Dự Án Căn Hộ Grand Manhattan cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm căn hộ; shophouse, căn khách sạn tại vị trí mặt tiền đường Cô Giang – quận 1 – Tp Hồ Chí Minh với CĐT là tập đoàn Novaland trang bị căn hộ với vật liêu cao cấp, hiện đại, tạo sự sang trọng cho cư dân.

Quý khách hàng có nên đầu tư vào căn hộ The Grand Manhattan Quận 1?

Năm 2018 có nhiều dự án chung cư cao cấp được triển khai và mở bán. Trong số đó thì nổi bật nhất là dự án căn hộ The Grand Manhattan của Novaland đã xứng đáng là một không gian sống lý tưởng mà đồng thời còn là dự án đáng để khách hàng bỏ tiền đầu tư.

Một yếu tố đầu tiên đánh giá một dự án căn hộ có thu hút được khách hàng hay không phục thuộc chính vào vị trí tọa lạc của dự án đó ở đâu. Chính vị trí tọa lạc này đã quyết định nhiều tới những tiện ích, không gian sống của cư dân trong tương lai.

The Grand Manhattan đã được CĐT lựa chọn vị trí tọa lạc tại số 100 đường Cô Giang – phường Cô Giang – quận 1. Đây là một khu vực phát triển sầm uất, có mức sống cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

The Grand Manhattan có thiết kế xứng tầm đẳng cấp

Chính bởi vị trí tọa lạc của dự án này đã khiến cư dân tương lai có sự thuận lợi về giao thông, khả năng kết nối thuận lợi với các quận lân cận như: quận 7; Quận 2; Quận 3 dễ dàng và nhanh chóng. Đây chính là những khu vực có nến kinh tế, dịch vụ phát triển, thuận tiện về giao thông đã tạo cơ hội cho cư dân tương lai của The Grand Manhattan có thể tiếp cận với các tiện ích cao cấp, hiện đại bậc nhất này.

The Grand Manhattan Novaland đón đầu xu hướng nhà ở tăng cao

Khi kinh tế ngày càng phát triển thì con người cũng hướng tới một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp hơn. Và dù là một cư dân định cư lâu dài hay ngắn hạn thì họ cũng đều mong muốn được sống trong không gian sống lý tưởng; đầy đủ và đẳng cấp. Bởi thế mà nhu cầu nhà ở cao cấp sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới.

The Grand Manhattan Novaland có tầm view nhìn rộng mở, thoáng đãng

Quận 1 là nơi tập trung của những lao động tri thức có mức sống cao; nơi có nhiều công ty nước ngoài và cả người nước ngoài có nhu cầu sinh sống ngắn hạn tại Việt Nam để thuận tiện cho làm việc. Họ có nhu cầu tìm hiểu, sở hữu căn hộ tại khu trung tâm để thuận tiện cho làm việc và sinh hoạt. Với căn hộ tại dự án ở The Grand Manhattan thì đây là một phương thức đầu tư phù hợp, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao, bền vững, lâu dài.

The Grand Manhattan có nhiều ưu thế như kể trên thì việc đầu tư theo phương án nào cũng sẽ đưa lại lợi ích cao. Thông thường thì sẽ có tới hai phương thức đầu tư hiệu quả là mua nahf cho thuê lại hoặc mua nhà rồi bán lại ăn chênh lệch. Phụ thuộc theo khả năng tài chính cũng như mong muốn của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn phương thức đầu tư sao cho phù hợp nhất.

Sự uy tín, CĐT và đơn vị phát triển của The Grand Manhattan – Novaland

Tổ hợp là một dự án nằm tịa khu vực hiếm hoi trung tâm quận 1 đem lại những căn hộ cao cấp, tiện ích dịch vụ sang trọng khác biệt đến cư dân tương lai của dự án. Đơn vị phát triển của dự án chính là tập đoàn Novaland – doanh nghiệp BĐS có quy mô lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Novaland được thành lập vào ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y; thuốc thủy sản; xây biệt thự cho thuê. Vào năm 2007 thì tập đoàn này đã tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn.

Sự uy tín, CĐT và đơn vị phát triển của The Grand Manhattan – Novaland

+ Anova Corp: lĩnh vực hoạt động là Thức ăn gia súc; Trại chăn nuôi; Thuốc thú y; Vaccine. Tiến tới là thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao và an toàn, giàu dinh dưỡng.

+ Novaland Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Với hành trình 26 năm phát triển và trưởng thành, bằng niềm đam mê và sự tập trung, kiên định với mục tiêu đã đề ra thì Novaland đã trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm da dạng như: căn hộ; biệt thự; nhà phố; trung tâm thương mại; văn phòng; BĐS nghỉ dưỡng… đều có vị trí chiến lược trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Cũng tại vị trí quận 1 như căn hộ The Grand Manhattan, quý khách hàng có thể lựa chọn, tìm hiểu thêm cho mình Dự Án Alpha City Cống Quỳnh để đầu tư, an cư nhé!