Năm 2017 là năm được dự đoán thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An sẽ khởi sắc và phát triển sang một trang mới.

Thị trường bất động sản nước ta vừa trải qua thời kì trầm lắng, dù ở phân khúc thị trường nào thì thị trường bất động sản đều diễn ra ì ạch với những giao dịch đơn lẻ. Với sự kiện kí kết hiệp định TTp cùng với những nguồn vốn đầu tư của nhà nước và các nhà đầu tư trong và ngoài nước hi vọng năm 2017 sẽ là một năm khởi sắc của thị trường bất động sản trong đó có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

1, Sự chênh lệch cán cân cung – cầu

Nhu cầu sở hữu tăng cao: Cùng với sự phát triển kinh tế, đời sống và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Cùng với sự đổi mới của các chương trình vay vốn mua nhà của chủ đầu tư là sự dư dả về kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam vì vậy mà nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai cho riêng mình ngày một tăng.

Cầu tăng nhưng cung có hạn: Tại Hội An có khá nhiều dự án bất động sản nhưng số lượng dự án đáp ứng được nhu cầu từ phía thị trường thì không nhiều. Đa số khách hàng tại Hội An muốn tìm đến những dự án có view đẹp, hướng ra biển nhưng để chen chân vào hàng loạt các khu resort ven biển này không phải là một điều dễ dàng. Hầu như dọc các bờ biển của Hội An các biệt thự nghỉ dưỡng, các resort đều đã kín chỗ.

Cung-va-cau-bat-dong-san

Cung và cầu bất động sản

Chính những ưu thế về vị trí địa lí cũng như sự chênh lệch về cung cầu trọng thị trường đã tạo nên cơn sốt mang tên Hội An. Đây cũng được coi là cơ hội cũng như thách thức đối với những nhà đầu tư. Hàng loạt ông lớn đã quyết định rót vốn vào thị trường vô cùng hấp dẫn này bằng những dự án mang đẳng cấp quốc tế. Hàng loạt các dự án như Lakeside Hội An. Opal Ocean View, dự án Vinpearl Hội An đều được ưu ái được đặt tại Hội An. Trong đó dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An đã và đang tạo được sức hút mạnh trong thị trường bất động sản. Căn hộ Vinpearl Hội An không chỉ được thiết kế sang trọng mà còn được đặt trong một môi trường sống xanh rợp bóng cây, cư dân sinh sống nơi đây vừa có không khi strong lành do môi trường sống xanh mang lại, vừa có thể ngắm cảnh biển và tắm biển bất cứ lúc nào bạn muốn. Thật tiện lợi phải không? Đây được đánh giá là một môi trường sống lý tưởng của những gia đình hiện đại. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An.

2, Thị hiếu khách hàng hướng vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An

Xu hướng của khách hàng trong năm 2017 được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ hướng vào phân khúc nhà ở tầm trung. Có khá nhiều nhà đầu tư đã nhận ra được thị hiếu này và quyết định đầu tư vào phân khúc thị trường này. Một số dự án đã triển khai vẫn sẽ được hoàn thành như dự án chung cư Diamond City …đây được coi là dự án khá trọng điểm của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Dự án chung cư Diamond City đáp ứng được nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng. Về mặt kinh tê, giá căn hộ Diamond City phù hợp với những người thu nhập từ khá trở lên, các sản phẩm của dự án không quá tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp. Biệt thự Vinpearl Hội An Việt Namđáp ứng được nhu cầu về nhà ở cùng với những tiện ích nghỉ dưỡng mang đẳng cấp chất lượng quốc tế.

Khong-gian-song-ly-tuong-tai-Vinpearl-Hoi-An

Không gian sống lý tưởng tại Vinpearl Hội An

Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thêm cơ sở trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Đầu tư vào thị trường bất động sản không phải là quá khó khăn nhưng cần ở bạn đầu óc phán đoán và đôi chút mạo hiểm. Đôi khi rủi ro đồng nghĩa với thành công nên muốn thành công tại một thị trường như thị trường bất động sản cần phải chấp nhận và đồng hành cùng rủi ro

XEM THÊM:

BÀI TOÁN ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HỘI AN