Sunrise Bay Đa Nang Được Đầu Tư Bởi Tập Đoàn Novaland Với Vị Trí Tọa Lạc Đắc Địa. Hãy Cùng Batdongsan Express Tìm Hiểu Những Phân Khu Chức Năng Tại Dự Án Này.

Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng hay còn có tên gọi khác là làNovaland Đa Phước Đà Nẵngtrước đây chính là khu đô thị mới Đa Phước với Vị trí tọa lạc nằm gần khu vực vịnh Đà Nẵng, là khu khép kín, nơi nghỉ ngơi, khu resort cao cấp bậc nhất cùng đầy đủ các tiện ích sang trọng như bến cảng, sân golf 18 lỗ, TTTM, nơi đông đúc hội nghị quốc gia, căn hộ chung cư cao cấp quy mô lên kết nối 8,500 chung cư, sky villa.

phối cảnh dự án sunrise bay da nangPhối cảnh tổng thể dự án the sunrise bay đà nẵng của Novaland Group.

The Sunrise Bay Novaland Có vị trí tọa lạc của khu đô thị Đa Phước cũ.

Căn hộ khu đô thị mới quốc tế Đa Phước được Công ty TNHH DaeWon Cantavil (Hàn Quốc) chịu trách nhiệm đầu tư trước khi chuyển giao cho Novaland với đất ven biển từ phía tây cầu Thuận Phước kết nối đến ngã ba Tôn Thất Đạm – Nguyễn Tất Thành, thành phố Đà Nẵng, với tổng diện tích lên tới 210 ha.

>>>>>>>Xem thêm: Đầu tư sinh lợi lớn tại the sunrise bay novaland.

Tập đoàn Novaland hiện đang tiến hành thương lượng với công ty Deawon về chiến lược hợp tác và nhận chuyển nhượng 100% và được đổi tên thành dự ánSunrise Bay Đà Nẵng. Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng là một trong những dự án trọng điểm Đà Nẵng và được đánh giá sau khi hoàn thành sẽ góp phần làm thay đổi Thị trường khu vực Đà Nẵng.

vị trí the sunrise bay da nangSơ đồ google maps mô tả vị trí tọa lạc của dự án the sunrise bay đà nẵng.

Việc tập đoàn Novaland thâu tóm căn hộ khu đô thị mới Đa Phước chính là sự kiện đáng Mua không chỉ của Đà Nẵng mà còn toàn khu vực Miền Trung. Bởi vì đây không chỉ là dự án có quy mô lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay mà nó còn mang một ý nghĩa hết sức to lớn trong việc quy hoạch, và phát triển đô thị của Đà Nẵng trong tương lai và đây cũng chính là căn hộ lấn biển có quy mô lớn của cả Miền Trung.

Đặc biệt, Khu đô thị Đa Phước nằm ở cuối trục hành lang của khu kinh tế Đông Tây, sau khi hình thành sẽ tạo thành một điểm nhấn trên tuyến hành lang tạo ra của cải quan trọng này.

Các phân khu chức năng tại siêu dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng.

TạiDự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng, chính là khu nghĩ dưỡng cao tầng, chung cư cao cấp kết hợp với đài quan sát để ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao sẽ được bố trí dọc theo vòng cung ôm Quan Tâm vịnh Đà Nẵng. Phía bên trong, ngay đối diện sân golf đó chính là khu vực có mật độ cư dân văn hóa đông đúc, Thương mại bố trí xen kẽ chung cư. Nhà ở thấp tầng, khu nghĩ dưỡng, được kết nối với nhau bằng Những con kênh đào. Khu vực cây xanh, kênh dẫn nước… được xây dựng xen kẽ giữa một số dự án này.

mặt bằng tổng thể sunrise bay đà nẵngMặt bằng phân khu tổng thể dự án sunrise bay đà nẵng của Novaland Đà Nẵng.

Khu trường học quốc tế tạiDự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵngvới diện tích lên tới 2,5 ha, bên cạnh đó còn có câu lạc bộ biển, bến du thuyền. Dọc biển sẽ hình thành nên những tuyến đường đi bộ dành cho du khách. Đồng thời, tại đây còn xây dựng một đường rộng lớn sẽ nối khu có Mật độ đông dân cư văn hóa với quần thể các công trình trọng điểm ở phía trong của dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng.

Khu vực được gọi là Đảo nổi của Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng bao gồm khu vực nghĩ dưỡng 5 sao 60 tầng, Trung tâm hành chính hội nghị quốc tế và nhà hát sẽ được đưa ra trên mặt biển, mang biểu tượng con mắt, có thể sử dụng được ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc. Ngoài ra thì ở khu vực này củaDự án Sunrise Bay Đà Nẵngcũng sẽ có quảng trường , Công viên. Được đánh giá là nơi an cư lý tưởng bậc nhất hiện nay.

>>>>>Xem thêm: The Sunrise Bay thành phố trong lòng thành phố.