Dự án Kenton Residences quận 7 là dự án được biết đến với nhiều thế mạnh. Một dự án có quy mô lớn đã từng phá sản nằm thuộc thị trường bất động sản quận 7. Ít ai biết được dự án đã trải qua nhiều biến cố mới được như ngày hôm nay.

Thị trường bất động sản quận 7 đã có một phen hoảng loạn khi dự án Kenton Residences phá sản. Sau khi sự việc xảy ra không chỉ riêng chủ đầu tư của dự án. Mà nhiều dự án khác thuộc thị trường bất động sản đều hoang mang. Và có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra khi sự việc không vui này xảy ra.

Tại sao dự án Kenton Residences phá sản

Theo như nguồn thông tin đáng tin cậy thì dự án Kenton quận 7 được lên ý tưởng rất lâu. Và được nhà đầu tư đặt hết niềm tin lên dự án. Tuy nhiên, sau khi dự án được thi công không lâu thì sự việc xảy ra. Dự án đã không tìm ra được lối thoát cho mình, trong khi các dự án thực hiện cùng ngày đã đi vào hoàn thiện. Nhiều nguyên nhân được đặt ra về việc dự án bị ngừng hoạt động.Có thể nói rằng thị trường bất động sản thời điểm đó vẫn chưa phát triển.

Vẫn còn rất nhiều khó khăn, phải có nhiều chiến lược hơn nữa. Ngoài ra, sau khi dự án thi công một thời gian khá dài. Nhưng chủ đầu tư dự án vẫn không mở các đợt mua bán căn hộ quận 7. Việc rao bán căn hộ là việc làm rất cần thiết, thúc đẩy quá trình hoàn thiện dự án. Còn hỗ trợ cho dự án rất nhiều trong vấn đề tài chính. Mãi về sau, dự án mới mở các phiên mua căn hộ.Tuy nhiên, chỉ được một thời gian thì dự án bị trì trệ và ngừng hoạt động.

bds-quan-7-noi-gi-sau-su-viec-du-an-kenton-residences-pha-san

Dự án Kenton Residences trì trệ trở thành khối xi măng xám xịt

Sau đó, nhà đầu tư đã hoàn trả lại số tiền đặt cọc cho khách hàng. Theo như thông tin mà chủ đầu tư cho biết nguyên nhân việc phá sản của dự án Kenton. Đó là dự án rơi vào thời kỳ khủng hoảng của thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản không có phát triển như hiện nay. Và không dễ dàng gì có thể thay đổi xu hướng cũng như tư tưởng của con người. Cũng như sự kỳ vọng lớn về một dự án hoàn mỹ, dẫn đến áp lực khiến cho dự án không tìm được hướng phát triển mới.

Chủ đầu tư các dự án BĐS quận 7 nói về Kenton Residences Phá Sản.

Thị trường bất động sản quận 7 được biết đến với vai trò là người cầm đầu. Người phát triển và nhà đầu tư lớn nhất cho dự án Kenton Residences. Sự việc sau khi dự án Kenton xảy ra chuyện. Đã khiến cho không chỉ chủ đầu tư mà còn nhiều dự án khác nữa suy nghĩ. Đây là một vấn đề hết sức nghiêm trọng đối với một tập thể lớn. Và nó nói lên sự tồn tại của nhiều con người cũng như lợi ích của các dự án khác.

Nó không chỉ là một sự thất bại mà còn để lại nhiều tai tiếng hơn nữa. Sau khi dự án Kenton phá sản. Nhà đầu tư của dự án đã im lặng để cho sự việc nguôi ngoai một thời gian. Đây là việc làm hết sức đúng đắn, một thời gian sau đó. Cụ thể là đã qua rất nhiều năm, sau khi dự án Kenton quận 7 đã lập ra cho mình một chiến lược mới. Sẵn sàng đi vào thực hiện quá trình xây dựng. Và có nhiều câu hỏi đặt ra thì chủ đầu tư mới lên tiếng về vấn đề này.

bds-quan-7-noi-gi-sau-su-viec-du-an-kenton-residences-pha-san

Dự án Kenton quận 7 trong tương lai

Đó là dự án Kenton Node phá sản cũng là một phần lỗi do chủ đầu tư quá kỳ vọng vào dự án. Tạo nên những áp lực không mong muốn xảy ra. Sau sự việc, các nhà đầu tư và giới chuyên môn đã nghiên cứu. Đúc rút cho mình nhiều kinh nghiệm hơn nữa về sự việc đó. Để các dự án sau này có thể phát triển một cách tốt nhất mà không có vấn đề gì xảy ra.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/kenton-node-hotel-complex.html