Bán căn hộ Đất Xanh quận 2 với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, giúp mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ tại đây.

Dự án căn hộ Đất Xanh quận 2 là một trong những dự án đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt là với việc sở hữu vị trí đắc địa tại quận 2, hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng phong cách thiết kế độc đáo thì Đất Xanh quận 2 đã trở thành cái tên hot trên thị trường bất động sản. Nhưng có một yếu tố nữa rất được khách hàng quan tâm là phương thức thanh toán dự án này ra sao? Có linh hoạt hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Toàn cảnh dự án căn hộ Đất Xanh quận 2 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Bán căn hộ Đất Xanh quận 2 với phương thức thanh toán linh hoạt.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng mua căn hộ Đất Xanh quận 2 được tốt nhất. Chủ đầu tư dự án đã thiết lập và đưa ra 4 phương thức thanh toán hỗ trợ cho mọi khách hàng.

Dự án Đất Xanh quận 2 được khởi công xây dựng vào quý 4/2017, mức giá bán của căn hộ này chưa được công bố chính thức nhưng theo nhiều chuyên gia dự đoán sẽ nằm trong khoảng từ 30- 35 triệu/m2. Nếu đây là mức giá chính thức thì đây được coi là mức giá bán vô cùng hợp lý so với những gì cư dân sẽ nhận được khi sinh sống tại dự án.

Đối với 4 phương thức thanh toàn mà chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra khi mua dự án căn hộ Đất Xanh quận 2 như sau:

Phương thức thanh toán 1: Phương thức thanh toán theo thời gian.

Đối với phương thức thanh toán này được chia ra làm 2 loại là Thanh toàn trước khi ký HĐMB và thanh toán tiền mua căn hộ.

 • Về thanh toán trước khi ký HĐMB: Lần 1 khách hàng thanh toán 50 triệu đồng ngay khi ký phiếu xác lập thỏa thuận. Lần 2 thanh toán 150 triệu đồng trong vòng 10 ngày kể từ khi ký phiếu.
 • Thanh toán tiền mua căn hộ: Đợt 1 thanh toán 20% giá trị căn hộ, ký hợp đồng mua bán. Các đợt sau cứ 45 ngày sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ. Đến đợt thứ 7 thanh toán 25% giá trị căn hộ và bàn giao căn hộ. Đến đợt thứ 8 thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ.

Gem Riverside quận 2 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Phương thức thanh toán 2: Phương thức thanh toán theo tiến độ.

Phương thức thanh toán này cũng chia ra làm 2 loại như sau:

 • Thanh toán trước ký HĐMB: Giống PPTT 1 .
 • Thanh toán tiền mua căn hộ: Đợt 1 thánh toán 20% và ký hợp đồng mua bán. Đợt 2 thanh toán 10% giá trị ngay khi công trình đổ bê tông sàn tầng 1. Đợt 3 thanh toán 10% ngay khi đổ bê tông sàn tầng 4, đợt 4 thanh toán 10% ngay khi đổ bê tông sàn tầng 8. Đợt 5 thanh toán 10% ngay khi đổ bê tông tầng 12 và đợt 6 thanh toán 10% khi đổ bê tông tầng 15. Đợt 7 thanh toán 25% giá trị căn hộ và đợt 8 thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh – “quân cờ chiến lược” cho bước tiến lớn của thương hiệu Đất Xanh

Phương thức thanh toán 3: Phương thức thanh toán nhanh.

Phương thức này cũng chia ra làm 2 loại như sau:

 • Thanh toán trước ký HĐMB: Giống PTTT 1.
 • Thanh toán tiền mua căn hộ: Đợt 1 thanh toán 50% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán. Đợt 2 thanh toán 10% khi đổ bê tông tầng 1, đợt 3 thanh toán 10% khi đổ bê tông tầng 4. Đợt 7 thanh toán 25% và đợt 8 thanh toán nốt 5%.

Đối với phương thức thanh toán này, mọi khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 2,5% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT)

Phương thức thanh toán 4: Thanh toán nhanh.

 • Thanh toán tiền mặt trước ký HĐMB: Giống PTTT 1.
 • Thanh toán tiền mua căn hộ: Đợt 1 thanh toán 70% giá trị căn hộ, đợt 2 thanh toán 25% giá trị căn hộ khi có thông báo bàn giao và đợt 3 thanh toán nốt 5% giá trij căn hộ khi có thông báo nộp hồ sơ làm chủ quyền.

Đối với phương thức thanh toán này, mọi khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ.

Dự án Đất Xanh quận 2 có phương thức thanh toán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Chính sách bán hàng căn hộ Đất Xanh quận 2.

Dự án Đất Xanh quận 2 được bảo lãnh bở ngân hàng Vietinbank. Với lợi thế này thì mọi khách hàng khi mua Đất Xanh quận 2 có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ như sau:

 • Mọi khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ.
 • Với thời gian vay lên đến 20 năm, lãi suất 7,5%/ tháng.

Mọi khách hàng muốn vay vốn mua căn hộ Đất Xanh sẽ phải chuẩn bị giấy tờ gì?

Mọi khách hàng mua căn hộ Đất Xanh quận 2 có mong muốn vay vốn ngân hàng sẽ cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ sau:

 • Pháp lý cá nhân, CMND + Hộ khẩu.
 • Giấy chức nhận kết hôn (nếu có).
 • Giấy tạm trú tại TP. HCM.
 • Chứng nhận thuế thu nhập.
 • Hợp đồng lao động.

Ngân hàng bảo trợ cho dự án Gem Riverside quận 2

Trên đây là một số giầy tờ khách hàng bắt buộc phải có khi vay vốn ngân hàng Vietinbank để mua các căn hộ tại Đất Xanh quận 2.

Với các phương thức thanh toán trên thì đều mang tính thời điểm. Vì vậy mọi khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Đất Xanh quận 2 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật phương thức thanh toán, ưu đãi nhanh nhất và chính xác nhất.