Gem Riverside của Đất Xanh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng muốn mua để đầu tư hay mua để ở đối với dự án căn hộ cao cấp này.

Đối với bất kỳ dự án nào trước khi mua để đầu tư hay mua để ở khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Đối với dự án Gem Riverside của Đất Xanh cũng vậy, trước khi đầu tư hay mua để ở khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Để tránh tình trạng sai lầm khi mua, mọi khách hàng cần xác định rõ: Nhu cầu thực sự của mình là gì? Mua để ở hay mua đề đầu tư, không lẫn lộn ở rồi sau này bán. Tiếp theo phải xác định rõ sự kỳ vọng của mình khi mua dự án Gem Riverside. Vi dự như mua Gem Riverside để đầu tư thì kỳ vọng lợi nhuận là bao nhiêu? Lợi nhuận thực tế như thế nào?,… Mọi khách hàng phải xác định rõ 2 điều này. Sau đó hãy cùng tham khảo thêm những lời khuyên của chúng tôi ngay dưới bài viết sau đây.

Toàn cảnh dự án Gem Riverside của Đất Xanh vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu ngay tại Nam Rạch Chiếc, Quận 2

Đầu tư lướt sóng vào Gem Riverside được không? Có- Nhưng khó.

Vì sao lại nói như vậy? Bời vì đầu tư lướt sóng vào Gem Riverside được hay không phục thuộc rất lớn vào 4 yếu tố:

  • Thứ nhất, Sự thành công của Giai đoạn 1 ( Chiếm 40%). Trong giai đoạn này các nhà đầu tư phải xác định: Độ nóng của dự án đến mức độ nào? Số lượng khách mua chưa được cao không? Tỷ lệ giao dịch thành công là bao nhiêu?
  • Thứ hai phải xác định được kế hoạch ra hàng của Đất Xanh ở đợt tiếp theo (Chiếm 30%). Đối với yếu tố này khách hàng phải xác định: Kịch bản ra giỏ hàng? Giá giai đoạn 2 ra sao? Truyền thông đỏ có mạnh không? Thời gian tiếp giữa Giai đoạn 2 cách bao lâu so với Giai đoạn 1 ?
  • Yếu tố thứ ba là có mua được căn đẹp và độc hay không? (Chiếm 20%).
  • Và yếu tố thứ tư là đối thủ của dự án Gem Riverside ra mắt là dự án Palm Garden có giá thể nào? (Chiếm 10%).

Căn hộ mẫu của Gem Riverside Đất Xanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì đây là một dự án đang rất hot tại thị trường căn hộ TP.HCM

Đối với yếu tố đầu tiên theo chúng tôi đánh giá là khả thi, với tốc độ đặt chỗ của Gem Riverside hiện tại thì khả năng Giai đoạn 1 của dự án này sẽ rất nóng và nhận được đông đảo quan tâm của khách hàng. Nhưng ở yếu tố thứ 2 thì hầu như không thể kiểm soát được, nó phụ thuộc khá nhiều vào chủ đầu tư Đất Xanh.

Như vậy, đối với hình thức mua đầu tư lướt sóng vào dự án Gem Riverside của Đất Xanh, nếu quý khách có thể đảm bảo được trên 60% trong 4 yếu tố trên thì mới có khả năng đầu tư theo hình thức này. Ít nhất phải đạt ở yếu tố thứ nhất và yếu tố thứ 3 thì mới có khả năng lướt sóng. Thấp hơn thì rủi ro sẽ khá cao, quý khách không nên chọn phương án đầu tư này tại Gem Riverside tại khu căn hộ cao cấp quận 2.

Mua căn hộ Gem Riverside để tích lũy tài sản.

Theo chúng tôi đánh giá thì đây là phương án đầu tư phù hợp nhất khi mua đầu tư vào căn hộ Gem Riverside. Chỉ cần thu nhập hàng tháng của nhà đầu tư ổn định và đủ tốt thì mua Gem Riverside để tích lũy là rất hợp lý.

Đối với phương thức mua Gem Riverside để tích lũy, quý khách chỉ cần trả theo phương thức thanh toán của chủ đầu tư. Hiện tại, nếu mua Gem Riverside thì đến tháng 10 hay tháng 11, mọi khách hàng chỉ mới thanh toán có 20% ( Ví dụ như mua căn 2,5 tỷ thì chỉ thanh toán 500 triệu) là có thể chính thức ký hợp đồng mua bán. Sau đó cứ mỗi đợt dự án lên 3 sàn (Khoảng 2-3 tháng) thì lại thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ. Đối với phương án này, khách hàng nên có tầm nhìn từ 2- 4 năm quý vị sẽ sở hữu một tài sản có giá trị mà không phải bỏ tiền ngay trong một lần mà có thể chi trả dần dần trong 2 năm. Đặc biệt, khách hàng có thể kết hợp sử dụng vốn vay ngân hàng sau đó kết hợp cho thuê căn hộ để chi trả lãi vay. Mục tiêu cao nhất của phương án này là sau vài năm có một căn hộ có giá trị.

Mua căn hộ Gem Riverside để tích lũy tài sản là sự lựa chọn tốt dành cho nhà đầu tư và khách hàng

Vậy còn việc mua Gem Riverside để dành và được giá rồi bán lại thì sao?

Phương án này khá tốt nhưng mọi khách hàng cũng cần phải xác định rõ thời gian chốt lời hợp lý. Đối với dự án Gem Riverside cùng với quy hoạch của khu vực đang diễn ra thì chúng tôi đánh giá trong thời gian từ 2- 4 năm là đẹp nhất để bán lại. Thời điểm đó, các yếu tố chờ của khu vực này đã sơ bộ hình thành hết thì nên bán lại tại thời điểm đó (trừ trường hợp xấu thị trường bị giảm giá thì giữ lại để khai thác thêm thị trường xem thế nào). Quý khách có thể kết hợp với vay vốn ngân hàng để mua ở phương thức này, nhưng không nên vay với mức lãi suất cao ( hợp lý là từ khoảng 10 – 12%/năm) hơn mức kỳ vọng tăng giá của căn hộ (kỳ vọng là tăng trung bình hơn 12% mỗi năm trong 3 năm đầu).

Có thể nói việc chốt lời ở thời điểm nào là rất quan trọng, nếu chốt lời ở những thời điểm không hợp lý sẽ khiến căn hộ của quý vị khó bán lại kèm theo lợi nhuận sẽ không đạt được như kỳ vọng. Với phương thức đầu tư rồi bán lại này đòi hỏi nhà đầu tư cần tỉnh táo và theo dõi thị trường, quyết đoán chốt lời khi cảm thấy đủ và hợp lý.

Lần mở bán thứ nhất của Gem Riverside đã thành công tốt đẹp. Và giá bán được nhiều chuyên gia đánh giá là quá hời giành cho cư dân và nhà đầu tư

Như vậy, với đa dạng các loại hình đầu tư vào Gem Riverside của Đất Xanh, mọi khách hàng nên xác định đúng, xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư theo hình thức nào vào dự án.