Căn Hộ Diamond Lotus Green World là dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang đầu tư và phát triển tại quận 10. Vậy những ưu điểm tạo nên sự thành công của Căn hộ Diamond Lotus Green World là gì?

Căn hộ Diamond Lotus Green World hiện đã đạt được thành công bước đầu nhờ thu hút lượng khách hàng đông đảo quan tâm. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản trong năm 2017 tại khu vực trung tâm Sài Gòn với những ưu điểm tuyệt vời.

sống xanh tại diamond lotus green world

Cuộc sống Xanh hòa quyện cùng thiên nhiên tại dự án căn hộ Diamond Lotus Green World quận 10

Có khá nhiều lợi thế đến từ Căn hộ Diamond Lotus Green World, tuy nhiên trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ lọc ra những ưu điểm ấn tượng nhất, góp phần tạo nên sự thành công bước đầu cho dự án, và có thể là sự thành công vượt bậc trong tương lai. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm và có những đánh giá đúng đắn nhất về dự án, thông qua bài chia sẻ.

Chủ đầu tư Căn hộ Diamond Lotus Green World Quận 10 uy tín:

Nói gì đi chăng nữa, thì để mở đầu một dự án, có lẽ chúng ta nên dồn sự quan tâm theo trình tự, tức là vị trí số 1 hẳn phải là uy thế của chủ đầu tư trên thị trường. Với Căn hộ Diamond Lotus Green World, chủ đầu tư là Phúc Khang Corporation.

Phúc Khang là một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, lọt top 10 danh hiệu này vào năm 2016. Ngoài dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 đang được triển khai, trước đó Phúc Khang cũng đã rất thành công trong việc đầu tư vào các dự án thuộc phân khúc tương tự tại Quận 8 và Quận Tân Phú, với hai công trình đình đám Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Riverside…

Các dòng Diamond Lotus được đầu tư bởi Phúc Khang đều đạt tiêu chuẩn về căn hộ xanh với những thiết kế hiện đại và tiện ích nổi bật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đầu tư thông qua các dự án trước đó để có cái nhìn toàn diện nhất về đơn vị này. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo một điều rằng, tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Nam thì Phúc Khang rất nổi tiếng, với uy tín và tiềm lực tài chính siêu khủng.

Chính một phần nhờ thương hiệu Phúc Khang xuất hiện mà Căn hộ Diamond Lotus Green World đã đạt được thành công bước đầu, trong việc thu hút khách hàng. Dĩ nhiên, chỉ bấy nhiêu vẫn chưa đủ để làm nên diện mạo của dự án. Tuy nhiên, rõ ràng chúng ta không thể phủ nhận danh tiếng vượt bậc của chủ đầu tư.

Vị trí Căn hộ Diamond Lotus Green World tọa lạc ở khu vực trung tâm:

Ưu điểm hấp dẫn thứ hai mà Căn hộ Diamond Lotus Green World sở hữu, không gì khác ngoài vị trí tọa lạc. Trong số ít dự án quận 10 thì Diamond Lotus Green World là dự án hiếm hoi nằm trên 3 mặt tiền rộng thoáng ngay giao lộ Bắc Hải – Thành Thái – Đồng Nai, dự án nghiễm nhiên trở thành trung tâm của Quận 10, được bao bọc bởi hàng loạt các con đường lớn nhỏ rộng thoáng giúp kết nối đến tất cả các Quận huyện của thành phố một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, cũng nhờ địa thế trên mà Diamond Lotus Green World cũng được vây quanh bởi hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện hữu đẳng cấp.

vị trí diamond lotus green world

Vị trí tọa lạc của dự án căn hộ Diamond Lotus Green World quận 10

Giá trị tiềm năng bất động sản của khu đất mà Diamond Lotus Green World tọa lạc luôn tăng liên tục theo cấp số nhân, bởi vị trí này không chỉ thuận tiện về mặt giao thông mà giao thương cũng rất phát triển.

Sở hữu được một căn hộ Xanh tại Quận 10 như vậy thực sự là một quyết định rất sáng suốt. Dù cho bạn có an cư hay đầu tư, thì chắc chắn cũng sẽ sinh lợi nhuận. Kể từ khi đặt mua Diamond Lotus Green World, mức lợi mà bạn nhận được cũng đã bắt đầu tích lũy. Mua sớm trong đợt 1 sẽ luôn mang đến nhiều ưu điểm hơn vì bạn có thể vừa tiết kiệm được tối đa số tiền đầu tư, vừa được chọn căn hộ ở vị trí ưng ý nhất, dựa trên sở thích và tính toán của mình.

Thiết kế Căn hộ Diamond Lotus Green World đạt tiêu chuẩn Xanh:

Để chia sẻ về những ưu điểm tạo nên sự thành công của Diamond Lotus Green World – Dự án mới nhất được Phúc Khang triển khai – không thể không nhắc đến tiêu chuẩn Căn hộ Xanh siêu đẳng cấp mà dự án đạt được. Đây không phải là một tiêu chuẩn đơn thuần như các dự án khác, mà là tiêu chuẩn kép xét trên tiêu chuẩn LEED của Mỹ và tiêu chuẩn LOTUS của Việt Nam.

Cả hai đều là tiêu chuẩn Xanh dành cho các công trình xây dựng, giúp nâng cao môi trường sống sinh thái hài hòa thiên nhiên, đảm bảo không gian sống an toàn cho con người và bảo vệ môi sinh. Đồng thời, để đáp ứng được các tiêu chí này, Diamond Lotus Green World cũng đảm bảo về khả năng tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải…

thiết kế diamond lotus green world

Kiến trúc thiết kế dự án căn hộ Diamond Lotus Green World quận 10

Tại Việt Nam, Diamond Lotus Green World là dự án đầu tiên tiên phong cho xu hướng Căn hộ Xanh, và cũng là dự án đạt được cùng lúc cả 2 tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đó là lí do mà tuy chỉ vừa được ra mắt, dự án đã ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, thu hút đông đảo sự quan tâm của các chuyên gia và giới đầu tư, khách hàng cá nhân.

Tất nhiên, còn nhiều hơn nữa những ưu điểm đến từ dự án, và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm cho bạn trong các bài chia sẻ sau. Hoặc nếu bạn cần được thông tin sớm hơn, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Ngoài dự án Diamond Lotus Green World khu vực trung tâm Sài Gòn thì tại khu vực phía Nam Sài Gòn cũng có một dự án khác mang tên du an kenton node hotel complexcó cùng tiêu chuẩn Xanh.