Chủ đầu tư Gem Riverside là một tên tuổi tạo được nhiều uy tín và niềm tin với khách hàng

Đất Xanh Group là một tên tuổi ngày càng tạo được niềm tin đối với khách hangF Việt, đặc biệt là tại thị trường TP.HCM. Đơn vị này có hàng loạt các dự án giao trước tiến độ cam kết, được khách hàng đánh giá rất cao. Có thể nhắc đến như: Sun View Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden Quận 7. Chuỗi dự án Opal: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Sky View,….

Và gần đây Đất Xanh lại chuẩn bị cho ra mắt một siêu dự án cạnh sông gần trung tâm hành chính Quận 2. Hiện tại Đất Xanh đang hoàn thành những thủ tục cuối cùng để ra mắt một siêu phẩm chung cư mang tên Gem Riverside Đất Xanh quận 2, tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính quận 2.

Một siêu phẩm tiếp theo sẽ được Đất Xanh tung ra thị trường trong năm 2018. Và hứa hẹn sẽ nâng tầm đơn vị này trên bản đồ BĐS Việt

Dự án chung cư cao cấp Gem Riversdie quận 2 được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group. Theo đánh giá khách quan của các chuyên gia trong những năm gần đây Đất Xanh đã đạt được rất nhiều thành tự đáng kể tại thị trường BĐS Việt Nam.

Cái tên Đất Xanh đã rất quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư cả Bắc-Trung-Nam. Một điểm nổi bật nữa của đợ vị này là Đất Xanh họ đã tiến hành cổ phần hoá công ty và phát hành cổ phiếu. Tạo cho Đất Xanh thêm nhiều uy tín và ngày càng trở nên vững mạnh hơn.

Qua các số liệu thống kê của các dự án trước đây Đất Xanh triển khai. Chúng ta có thể nhận thấy được là tất cả các sản phẩm do đơn vị này phát triển đều được bán hết trên 90% số sản phẩm tung ra thị trường trong các đợt công bố.

Căn hộ mẫu của Gem Riverside Đất Xanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nguyên nhân chủ quan và khách quan mang lại thành công cho Đất Xanh

Trên phương diện chủ quan chúng ta có thể thấy rằng, Đất Xanh làm rất tốt công tac quảng bá và tiến độ sản phẩm. Các dự án đều được cam kết và trao tay khách hàng đúng tiến độ. Có thể dẫn chứng bằn một dự án của đơn vị này đã phát triển tại Quận 7. Luxcity của Đất Xanh giao nhà trước tới 3 tháng so với dự kiến, để cho kịp cư dân đón Tết trong một căn hộ mới.

Tại quận Thủ Đức, Opal Riverside Đất Xanh giao nhà trước tiến độ cũng là 3 tháng để cư dân kịp đón Tết Nguyên Đán 2018. Bên cạnh đó tiến độ ra sổ đỏ cũng đươc Đất Xanh tiến hành theo đúng trình tự và theo đúng quy định của pháp luật. Chính vì tiền lệ như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, dự án Gem Riversdie trong năm 2018 này của Đất Xanh. Cũng sẽ là một dự án đảm bảo được tiến độ và chất lượng đơn vị này đã cam kết.

Những dự án mà Đất Xanh triển khai đều được đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Đây là một điểm cộng lớn cho đơn vị này trong việc thu hút khách hàng

Ngoài tiến độ công trình luôn được đơn vị này đảm bảo. Thì chất lượng công trình và giá bán cũng đem lại thành công lớn cho Đất Xanh trong những năm qua. Chất lượng công trình luôn được Đất Xanh rất chú trọng và hợp tác với các đơn vị tên tuổi trong và ngoài nước.Vật liệu để kiến tạo nên những dự án đều là những vật liệu được chọn lọc và mang tiêu chuẩn chất lượng cao. Cùng với đó là giá bán các căn hộ mà Đất Xanh đưa ra cũng có tính cạnh tranh cực lớn.

Với Gem Riverside, một dự án phân khúc cao cấp, hứa hẹn cũng sẽ nhận được một mức giá hết sức thuận lợi đối với khách hàng. Cả những khách hàng có ý muốn tìm một nơi an cư hay đầu tư để sinh lời trong tương lai thì đây vẫn là một lựa chọn hàng đầu.

Những điều cần biết trước khi đầu tư vào Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại một khu vực được coi là đắc địa nhất tại dự án quận 2. Nằm gần kề với khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, và trung tâm hành chính quận 2.Sở hữu vị trí có hệ thống giao thông thuận tiện, đang được đầu tư hiện đại. Rất dễ dàng kết nối với quận 7 , với trung tâm quận 1,….

Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí mang lại tiềm năng tăng giá cao cho dự án này trong tương lai. Một vị trí mà nhiều khách hàng sẽ cảm thấy ưng ý

Ưu thế vượt trội về vị trí, kết hợp với quy hoạch để trở thành thành phố châu Âu thu nhỏ giữa Sài Gòn. Dự án căn hộGem Riverside Đất Xanhtrong tương lai sẽ thành một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại bậc nhất Sài Gòn.Khu dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 mang đến sự hài hòa giữa đường nét thiết kế cổ xưa đặc trưng châu Âu. Cùng lối sống đẳng cấp, hiện đại của thời đại cách mạng 4.0 đang diễn ra. Với cảnh quan tự nhiên, công viên cây xanh, tiện ích đồng bộ và hiên đại. Tạo nên một dự án hài hòa, cảm giác thoải mái nhất cho cư dân.

Trên đây là những nhận định của chúng tôi về dự án căn hộ Gem Riverside tại khu Nam Rạch Chiếc Quận 2. Còn rất nhiều thông tin hấp dẫn khác về dự án này. Chúng tôi không thể chia sẻ hết trong một bài viết, mong quý vị theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án.