Giá bán Dự án Gem Riverside được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong chờ trong suốt thời gian qua.

Là dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp nằm ở ven sông Sài Gòn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh- một trong những tập đoàn có uy tín, tiềm lực kinh tế vô cùng vững mạnh. Dự án Gem Riverside được dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2020 nhưng ngay từ buổi lễ giới thiệu, dự án đã gây được nhiều sự chú từ những chuyên gia và nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Giá bán căn hộ quận 2 cũng là một trong những thông tin được mong chờ và săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng mong chờ Dự án Gem Riverside được ra mắt thị trường bất động sản

Vậy thì để giải đáp những thắc mắc trên, quý khách hàng hãy theo dõi bài biết dưới đây để có được câu trả lời.

Những yếu tố giúp Dự án Gem Riverside tăng giá trị.

Tiềm năng của dự án được thể hiện đầu tiên ở vị thế tọa lạc, Dự án Gem Riverside chính là vùng tâm điểm của giao thông, giúp kết nối nhanh chóng với các khu vực xung quanh thông qua những tuyến đường huyết mạch, quan trọng hàng đầu của thành phố như: Xa lộ Hà Nội, đường Điện Biên Phủ, đường Mai Chí Thọ, đường song hành cao tốc, …Chính vì thế, mọi cư dân khi sinh sống tại Gem Riverside không chỉ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn giải quyết vấn đề giao thông và tiết kiệm thời gian vàng cho khách hàng.

Với việc sở hữu ưu thế nằm giữa lòng quận 2, hiện đang là khu đất vàng có phong thuỷ vô cùng đẹp, là nơi tập trung nhiều khu trung tâm mua sắm thương mại, ngân hàng và văn phòng kinh doanh lớn. Dự án Gem Riverside càng thêm phần giá trị hơn khi có tới 3 mặt giáp sông. giúp chủ đầu tư dễ dàng kiến tạo được nhiều thiết kế có không gian mở hiện đại và đảm bảo yếu tố xanh.

Dự án Gem Riverside sở hữu nhiều yếu tố giúp gia tăng giá trị của toàn dự án lên rất nhiều

Ngay trong dự án lại được chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ cơ bản đến nâng cao, từ những tiện ích về ăn uống, mua sắm cho đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và học tập. Tất cả đều nằm ngay trong nội khu, cư dân dễ dàng tiếp cận mà không phải mất công đi xa. Ngoài ra, xung quanh khu dự án còn có nhiều công trình đẳng cấp cùng với nhiều dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tế góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án.

Giá bán Dự án Gem Riverside mới cập nhật.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc với vị thế nằm ngay trung tâm quận 2 – nơi được giới chuyên gia đánh giá sẽ là khu dân cư cao cấp kiểu mẫu mới, có tiềm năng phát triển và trở lên đẳng cấp nhất Sài Gòn, vì thế đây cũng là nơi tập trung nhiều dự án đẳng cấp. Trong vài năm trở lại đây, giá trị bất động sản của khu vực này cũng tăng cao hơn và tăng theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng của toàn khu vực. Bên cạnh dự án Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh còn có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khác như: Lake View, Palm City,… cũng đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích và sẽ sớm được ra mắt trong tương lai gần.

Hiện nay chủ đầu tư Gem Riverside đã chính thức công bố giá bán căn hộ Gem Riverside. Chỉ với 38 triệu/m2 bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ cao cấp sang trọng, hiện đại ngay tại Dự án Gem Riverside cùng với cơ hội tận hưởng những dịch vụ tiện ích siêu khủng nằm nay trong nội khu dự án và của toàn khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, giá bán của các căn hộ thuộc chùm dự án quận 2 này là hoàn toàn phù hợp so với tiềm năng của dự án trong tương lai cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư từ tiện ích cho đến thiết kế.

Gía bán dự kiến mà Đất Xanh công bố ra thị trường là38 triệu/m2

Phương thức thanh toán đa dang, linh hoạt khi mua Dự án Gem Riverside.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua các căn hộ tại Dự án Gem Riverside. Chủ đầu tư đã chú trọng phát triển nhiều hình thức đa dạng kết hợp cùng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau: Bao gồm 2 hình thức là trước khi ký hợp đồng mua bán và sau khi ký hợp đồng mua bán.

Trước khi kí hợp đồng mua bán :

Khách hàng khi thanh toán 50 triệu sẽ được kí giấy xác lập thoả thuận.

Thanh toán đủ 200 triệu trong vòng 10 ngày sẽ được kí “ giấy thoả thuận quyền ưu tiên mua sản phẩm”, điều này sẽ giúp ích trong việc lựa chọn căn hộ.

Sau khi kí hợp động mua bán :

Bao gồm 4 phương thức thanh toán chính:

  • Phương thức thanh toán 1: Khách hàng sẽ thanh toán cố định cho chủ đầu tư Đất Xanh mỗi tháng 10% trên tổng giá trị căn hộ đã mua.
  • Phương thức thanh toán 2: Khách hàng sẽ là người giám sát dự án về xây dựng vì theo nguyên tắc cứ 3 tầng xây dựng khách hàng sẽ thanh toán cho chủ đầu tư 10% trên tổng gía trị của căn hộ đó
  • Phương thức thanh toán 3: Thanh toán nhanh 50% hưởng chiếc khấu 1.5%
  • Phương thức thanh toán 4: Thanh toán nhanh 70% hưởng chiếc khấu 2%

Khách hàng và nhà đầu tư rất hài lòng về phương thức thanh toán khi mua các sản phẩm tại Dự án Gem Riverside

Giá bán các căn hộ tại Dự án Gem Riverside rất hợp lý và dễ dàng thanh toán. Hứa hẹn đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất dành cho khách hàng và nhà đầu tư.