Dự án Kenton Node trở lại với 2 ưu điểm khác biệt mang nhiều kì vọng của Chủ đầu tư.Hãy cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu 2 ưu điểm chỉ có tại dự án Kenton Node nhé.

Kenton Node Hotel Complex là sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của Kenton Residences – dự án trước đó đã từng bị “đóng băng” một thời gian vì nhiều lý do khách quan. Đến thời điểm hiện tại, khi mà thời cơ đã chín mùi, Kenton Node Hotel Complex đã chính thức được công bố ra thị trường, vẫn dưới sự đầu tư chắc chắn của Công ty Tài Nguyên.

Đây là dự án mang nhiều kì vọng của chủ đầu tư và nổi bật với 2 ưu điểm khác biệt một cách tuyệt vời, mà không công trình nào có thể sánh được, ít nhất là tại thời điểm bây giờ. Cùng khám phá thêm về dự án Kenton Node Hotel Complex, bạn sẽ nhận ra nhiều điểm bất ngờ đặc sắc, và hiểu được vì sao công trình này vẫn được đánh giá cao như vậy, sau một thời gian gặp nhiều biến động thị trường.

kenton-node-mang-den-su-hoan-chinh-cho-nam-sai-gon

Kenton Node Hotel Complex công trình mang dáng dấp thành phố Châu Âu Thu nhỏ

1. Kenton Node Hotel Complex – Công trình mang dáng dấp Thành phố Châu Âu thu nhỏ:

Đã bao giờ bạn hình dung ra tại Việt Nam sẽ có một thành phố Châu Âu thu nhỏ, mang phong cảnh thiên nhiên và môi sinh nhiệt đới chưa? Điều này thực sự là một chuyện cực kì khó xảy ra. Tuy nhiên, Kenton Node Hotel Complex đã mang đến điều thú vị này về khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với thiết kế quy hoạch mang hoàn toàn kiến trúc Châu Âu, nhưng môi sinh, mảng xanh và điều kiện sinh thái lại 100% thuần Việt.

Kenton Node Hotel Complex là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa kiến trúc mang phong cách và đạt tiêu chuẩn về chất lượng sống của Liên Minh Châu Âu. Thế nhưng, hình thức của dự án là Châu Âu, còn “nội dung” bên trong hoàn toàn là Việt Nam. Đây là sự dung hòa sáng tạo, là bước đi táo bạo siêu đặc biệt mà Tài Nguyên đã mạo hiểm thực hiện. Tuy nhiên, chính yếu tố này đã tạo nên một Kenton Node Hotel Complex khác biệt hoàn toàn so với bất cứ dự án nào khác tại Việt Nam. Thậm chí, trong khu vực Đông Nam Á, Kenton Node Hotel Complex là dự án tiên phong mang phong cách “Thành phố xanh nhiệt đới Châu Âu” hiện đại.

Tại dự án, có sự hiện đại và tinh tế của các công trình Tây Phương, nhưng cũng mang sự kì bí, nguyên sơ và nồng ấm của xứ sở nhiệt đới. Kenton Node Hotel Complex thực sự là sự kết hợp tuyệt vời không hề đối chỏi giữa Á và Âu, giữa xứ Ôn – Hàn đới và Nhiệt đới.

Sống tại Kenton Node Hotel Complex, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi bậc nhất trong những căn hộ hiện đại được thiết kế chống ngập, không chung tường, chống gió hú cùng hàng loạt các thiết bị nội thất đẳng cấp. Với 9 tòa nhà, Tài Nguyên chia từng tòa nhà thành từng khu vực căn hộ có số phòng ngủ khác nhau, nằm đảm bảo sự đồng bộ và mang đến sự thuận tiện tuyệt đối cho cư dân căn hộ quận 7

Khi hoàn thiện, cư dân Sài Gòn sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn đến từ Kenton Node Hotel Complex, với nhiều sản phẩm phục vụ đa dạng các mục đích khác nhau, gồm: Căn hộ Kenton Node, Officetel, Shop house, Căn hộ khách sạn Kenton Node…

vị trí dự án Kenton Node

Vị trí giap thông thuận tiện của dự án Kenton Node Hotel Complex

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu trong cộng đồng văn minh, trí thức và thành đạt, Kenton Node Hotel Complex là chốn xây dựng tổ ấm lý tưởng nhất. Nhiều người cho rằng dự án ở Nhà Bè thì xa, nhưng thực tế thì Kenton Node Hotel Complex liền kề trực tiếp với Phú Mỹ Hưng, và để di chuyển về trung tâm Quận 1, bạn chỉ cần 15 phút. Rất gần, nhanh gọn và tiện lợi.

2. Chất lượng công trình Kenton Node Hotel Complex trường tồn với thời gian:

Không chỉ được thiết kế quy hoạch theo tiêu chuẩn của Liên Minh Châu Âu, Kenton Node Hotel Complex còn là dự án được Tài Nguyên đầu tư theo mục tiêu trường tồn lâu dài với thời gian. Tuổi thọ mà chủ đầu tư dự kiến Kenton Node Hotel Complex phải đạt được là từ 100 năm trở lên.

Để làm được sứ mệnh và đạt được mục tiêu, Tài Nguyên đã dồn rất nhiều công sức, nhiệt huyết vào dự án. Từ những chi tiết nhỏ nhất của dự án như chia lô phân khu, chọn vật liệu, áp dụng cách xây dựng, vận hành… Tài Nguyên đều theo dõi, giám sát khắt khe nhằm mang đến tuổi thọ đỉnh cao cho công trình của mình.

Với Kenton Node Hotel Complex, các vấn đề như biến đổi khí hậu, thảm họa môi trường… đều không thể tác động. Chất lượng của dự án được cam kết bền vững theo thời gian. So với hàng loạt các dự án khác đã và đang triển khai trên thị trường bất động sản Việt, chưa có công trình nào đạt được tiêu chí này. Đây rõ ràng là bước đi đầy tính toán nhưng mang bản chất nhân văn của chủ đầu tư Tài Nguyên.

Chính sự đảm bảo này mà Kenton Node Hotel Complex rất được quan tâm, trong bối cảnh môi sinh tự nhiên đang ngày càng bị đe dọa bởi sự phát triển “tùy tiện” của con người. Cũng tại dự án này, 77% diện tích được dành cho mảng xanh và tiện ích. Với mảng xanh là khu rừng nhiệt đới mang đến bóng mát và khí hậu trong lành cho khu vực nói chung và nội khu dự án nói riêng, Tài Nguyên cũng có phương án bảo vệ rất bài bản.

kenton-node-niem-kieu-hanh-cua-nam-sai-gon

Không gian xanh của dự án Kenton Node Hotel Complex

Chủ đầu tư cùng cộng đồng cư dân sinh sống tại Kenton Node Hotel Complex, tất cả sẽ cùng hợp sức bảo vệ môi trường sống. Đó chính là tiêu chí quan trọng mà Tài Nguyên hướng đến, là một sự phát triển bền vững trong giới hạn.

Để tìm hiểu thêm những điểm đặc biệt khác của Kenton Node Hotel Complex, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Nếu muốn lựa chọn tại khu vực quận 1 bạn có thể tham khảo dự án căn hộ D1 Mensionđể chọn cho gia đình 1 căn hộ ưng ý.