Lợi nhuận cao là một trong những điểm thu hút của thị trường bất động sản. Kênh đầu tư này còn ẩn chứa khá nhiều rủi ro nhưng vẫn được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Khi nói đến việc đầu tư vào thị trường bất động sản chúng ta thường chỉ hình dung đến việc mua và bán đất hoặc nhà ở nhưng ẩn chứa bên trong thị trường đầu tư đầy hấp dẫn này là vô vàn những cách đầu tư sinh lời. Chúng ta có thể mua nhà đất riêng lẻ rồi bán lại, mua bất động sản rồi cho thuê, đầu tư vào căn hộ cao cấp cho thuê, mua biệt thự biển cho thuê… mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta hãy cngf nhau tìm hiểu các bạn nhé.

1, ĐẦU TƯ VÀO NHỮNG DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

– Cách thức kiếm tiền này phù hợp với những người am hiểu về thị trường bất động sản. Với kinh nghiệm cùng với những mối quan hệ họ có thể nhận định được đâu là những dự án “hot”, hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và sự quan tâm của những nhà đầu tư khác.

– Phương án đầu tư này thích hợp với những nhà đầu tư cá nhân am hiểu về dự án. Họ chỉ cần bỏ ra một số vốn dao dộng từ 50 tới 100 triệu để đặt cọc sau đó họ sang nhượng lại cho người có nhu cầu để kiếm lời.

– Nguyên tắc của cách thức đầu tư này đó là phải chọn được dự án thực sự “nóng” trên thị trường, và chọn mua những căn hộ có nhu cầu cao như căn hộ có diện tích nhỏ, căn góc, tầng, hướng căn hộ…được nhiều người ưa thích.

– Ví dụ khi bạn đầu tư vàoVinpearl Hội An bạn chỉ cần đặt cọc khoảng 500 triệu để giữ chỗ sau đó khi tìm được khách hàng có nhu cầu bạn có thể bán lại với giá tùy ý do mình đưa ra. Đó cũng là một cách sinh lời từ bất động sản.

Be-boi-vo-cuc-tai-Vinpearl-Hoi-An

Bể bơi vô cực tại Vinpearl Hội An

2, Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê

– Đây là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay từ những nhà đầu tư có xu hướng kinh doanh bền vững. Phần lớn mục tiêu của những nhà đầu tư này là giữ tài sản, tránh sự mất giá của tiền. Tuy nhiên, cách đầu tư này đòi hỏi những nguyên tắc rất khắt khe:

– Không vay hoặc chỉ vay trong ngưỡng an toàn, dưới 30%.

– Chọn vị trí dự án đắc địa. Vị trí đắc địa là vị trí thuận lợi cho việc đi lại, buôn bán, sinh sống, dễ di chuyển tới khu vực trung tâm. Những dự án chung cư có vị trí đắc địa cũng không phải là nhiều, các bạn cần phải nắm bắt cơ hội. Ví dụ như dự án chung cư Vinpearl Hội An Việt Nam có vị trí vàng về phong thủy, nằm cách bãi biển Cửa Đại 3km, được xây dựng ở nơi tập trung đông đảo người ngoại quốc sinh sống, nơi đây là trung tâm giao thương, buôn bán lâu đời. Khi đầu tư vào chung cư Vinpearl Hội Anbạn sẽ nhiều cơ hội để làm tăng lợi nhuận của mình.

Can-ho-Vinpearl-Hoi-An

Căn hộ Vinpearl Hội An

Bạn nên nắm được xu thế nhu cầu của khách hàng xem họ đang quan tâm tới loại hình căn hộ nào. Nếu chọn Hội An làm mảnh đất sinh lời thì bạn nên đầu tư vào bất động snar nghỉ dưỡng. Bởi chỉ có Hội An mới hội tụ đầy đủ các yếu tố cấu thành một khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế. Đây là khu vực thiên thời địa lợi nhân hòa, phong cảnh hữu tình, nền văn hóa đa dạng và khí hậu vô cùng dễ chịu.

-Khi bạn quyết định đầu tư một căn hộ tại dự án Vinpearl Hội An Việt Nam, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để mua nhà, sắm đồ nội thật và các đồ dùng trong nhà sau đó mới cho thuê, nhưng ngược lại hàng tháng bạn sẽ có một khoản thu nhập không hề nhỏ, và đặc biệt bạn lại có cả người trông giữ nhà giúp bạn trong khi bạn không ở nhà.

Không một lĩnh vực kinh doanh nào không có rủi ro, nhưng chúng ta cần thật hiểu về những mặt lợi thế cũng như những điểm hạn chế của dự án mình đang có ý định đầu tư để đưa ra kế hoạch đầu tư phù hợp

XEM THÊM:

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỢNG HỘI AN – SÂN CHƠI CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ CẤP CAO

BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM CÓ HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI KHÔNG?