Căn hộ Kenton Node Hotel Complex quận 7 là dự án đang mới được thi công vào đầu năm nay. Một dự án thuộc bất động sản nhà ở, với cách thiết kế và lên ý tưởng chi tiết. Dự án đang trong quá trình thi công và nhận được tán thưởng.

Bất động sản nhà ở một thị trường đang có sức cạnh tranh lớn. Nhiều dự án được xây dựng lên và đòi hỏi cao hơn về các dự án. Có như vậy thì mới có chỗ đứng trong lòng khách hàng và giới chuyên môn. Kiến trúc của các căn hộ là điều quan tâm hàng đầu. Với các cách thiết kế và lên ý tưởng của dự án căn hộ Kenton. Mong rằng dự án sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Không gian căn hộ Kenton

Bất động sản nhà ở cần có yếu tố về không gian. Bởi không gian dự án sẽ liên quan trực tiếp tới căn hộ. Không gian và hướng của căn hộ. Hay nói cách khác là vị trí xây dựng của căn hộ Kenton. Tất cả đều là những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi mua căn hộ. Nơi mà khách hàng sẽ sinh sống và làm việc lâu dài tại đây. Không gian căn hộ Kenton thì khách hàng không cần lo lắng.

cach-thiet-ke-can-ho-kenton-doc-dao

Không gian rộng lớn của căn hộ Kenton

Có nhiều căn hộ và mỗi căn đều có một diện tích cụ thể. Tùy thuộc vào diện tích của căn hộ mà xây dựng các gian phòng bên trong căn hộ. Việc xây dựng các căn hộ quận 7 và cách thiết kế các gian phòng đã được vẽ chi tiết nhất. Căn hộ Kenton xây dựng trên tiêu chí thoáng mát. Vì vậy mỗi căn hộ đều có các của sổ lớn bên cạnh phòng khách và ban công lớn bên cạnh phòng ngủ.

Nội thất căn hộ Kenton

Ngoài không gian sống ra thì bên trong căn hộ nội thất là một yếu tố không thể thiếu. Nội thất của toàn bộ các căn hộ Kenton đều được lên kế hoạch và thiết kế riêng. Để có được điểm nhấn của từng căn hộ cũng như nét riêng cho dự án. Bất động sản Kenton đã thiết kế các kiến trúc nội thất cho dự án căn hộ Kenton của mình. Nội thất của các căn hộ chủ yếu làm từ gỗ cao cấp và những chất liệu khác.

cach-thiet-ke-can-ho-kenton-doc-dao

Cách bài trí nội thất khoa học hài hòa căn hộ Kenton

Ví dụ như rèm cửa được chọn một loại vải có màu sắc dễ nhìn và độ bền cao. Để có thể thiết kế và chọn mẫu cũng như lắp đặt toàn bộ nội thất các căn hộ không phải dễ dàng. Được biết căn hộ Kenton với 3000 căn hộ lớn nhỏ. Không phải dự án nào cùng đầu tư công sức và thời gian như dự án căn hộ Kenton. Có thể thấy được dự án căn hộ Kenton được các nhà đầu tư đặt nhiều tâm huyết đến đâu.

Hướng phát triển căn hộ Kenton

Căn hộ Kenton là dự án được đầu tư kỹ lưỡng về thời gian và công sức. Tất cả đều mong muốn có một dự án tốt nhất. Mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng. Căn hộ Kenton luôn hướng tới một dự án với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Hướng phát triển hiện đại và không bao giờ lạc hậu. Dự án Kenton nhà Bè xây dựng căn hộ Kenton với không gian và các công trình kiến trúc theo hướng hiện đại.

cach-thiet-ke-can-ho-kenton-doc-dao

Căn hộ Kenton quận 7 với nhiều dự án dịch vụ tiện ích

Hiện đại ở đây không phải là quá sa hoa. Mà là hiện đại tinh tế, không gian lúc nào cũng thấy ấm cúng và êm dịu. Căn hộ Kenton bên ngoài còn được xây dựng các dự án về dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu một phần nào đó trong cuộc sống của con người. Dự án còn kết hợp các công trình kiến trúc hiện đại với thiên nhiên. Là một sự kết hợp hài hòa nhất từ trước đến nay mà chưa có dự án nào làm được.

Có thể bạn quan tâm: Dự án bất động sản nhà Bè an cư hay đầu tư?