cam kết mới được nhà đầu tư lựa chọn.

Chính vì vậy, các dự án của Tập đoàn Novaland luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao khi các dự án của tập đoàn liên tiếp chiếm giữ các vị trí chiến lược, chẳng hạn: Sunrise City trải dài 1km tại cửa ngõ Nam Sài Gòn; The Prince Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi; Icon 56 đối diện trung tâm tài chính Quận 1, Grand Manhattan với 2 mặt tiền Cô Bắc, Cô Giang,…

Các căn hộ của Novaland được nhà đầu tư đánh giá có tính thanh khoản cao.

Sau nhiều tháng tìm hiểu các dự án căn hộ, sau cùng ông Minh Thông đã quyết định đầu tư 2 căn hộ Grand Manhattan. Ông giải thích: “Đầu tư bất động sản phải tính đường dài, an toàn nên tôi chỉ chọn những dự án từ những chủ đầu tư có uy tín. Khi mua căn hộ của Novaland chúng tôi hoàn toàn an tâm. Giao thông thuận tiện của khu vực trung tâm quận 1, các tiện ích với “chất lượng Novaland” sẽ càng tạo nên giá trị gia tăng cho dự án này”.

Bà Thúy Ngọc, Việt kiều Mỹ chia sẻ: “Trở về Việt Nam, tôi khá ngạc nhiên khi một chủ đầu tư trong nước lại có thể có những dự án đạt chuẩn quốc tế, không có khác biệt về chất lượng so với các căn hộ tôi từng sống tại nước ngoài. Vì vậy dù đã mua 2 căn hộ Sunrise City North tôi vẫn quyết định “chọn mặt gửi vàng” đầu tư thêm một căn hộ Grand Manhattan của Novaland.

Bỏ ra khoảng 11 tỷ nhưng với vị trí trung tâm thành phố, nằm giữa Quận 1 và sân bay Tân Sơn Nhất, sau này căn hộ chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận đáng kể từ cho thuê với mức khoảng 16 triệu/tháng. Đầu tư cũng rất an toàn vì giá trị căn hộ trung tâm không bao giờ giảm đi”.

Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ the Grand Manhattan quận 1

Tập đoàn Novaland ngày càng trưởng thành trong lĩnh vực bất động sản

Sự chân thành và khát vọng tạo ra giá trị vượt trội cho cộng đồng là điểm thu hút khách hàng khi đến với Novaland. Từ dự án đầu tiên của tập đoàn là khu dân cư phức hợp Sunrise City (Quận 7, TP.HCM), Novaland đã tiếp tục nỗ lực phát triển những dự án mang tính sáng tạo mạnh mẽ nhằm cung ứng thêm nhiều sản phẩm vượt trội, phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Con số 35 gắn với số lượng dự án với hơn 26.000 sản phẩm đang triển khai, đã đưa vào sử dụng, góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh tiên tiến.

Novaland thực sự tự hào và hạnh phúc khi được nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm của Novaland tại các dự án để đầu tư vào các dự án: Sunrise City, Tropic Garden, The Prince, Icon 56, Galaxy 9 Golf Park, Lakeview City , Lexington Residence, Lucky Dragon,… Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Novaland tiếp tục vận hành và quản lý dự án chuyên nghiệp theo quy chuẩn quốc tế, đem đến tận tâm phục vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo của đội ngũ nhân viên Novaland.

Tập đoàn Novaland ngày càng trưởng thành trong lĩnh vực bất động sản

Novaland tiếp tục khẳng định mạnh mẽ là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và trong tương lai sẽ cung cấp thêm nhiều loại hình dự án mang lại lợi ích cho khách hàng và cho xã hội, để Việt Nam sánh ngang cùng thế giới.

Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến kế hoạch bất động sản của Novaland

Tập đoàn Novaland tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư (Analyst Meeting) với mục đích chia sẻ kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 cũng như đưa ra định hướng phát triển của Novaland trong thời gian tới. Buổi gặp gỡ thu hút gần 100 nhà phân tích chứng khoán, nhà đầu tư tài chính đến từ nhiều công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Hoạt động gặp gỡ này nằm trong kế hoạch tăng cường chuyên nghiệp hóa các hoạt động quan hệ của nhà đầu tư, thông qua đó mở rộng sự kết nối cũng như tích cực truyền tải thông tin kịp thời, chính xác đến tất cả các quỹ, nhà đầu tư, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland chia sẻ định hướng phát triển trong tương lai của Tập đoàn

Tại buổi gặp gỡ, các nhà đầu tư liên tục đặt các câu hỏi về chiến lược kinh doanh, chiến lược phát triển quỹ đất, kế hoạch huy động vốn, kế hoạch phát triển nghỉ dưỡng, đặc biệt là kế hoạch phát triển dự án nhà ở trong tương lai của Tập đoàn, thể hiện sự quan tâm không nhỏ đối với cơ hội đầu tư vào Novaland.

Những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Novaland trong hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững liên tục được các tổ chức uy tín ghi nhận: “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” trong năm 2018 do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư công bố, lọt “Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất năm 2018” do Forbes công bố, và cũng nằm trong Top 20 Chỉ số Phát triển bền vững VN Sustainability Index (VNSI) kỳ tháng 7/2018 của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) vừa qua…

Với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đối với Novaland là bước khởi đầu cho sự đầu tư của hàng loạt các dự án của chủ đầu tư này, và dự án Grand Manhattan chính là tâm điểm của cơn bão đầu tư sắp tới.