Cao ốc 152 Điện Biên Phủ phù hợp mọi người, mọi nhà về phong cách, mẫu mã thiết kế cũng như giá cả và không gian sống, đưa bạn đến với một thế giới mới mà ở đó không có sự âu lo, buồn phiền của ngày hôm trước.

cao ốc 152 Điện Biên Phủ không gian sống

Bầu trời xanh – Không gian xanh

Là sản phẩm đem lại nhiều nổi bất nhất cho dự án của mình – Tập đoàn CII Group đầu tư và triển khai. Nếu bạn là người lao động về nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn đang tìm kiếm một mái nhà để trú ngụ với đầy đủ tiện nghi, bạn đang cần nơi có phong thủy tốt phù hợp với vận mệnh của mình, bạn muốn là nơi để dễ dàng đi lại… thì đây chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời nhất cho bạn. Sở hữu căn hộ 152 Điện Biên Phủ với những trải nghiệm thú vị cùng không gian sống đẳng cấp bậc nhất, là nơi cho bạn an cư lập nghiệp bền vừng trong tương lai.

Cao ốc 152 Điện Biên Phủ không gian sống đẳng cấp

Ngoài phần vị trí phong thủy cực kỳ tốt thì tiện ích là dịch vụ không thể nào thiếu được trong mỗi dự án căn hộ cả, nhất là với một cao ốc như 152 Điện Biên Phủ. Các dự án xung quanh cũng như dự án cao ốc này cư dân đều được hưởng thụ tiện ích vượt trội và sự quản lý dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp trong cộng đồng khu đô thị kiểu mẫu. Đem lại cho cư dân sự cảm nhận sâu sắc và đặc biệt khi đến với dự án cao ốc này với điểm mẫu chốt bao gồm:

Hạ tầng cơ sở giáo dục được triển khai với mô hình liên cấp toàn diện

Khu vui chơi, giải trí cho trẻ em và người lớn hiện đại, tạo bước độc đáo nhất cho dự án

Hệ thống bệnh viện, cơ sở ý tế, khâu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của cư dân theo định kỳ bởi đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình và đầy đặn kinh nghiệm.

cao ốc 152 Điện Biên Phủ tiện ích đặc biệt

Không gian sống đẳng cấp cùng sự kết hợp của tiện ích đặc biệt

Khu trung tâm thương mại, mua sắm dịch vụ và ẩm thực bậc nhất

Khu phức hợp với sân chơ thể dục thể thao được trang bị đầy đủ tiện nghi và đa dạng loại hình.

Đặc biệt hơn là được xây dựng trên mô hình thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ, mang đẳng cấp quốc tế vượt trội so với nhiều dự án khác. Đáp ứng nhu cầu rèn luyện chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư của 152 Điện Biên Phủ.

Xem thêm:Đầu tư vào dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ có hiệu quả không?

Sở hữu sản phẩm đầy uy tín từ chủ đầu tư

Khu cao ốc 152 Điện Biên Phủ sở hữu hạ tầng giao thông bậc nhất hiện đại cho khu vực này với hệ thống tiện ích nổi bật, đẳng cấp quốc tế. Sống tại đây bạn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đó.

cao ốc 152 Điện Biên Phủ uy tín chủ đầu tư

Sở hữu cho mình được một dự án nổi trội nhờ vào uy tín công ty

Khi nói về chủ đầu tư dự án này thì phân tích cụ thể theo tên CII Group thì CII là từ viết tắt của công ty cổ phẩn đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM. Đây cũng chính là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội nhất như Thủ Thiêm River Park Q2, Thủ Thiêm Lake View… Đây là công ty chuyên về xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, đô thị nên có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Và là một trong những công ty có tiềm lực và tài chính nhất trong việc xây dựng hiện nay.

Khách hàng quan tâm:Tận hưởng cuộc sống tại căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ