Bán chung cư Gem Riverside quận 2 với vị trí vô cùng đắc địa so với dự án khu căn hộ Himlam Bình An.

Gem Riverside quận 2 và Himlam Bình An là hai dự án có vị trí tọa lạc ngay tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Mỗi dự án lại có một màu sắc, tiện ích cũng như chủ đầu tư riêng thế nên sự hấp dẫn giữa hai dự án cũng khác nhau. Và để có thể biết được Gem Riverside quận 2 và Himlam Hòa Bình có những ưu nhược điểm gì về vị trí. Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Toàn cảnh chung cư Gem Riverside quận 2 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu tại quận 2

Bán chung cư Gem Riverside quận 2 với vị trí vô cùng đắc địa.

Tọa lạc ngay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nằm trên đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, chung cư Gem Riverside quận 2 nằm ngay tại khu dân cư sầm uất bậc nhất Sài Gòn và cũng nằm ngay trung tâm hành chính quận 2.

Với vị trí đắc địa thì chung cư Gem Riverside quận 2 có thể liên kết ngay với các tuyến đường huyết mạch để đi vào trung tâm thành phố như: Cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ hay tuyến đường sắt Metro Bến Thành- Suối Tiên. Từ chung cư Gem Riverside quận 2 cũng kết nối rất nhanh chóng đến quận 7 thông qua đường Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ.

Chung cư Gem Riverside quận 2 có vị trí tọa lạc ngay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2

Không những vậy, khi với việc chính thức thông xe của tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận lợi cho mọi cư dân về thời gian di chuyển đến các tỉnh miền Đông. Không những vậy, khi mà tuyến đường sắt Metro Bến Thành- Suối Tiên được đi vào hoạt động thì chắc chắn giá trị các căn hộ tại Gem Riverside quận 2 sẽ tăng trong thời gian không xa.

Liên kết vùng vô cùng dễ dàng từ chung cư Gem Riverside quận 2.

Với vị trí vô cùng đắc địa mà chung cư Gem Riverside quận 2 có được thì nó đã đem lại rất nhiều những thuận tiện, tiện ích ngoại khu cho mọi cư dân. Đặc biệt là việc liên kết vùng từ dự án đến các quận huyện lân cận là vô cùng dễ dàng. Cụ thể như sau:

 • Gem Riverside quận 2 chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 3km, tức là mất khoảng 5- 10 chạy xe là đã đến được với quận 1.
 • Dự án cũng chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km.
 • Cách các dự án The Vista, Parkson, Metro quận 2 cũng chỉ khoảng 3,3km.
 • Gem Riverside quận 2 chỉ cách khu công viện rộng tới 7ha chỉ vài phút đi bộ.
 • Chung cư Gem Riverside quận 2 cũng năm ngay cạnh khu công nghệ cao, điều này sẽ rất thuận tiện cho những đối tượng khách hàng làm kỹ sư, công nhân … gần đó.

Vị trí đắc địa khiến Gem Riverside quận 2 liên kết rất tốt với các quận huyện, tiện ích lân cận

Đặc biệt, chung cư Gem Riverside quận 2 còn nằm liền kề ngay với rất nhiều các trường học quốc tế lớn như: Trường học quốc tế Anh, Úc, Mỹ, Đức… Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập của con em mình.

Thế còn vị trí của dự án Himlam Bình An ở đâu quận 2?

Được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 117ha, dự án Himlam Bình An cũng là một trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp tọa lạc tại quận 2, do 2 đơn vị quốc tế làm chủ đầu tư vận hành và phát triển dự án.

Có vị trí tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, TP. HCM, dự án Himlam Bình An có cho mình những thế mạnh riêng về vị trí. Đặc biệt là tọa lạc ngay khu Đông Sài Gòn, dự án Himlam Bình An đem lại cho cư dân những tiện ích về di chuyển vô cùng dế dàng và nhanh chóng.

Dự án căn hộ Himlam Bình An có vị trí tọa lạc ngay tại đường Đỗ Xuân Hợp, An Phú, quận 2, TP.HCM

Với vị trí đắc địa này thì các phía của dự án Himlam Bình An đều tiếp giáp với những vị trí quan trọng. Phía Đông giáp với Đỗ Xuân Hợp, phía Tây giáp với dự án của chủ đầu tư Keppel Land và phía Bắc của dự án giáp với sông Rạch Chiếc. Với lới thế lớn này hữa hẹn Himlam Bình An sẽ đem đến những hướng view tuyệt đẹp cho mọi cư dân.

Liên kết của dự án Himlam Bình An tới các khu vực khác ra sao?

Với vị trí đắc địa mà Himlam Bình An có được thì nó cũng đem đến rất nhiều các thuận tiện về đi lại và các tiện ích ngoại khu cho cư dân. Cụ thể là:

 • Từ Himlam Bình An bạn chỉ mất vài bước chân là có thể ra đường cao tốc và về trung tâm thành phố.
 • Từ dự án đến với đại lộ Mai Chí Thọ mất khoảng 2 phút.
 • Mất khoảng 4 phút đến với khu đô thị Sala.
 • 5 phút đến với trung tâm Thủ Thiêm.
 • 8 phút đến với Metro An phú.
 • Hay 10 phút là có thể đến ngay trung tâm Sài Gòn.

Vị trí đắc địa của Himlam Bình An giúp cư dân đi lại dễ dàng và nhanh chóng

Như vậy, với vị trí đắc địa mà Gem Riverside hay Himlam Bình An có được thì mỗi dự án lại có được những ưu điểm riêng về vị trí. Nếu lợi thế của Gem Riverside là tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc xanh mát, gần ngay với tuyến đường sắt Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Himlam Bình An cũng sở hữu cho mình lợi thế về đi lại vào trung tâm khá thuận tiện.

Trên đây là bài so sánh vị trí giữa 2 dự án Gem Riverside và Himlam Bình An. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho quý vị trong quá trình đi tìm được căn hộ mơ ước của mình.