Gem Riverside sẽ là “ con át chủ” của Đất Xanh trong năm 2018

Đất Xanh Group là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển dự án Gem Riverside quận 2. Đơn vị này đã thành công với hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Sun View Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden Quận 7. Chuỗi dự án Opal: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Sky View,….Và tiếp theo những chuỗi thành công đó sẽ là Gem Riverside Đất Xanh quận 2. Đất Xanh đang gấp rút hoàn thiện dự án này để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng đúng với cam kết.

Trong những năm gần đây, Đất Xanh đã đạt được rất nhiều thành tự nổi bật tại thị trường BĐS Việt. Tạo nên thương hiệu và niềm tin lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư cả nước. Những giải thưởng trong các lễ trao giải quốc gia và khi vực chính là sự khẳng định cho những thành công của Đất Xanh Group.

Những dự án của Đất Xanh trong những năm qua gây được tiếng vang rất lớn đối với khách hàng trên cả nước. Và Gem Riverside sẽ là dự án tiếp theo mang hi vọng của Đất Xanh

Cái tên Đất Xanh có lẽ đã rất quen thuộc đối với nhà đầu tư và khách hàng trên khắp cả nước. Thêm một thông tin nữa về tập đoàn này là họ đã tiến hành cổ phần hóa. Việc làm này sẽ tạo thêm cho Đất Xanh uy tín và ngày càng trở nên vững mạnh hơn trong suy nghĩ của khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside được Đất Xanh tạo dựng những gì để thu hút khách hàng

Vào thàng 2 vừa qua, Đất Xanh Group đã chính thức giới thiệu căn hộ mẫu ra thị trường để khách hàng có thể đánh giá chất lượng và tổng quan các căn hộ. Dự án này theo quan sát và đánh giá của nhiều chuyên gia, nó sẽ là dự án có tổng số vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay mà Đất Xanh triển khải.Ước tính, tổng số vốn đầu tư cho dự án lên đến hơn 5000 tỷ đồng. Một dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Đất Xanh được thiết kế và phát triển theo phong cách châu Âu hiện đại. Chắc chắn nó sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tổng thể dự án là hệ thống 12 block cao trên 30 tầng nhìn bên ngoài như những hòn đảo đang nổi lên trên vịnh Hạ Long. Và điều mà được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện tại ở căn hộ mẫu của dự án chung cư cao cấp Gem Riverside chính là hệ thống nội thất bên trong khi đơn vị này bàn giao.Căn hộ mẫu đã được Đất Xanh mở cho khách hàng tham quan. Qua tham quan nhiều khách hàng và nhà đầu tư có vẻ đánh giá rất cao chất lượng hoàn thiện và nội thất bên trong của dự án này.

Nội thất bên trong các căn hộ của Gem Riverside đều rất sang trọng, chất lượng cao và hiện đại. Bởi tất cả chúng đều được nhập khẩu về Việt Nam

Với mong muốn phát triển dự án này để đem lại một không gian sống hoàn hảo nhất cho các cư dân sinh sống bên trong dự án. Đất Xanh đã thuê hẳn đội thiết kế của đơn vị thiết kế số 1 thế giới đến từ Singapore. Bên cạnh đó, hệ thống nội thất bên trong các căn hộ cũng được Đất Xanh đưa về từ nước ngoài. Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 muốn tạo dựng nên một dự án độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng. Từ cái nhìn bên ngoài cho đến bên trong mọi thứ đều sang trọng, hiện đại.

Gem Riverside quận 2 là dự án tâm huyết của Đất Xanh mở ra một thời kì phát triển và định hướng mới cho tập đoàn này

Gem Riverside quận 2 được Đất Xanh đầu tư tất cả tâm huyết của đội ngũ nhân viên tập đoàn. Bởi đây là dự án mở ra định hướng mới cho doanh nghiệp, một thời kỳ phát triển mới. Định hướng đến năm 2030 sẽ trở thành 1 trong 10 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu của khu vực. Dự án Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa trung tâm dự án quận 2. Và đương nhiên là sẽ nhận được hệ thống tiện ích ngoại khu đang phát triển mạnh và ngày càng đa dạng của khu vực này. Vị trí của Gem Riverside được đánh giá sẽ là điều kiện lớn để cho dự án này tăng giá trong tương lai.

Gem Riverside với số vốn lớn nhất từ trước đến nay mà Đất Xanh triển khai sẽ mở ra thời kì phát triển mới của doanh nghiệp này ở bản đồ BĐS Việt và khu vực ĐNÁ

Không gian bên trong dự án cũng được đầu tư rất tỉ mỉ. Với hệ thống công viên cây xan rộng lớn, tỉ lệ xây dựng thấp sẽ mang đến cảm giác thoải mái và không khí trong lành cho cư dân. Hệ thống tiện ích nội khu cũng được Đất Xanh đầu tư rất kĩ lưỡng. Ngoài những tiện ích cơ bản thì còn rất nhiều những tiện ích mà chỉ có ở Gem Riverside quận 2.Bài viết chia sẻ thông tin về chủ đầu tư của dự án Gem Riverside quận 2 cũng như những thông tin cơ bản của dự án. Mong rằng những thông tin này sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng!