The Sunrise Bay NovalandMang Đến Một Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lợi Hấp Dẫn Cho Mọi Khách Hàng

Trong thời gian gần trở lại đây thì thị trường bất động sản Việt đã được nóng dần lên và hoạt động ngày càng sôi động trở lại. Và như vậy thì tất nhiên thị trường bất động sản tại các thành phố lớn sẽ là những khu vực sôi động hơn cả. Trong đó phải kể đến thị trường bất động sản tại Đà Nẵng, nổi bật lên đó chính là dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Có thể nói trong thời gian qua dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng không chỉ giới truyền thông, các khách hàng mà còn nhận được sự quan tâm lớn từ các chủ đầu tư.

đầu tư tại The Sunrise Bay Novaland

Ngày 11/12/2016 The Sunrise Bay chính thức mở bán và đã cháy hàng trong vòng 4h

Vậy thì các chủ đầu tư có nên đầu tư vào dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng không? Và dự án có những tiêu chí “vàng” như thế nào mà lại thu hút chủ đầu tư như vậy? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời thôi nào.

Khi muốn đầu tư vào bất cứ một dự án khu căn hộ nào thì mọi chủ đầu tư đều phải tìm hiểu rất kĩ lưỡng về thị trường, chủ đầu tư, vị trí, tiện ích… để đưa ra một quyết định đầu tư tốt nhất. Nếu các quý khách hàng muốn đầu tư vào dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng hãy tìm hiểu những đặc điểm và giá trị tại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng nhé.

Chủ đầu tư của dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai?

Nhắc đến cái tên The Sunrise Bay Đà Nẵng thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến cái tên của chủ đầu tư đó chính là tập đoàn Novaland. Có thể tại thị trường Đà Nẵng thì đây là lần đầu tiên Novaland làm chủ đầu tư nhưng đến với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh thì cái tên Novaland lại quá đỗi quen thuộc bởi những tác phẩm cao cấp mà Novaland đã tạo ra và làm nên một tên tuổi lẫy lừng như bây giờ. Trước The Sunrise Bay Đà Nẵng thì tập đoàn Novaland đã làm chủ đầu tư cho rất nhiều các dự án khu căn hộ lớn như: Lucky Dragon, Icon 56, Galaxy 9, khu dân cư Golf Park, Saigon Royal, The Tresor… Tất cả đều tạo nên sự uy tín và tên tuổi lẫy lừng cho Novaland.

>>>>>Xem thêm:The Sunrise Bay thành phố trong lòng thành phố

Các cư dân khi được an cưới dưới những dự án do Novaland làm chủ đều khen ngợi hết ý, chắc chắn dưới sự điều hành và phát triển của Novaland thì chắc chắn trong tương lai The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ là một siêu dự án nổi trội nhất tại Đà Nẵng. Như vậy thì với chủ đầu tư uy tín lẫy lừng thì các khách hàng muốn đầu tư vào The Sunrise Bay Đà Nẵng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

sunrise bay sở hữu vị trí quá đẹp

Có thể nói Sunrise Bay sở hữu vị trí quá đẹp ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng

Vị trí độc tôn thu hút mọi cư dân tại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Chắc chắn một vị trí đẹp sẽ thu hút được các cư dân đến với dự án đó nhiều hơn. Có vị trí tạo lạc ngay tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây được coi là một vị trí lí tưởng và là một mảnh đất vô cùng đẹp thuận tiện cho cả nghỉ dưỡng hay việc đi lại của các cư dân.

Chắc chắn chúng ta có thể thấy Đà Nẵng đang nhận được rất nhiều du khách từ trong và ngoài nước kéo theo đó nhu cầu tìm chỗ thuê hoặc mua lại các căn hộ tăng rất cao. Với việc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại Đà Nẵng thì các chuyên gia tin rằng trong tương lai không xa giá trị của dự án sẽ được tăng lên từng giờ, từng phút đem đến nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các chủ đầu tư. Dù là bạn có đầu tư biệt thự hay các căn hộ, chung cư hay nhà ở, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng tại The Sunrise Bay Đà Nẵng dưới hình thức cho thuê hay chỉ là lướt ván thì đều có lợi cả.

Tiện ích tại The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ đem lại sự thuận lợi cho các chủ đầu tư tương lai hay không?

Câu trả lời là có, dĩ nhiên rồi với việc sở hữu những tiện ích vượt bậc, đỉnh cao thì sẽ càng làm thu hút thêm các cư dân cũng như khách hàng đến với dự án và như thế thì dĩ nhiên số lượng người thuê phòng cũng tăng lên không kém rồi. Đối với The Sunrise Bay Đà Nẵng chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều các tiện ích lớn nhỏ để thu hút mọi khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến như: khu vực sân Golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế với diện tích rộng rãi đem lại sự đẳng cấp cho các cư dân, bến du thuyền sang trọng, các trung tâm mua sắm cao cấp, công viên cây xanh và cả cá quảng trường rộng lớn. Tất cả sẽ đem đến những tiện ích tốt nhất thu hút mọi khách hàng đến với The Sunrise Bay Đà Nẵng.

hệ thống tiện ích tuyệt vời tại Sunrise Bay

Hệ thống tiện ích tuyệt vời tại Sunrise Bay Novaland

Vậy thì giá bán cũng như chính sách ưu đãi tại dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng là như thế nào?

Đối với giá bán tại các căn hộ, các căn biệt thự tại khu đô thị được chủ đầu tư nghiên cứu rất kĩ lưỡng và đưa ra mức giá vô cùng hợp lí đó là khoảng 3,5 tỷ/căn nhà phố và 7 tỷ/căn biệt thự biển thì đây được cho là mức giá vô cùng hợp lí thu hút mọi chủ đầu tư.

Không chỉ vậy thì chính sách ưu đãi khi mua các căn hộ tại The Sunrise Bay Đà Nẵng cũng vô cùng đặc biệt. Đối với các khách hàng đã từng mua sản phẩm của tập đoàn Novaland thì đều sẽ được hưởng ưu đãi. Với 2 sản phẩm đầu tiên sẽ được chiết khấu 8% và từ sản phẩm thứ 3 trở lên sẽ được chiết khấu 4%. Không chỉ vậy, các khách hàng có hộ khẩu tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Hà Nội thì 2 sản phẩm đầu tiên sẽ được chiết khấu 5% và từ sản phẩm thứ 3 trở lên sẽ được chiết khấu 2,5%. Thật quá ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng phải không nào.

Như vậy, với vị trí độc tôn, tiện ích siêu sang cùng với giá bán vô cùng hợp lí sẽ là những điểm thu hút đông đảo mọi khách hàng đến với dự án. The Sunrise Bay Đà Nẵng – sự đầu tư thông minh cho mọi khách hàng.

>>>>>Xem ngay chính sách, ưu đãi, bảng giá tại:http://batdongsanexpress.vn/sunrise-bay-da-nang.html