Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim - Có nhiều thắc mắc xung quanh hai mệnh này khi được xếp liền với nhau. Bạn thắc mắc đối tượng của mình tương sinh hay tương khắc với mệnh của mình nhưng chưa tìm được lời giải đáp cụ thể. Hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS tìm hiểu về chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim có hợp nhau không nhé!

Tìm hiểu về mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một trong 5 yếu tố của Âm dương ngũ hành với tính cách đặc trưng là ấm áp, chan hòa như những ngọn lửa nồng cháy. Họ là tuýp người có lòng tham vọng, khát vọng chinh phục những thứ mới mẻ và dám mạo hiểm, đương đầu với khó khăn bởi họ tự tin không có việc gì có thể cản bước họ bước tới con đường thành công.

Vì vậy, lúc nào người mệnh Hỏa cũng luôn tươi vui, mạnh mẽ và đem lại những năng lực tích cực cho người xung quanh. Tuy nhiên trong một số việc họ sẽ dễ bị nản lòng, thiếu kiên nhẫn nhưng lại vô cùng kiêu ngạo, tự mãn. Với sở thích sở hữu vật chất nên họ rất tham hư vinh, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được mong muốn.

Tính cách đặc trưng là ấm áp, chan hòa

Vận mệnh của mệnh Hỏa

Với tính cầu toàn của mệnh Hỏa thì họ thường có yêu cầu cao trong công việc dẫn đến dễ gây căng thẳng cho đồng nghiệp. Dù vậy, cũng không thể phủ nhận rằng người mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo, quản lý người khác. Nhưng nhiều lúc điều này khiến họ trở nên cứng nhắc, chỉ làm đi làm lại theo một khuôn cố định thay vì có sự đổi mới hoặc sáng tạo.

Kinh doanh sẽ hợp với mệnh Hỏa vì kinh doanh đòi hỏi phải thông minh, nhạy bén cũng như đương đầu được với các khó khăn trắc trở ban đầu. Các lĩnh vực hợp là kinh doanh đất, đầu tư bất động sản hoặc chứng khoán. Nếu bạn là người mệnh Hỏa và muốn đầu tư đất thì chúng tôi có thể gợi ý bạn xem xét qua về căn hộ chung cư cao cấp Seasons Avenue với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích đảm bảo về môi trường sống cho bạn.

Người mệnh Hỏa sẽ dễ thành công trong sự nghiệp nhưng cũng dễ mất trắng, phải làm lại từ đầu bởi tính bất cẩn, chủ quan và tự tin quá đà của mình. Bởi vậy họ sẽ không bao giờ nhận mình thất bại mà sẽ để lỗi cho hoàn cảnh hoặc cố tình làm theo ý mình và lại thất bại một lần nữa.

Với những người đã lập gia đình thì mệnh Hỏa có xu hướng ngoài lạnh trong nóng vì họ không thích người khác nhìn thấu tâm can nên lúc nào cũng tỏ vẻ không quan tâm hoặc cố che giấu đi suy nghĩ thật của mình. Họ hay thường không bằng lòng với những gì họ có và luôn mơ mộng những điều xa xôi, tuy nhiên họ vẫn biết điểm dừng để không mắc phải sai lầm trong hôn nhân.

Mệnh Hỏa dễ thành công trong sự nghiệp

Tìm hiểu về mệnh Kim

Mệnh Kim đứng đầu trong 5 yếu tố phong thủy là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Tượng trưng cho kim loại nên những người mệnh này thường cứng rắn, mạnh mẽ và kiên cường. Ngoài ra họ cũng có tham vọng cao nên luôn tập trung cao độ vào việc cần làm và hoàn thành nó theo đúng ý mình. Họ có khả năng sắp xếp, lãnh đạo cũng như thích nghi nhanh trong các môi trường khác nhau. Vì vậy họ là người có tiếng nói, có sức ảnh hưởng bởi sự nghiêm túc, chân thành của họ.

Những người mệnh Kim dễ thăng tiến trong công việc nhưng đôi khi hơi cố chấp, không lắng nghe ý kiến của người khác mà luôn tự làm theo ý mình và có xu hướng so đo hơn thua với đồng nghiệp hoặc những người xung quanh.

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại

Vận mệnh của mệnh Kim

Vì năng lực lãnh đạo, giỏi tính toán cũng như nhạy bén trong công việc nên lĩnh vực sự nghiệp của mệnh Kim khá đa dạng. Bạn có thể là một nhà kinh doanh tài ba với khả năng ăn nói khéo léo và nhận dạng các vấn đề hay sự cố phát sinh.

Đặc biệt những người mệnh có trách nhiệm cực lớn, bởi họ nghĩ rằng họ cần phải đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng tiến trình. Nếu không đảm bảo được thì họ sẽ có xu hướng đổ lỗi cho bản thân không hoàn thành được đúng nhiệm vụ được giao.

Người mệnh Kim có tài nhìn xa rộng nên dễ nắm bắt được cơ hội để thể hiện bản thân cũng như đưa ra những quyết định có tính ảnh hưởng cao.

Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào mệnh Kim cũng xử lý nhanh nhạy, họ dễ bị lúng túng bởi những vấn đề không thuộc lĩnh vực của họ. Vậy nên họ cần phải linh hoạt hơn để đảm bảo mọi công việc họ làm đều có kết quả tốt.

Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim có hợp nhau không

Mệnh Kim sẽ có xu hướng hợp với người mệnh Thủy và Thổ hơn là mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vậy nên xét theo quan niệm này thì Hỏa sẽ khắc Kim và mối quan hệ này sẽ kìm hãm nhau, cản trở tiền tài, may mắn. Giả thích theo cách dễ hiểu hơn thì lửa sẽ nung nóng và làm kim loại tan chảy. Vậy nên nếu hai người đến với nhau sẽ vấp phải những khó khăn, vất vả cũng như gặp phải điều xui xẻo, vận hạn và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của cả hai.

Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim

Hãy liên hệ hotline: 0886686898 để chúng tôi có thể cung cấp, cũng như tư vấn những địa điểm tiện nghi, thoải mái tăng chất lượng cuộc sống của bạn nhé.