Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ cao cấp khẳng định vị thế của tập đoàn Đất Xanh tại thị trường đầu tư bất động sản Việt.

Chủ đầu tư Đất Xanh ngày càng khẳng định được vị thế của mình và có chỗ đứng vững chắc tại thị trường bất động sản miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Làm nên thành công này là hàng loạt dự án nhận được phản hồi tốt của khách hàng. Có thể kể đến một số dựa án tiêu biểu như: Dự án Luxcity, Sun Views Town Thủ Đức, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Nối tiếp những thành công trên, Đất Xanh tiếp tục mang đến cho khu Đông Sài Gòn với dự án căn hộ xanh đẳng cấp – Gem Riverside Quận 2, hứa hẹn sẽ tạo lên một cơn sốt mới trong thị trường bất động sản.

Gem Riverside Quận 2 thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

Chủ đầu tư Đất Xanh – Thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản.

Chính thức có mặt trên thị trường bất động sản từ năm 2003, hoạt động được 14 năm thương hiệu Đất Xanh ngày càng khẳng định được uy tín của mình. Với sự nỗ lực không ngừng cùng với bề dày kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, Tập đoàn này đã đạt nhiều giải thưởng cao quý có thể kể đến như: Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017, top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2017, top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016, top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017 và đã vinh dụ nhận được Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Trong quá trình hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh tập trung xây dựng và phát triển các dự án căn hộ giá rẻ và tầm trung. Tập đoàn này được đánh giá là một trong những công ty có uy tín và đảm bảo được chất lượng công trình như đề ra ban đầu, bằng những sản phẩm nhà ở và tiến độ bàn giao các căn hộ với khách hàng. Nhiều dự án lớn, nhỏ mà Đất Xanh đã xây dựng và để lại tiếng vang có thể kể đến như: Dự án Phú Gia Hưng, dự án Opal. Luxgarden, Sunview 1-2,…

Tập đoàn Đất Xanh là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản Việt đạt được nhiều giải thương danh giá

Các đối tác đã cùng đồng hành với Chủ đầu tư Đất Xanh.

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong giới bất động sản Việt, Đất Xanh luôn được các công ty đối tác trong và ngoài nước đề cao về năng lực cũng như uy tín kinh doanh. Chính vì thế, có rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn từ nhiều lĩnh vực mong muốn được hợp tác và phát triển với Đất Xanh. Trong lĩnh vực thiết kế phải kể đến công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản như Ong&ong, Greendesign, fresh house,… Đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam là nhà đầu An Phong hay Descon. Các nhà thầu cung ứng vật liệu uy tín, chất lượng như: LIXIL(Nhật), Kohler (Hoa Kỳ), Kone (Phần Lan), Toto (Nhật),Schneider (Pháp), An Cường, Tôn Hoa Sen,…Công ty Đất Xanh cũng hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực tư vấn và giám sát công trình là Apave (Pháp), Synergy (Đa quốc gia).

Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản, chắc hẳn khách hàng sẽ có phần không an tâm về số vốn mình bỏ ra cũng như nhiều khách hàng lo ngại vì mình không đủ vốn. Vậy thì khi đến với những dự án của Đất Xanh, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng nữa bởi Tập đoàn này luôn có nền tảng tài chính vững mạnh khi được hàng loạt các ngân hàng đối tác và bảo trợ dự án như: BIDV, Vietinbank, Techcombank, VPbank, Vietcombank. Với mối liên kết này, mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số vốn của mình và hoàn toàn có thể vay vốn để mua các căn hộ của Đất Xanh. Những ngân hàng này thường hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ nên quý khách hàng có thể an tâm đầu tư tại đây.

Đơn vị thi công dự án Gem Riverside quận 2

Đất Xanh sẽ phát triển Gem Riverside Quận 2 ra sao?

Thông thường khi nhắc đến thương hiệu Đất Xanh, khách hàng sẽ nghĩ đến ngay những căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung (từ 1-2 tỷ). Nhưng với dự án căn hộ quận 2 lần này, Tập đoàn Đất Xanh muốn thay đổi chiến lược đầu tư đó là phát triển thương hiệu Đất Xanh sẽ trở thành thương hiệu có nhiều căn hộ đa dạng thuộc các phân khúc khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu các tầng lớp, đối tượng khách hàng khác nhau. Dự kiến, Gem Riverside Quận 2 sẽ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, phù hợp dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định, trên mức trung bình.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Đất Xanh đều là những tâm huyết của chủ đầu tư này, chúng đều có đặc điểm chung là sở hữu môi trường sinh thái tốt, thông thoáng và chất lượng công trình được đánh giá cao. Và với dự án Gem Riverside Quận 2 lần này, không những là tâm huyết mà còn là bước ngoặc lớn quan trọng để Tập đoàn Đất Xanh có thể thử sức mình ở phân khúc căn hộ cao cấp, khẳng định được vị thế và cũng là cơ hội để cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn khác trong khu vực như: Novaland, VinGroup,…Vì vậy, mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án của Gem Riverside Quận 2 lần này.

Toàn cảnh dự án Gem Riverside Quận 2 hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Như vậy, với việc được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Đất Xanh, dự án Gem Riverside Quận 2 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng.