Bên trong căn hộ Gem Riverside được nhiều khách hàng quan tâm

Đất Xanh Group đã khai trương hệ thống nhà mẫu thuộc dự án căn hộ Gem Riverside vào ngày 25/02/2018 vừa qua. Dự án này chính là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Đất Xanh. Con số đầu ước tính lên đến khoảng 5000 tỷ đồng. Một dự án quy mô lớn thuộc phân khúc cao cấp và được phát triển theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ tạo nên sức hút cực lớn tại thị trường Sài Gòn.

Bên ngoài là hệ thống 12 block cao trên 30 tầng đã thành hình, điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện tại ở các căn hộ của dự án Gem Riverside chính là hệ thống nội thất bên trong khi đơn vị này bàn giao.Căn hộ mẫu đã được Đất Xanh mở cho khách hàng tham quan. Qua tham quan chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin ở bài viết này về những đánh giá bên trong của căn hộ mẫu dự án Gem Riverside mà Đất Xanh giới thiệu.

Hệ thống các căn hộ mẫu bên trong dự án Gem Riverside chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện tại

Đánh giá đầu tiên là về chất lượng căn hộ khi bàn giao

Không giống những dự án nhà phố xây sẵn hiện nay trên thị trường, thường thì các dự án đó đều bàn giao nhà thô cho khách hàng. Ở các dự án căn hộ cao cấp này, thì khách hàng sẽ chú trọng nhiều hơn ở khâu bàn giao nội thất từ chủ đầu tư. Việc các căn hộ được bàn giao nội thất ra sao, chất lượng sử dụng có bền hay không ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đầu tư của khách hàng.

Vì điều đó, nên hệ thống đồ dùng bên trong các căn hộ của dự án Gem Riverside được rất nhiều khách hàng quan tâm.Đa phần các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, kể cả các căn Duplex, Penthouse của Gem Riverside đều được Đất Xanh bàn giao khi đã hoàn thiện toàn bộ cả nội thất. Các vật liệu bàn giao khi khách hàng được trao tay căn hộ sẽ là:

+ Giao hoàn thiện, kể cả Duplex Villa, Penthouse.

+ Gạch 60×60 hoặc 80×80.

+ Sàn gỗ phòng ngủ.

+ Gạch ngoài trời và gạch nhà tắm chống trượt.

+ Lan can bằng sắt cao 1.4m.

+ Cửa ra lôgia và sân vườn là cửa trượt.

+ Diện tích sân vườn sẽ không có trong sổ.

+ Sổ hồng

+ Hệ thống Intercom.

+ Thẻ từ an ninh căn hộ.

+ Buồng tắm đứng bằng kính.

+ Kệ tủ bếp treo cao cấp.

+ Thiết bị vệ sinh và cơ điện cao cấp.

Hệ thống đồ dùng và nội thất bên trong các căn hộ Gem Riverside được trang bị đầy đủ khi trao đến tay các khách hàng

Ngoài ra, các vật liệu được sử dụng bên trong căn hộ của Gem Riverside đều là những vật liệu cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài:

+ Vật liệu xây dựng: Jotun, ICI, TOA, Seamaster hoặc tương đương.

+ Trang thiết bị, nội thất: Hansgrohe, Grohe, TOTO, Kohler hoặc tương đương.

+ Các trang thiết bị khác: Panasonic, Schneider, Legrand hoặc tương đương.

Với các thương hiệu trên, dễ nhận thấy Đất Xanh muốn bàn giao đến khách hàng của mình là những vật liệu cao cấp và hiện đại nhất. Từ điều này, khách hàng cũng dễ nhận thấy đơn vị phát triển dự án đã rất quan tâm và muốn mang lại những gì tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Mỗi căn hộ bên trong Gem Riversdie được thiết kế rất hiện đại, thông minh và phong thủy tốt. Giup cư dân và gia đình có nhiều may mắn trong tương lai

Thông tin thêm về các căn hộ của Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside chắc chắn là dự án được coi là tâm huyết nhất cho đến lúc này đưcọ Đất Xanh phát triển. Đây cũng là dự án có quy mô lớn và có vốn đầu tư lớn nhất mà Đất Xanh triển khai.

Dự án Gem Riverside có vị trí đắc địa tại dự án quận 2 và được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đang rất phát triển tại khu vực này. Vị trí của Gem Riverside nằm giữa hai dự án rất lớn trước đó là Lakeview City của Novaland và Palm City của Keppel Land.

Từ vị trí của Gem Riverside, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, đến khu đô thị Thủ Thiêm quận 7,…Nhìn nhận thực tế thị trường, có thể đưa ra đánh giá về Gem Riverside. Đây là dự án đang có tiềm năng gia tăng lợi nhuận rất lớn, vì các lý do sau:

+ Khu vực tọa lác là khu vực đang thu hút phần lớn nguồn vốn của các chủ đầu tư lớn, cả trong nước và ngoài nước.

+ Quy hoạch đồng bộ, và được thành phố định hướng trở thành trung tâm tài chính kinh tế mới của TP.HCM

+ Phong cách thiết kế đậm chất nghỉ dưỡng, mang đường nét của những khu đô thị hiện đại châu Âu.

+ Được thiết kế bởi đơn vị CPG, đơn vị hàng đầu đến từ Singapore.

Gem Riverside được nhiều chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển cực lớn trong khu vực

Không gian các căn hộ bên trong dự án chung cư Gem Riverside được thiết kế khá đa dạng. Nhiều loại diện tích để cho cư dân có thể thoải mái lựa chọn phù hợp. nhưng. Nhìn chung chúng đều có một đặc điểm là thiết kế ấn tượng, thông minh hiện đại và tận dụng tốt không gian bài trí bên trong.

Bài viết chia sẻ thông tin về các căn hộ bên trong dự án Gem Riverside của chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cái nhìn cần thiết nhất cho khách hàng về dự án đang rất “hot” này tại quận 2 TP.HCM. Mong rằng đây là những thông tin bổ ích ảnh hưởng đến quyêt định đầu tư của khách hàng!