1964 mệnh gì - Chắc hẳn mỗi người đều muốn biết các quy tắc phong thủy của bản thân để thực hiện và tránh những vận đen không đáng có và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được những thành công trong cuộc sống. Tất cả những thông tin bạn muốn tìm hiểu đều liên quan đến phong thủy và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy phong thủy của người tuổi 1696 là như thế nào? Cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS đi tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1964 tuổi gì?

Người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn (tức tuổi Rồng), đây là con vật linh thiêng cũng như huyền bí nhất trong 12 con giáp. So với những con vật khác trong 12 con giáp, rồng là loài động vật không hề tồn tại ngoài tự nhiên vậy nên nó càng trở nên huyền ản và bí ẩn trong mắt mọi người.

Người tuổi Rồng cũng vì vậy mà có nhiều thành công trong cuộc sống, thông minh, nhanh nhạy hơn các con giáp khác.

Sinh năm 1964 tuổi gì?

Sinh năm 1964 tuổi gì?

Tính cách người sinh năm 1964 như thế nào?

Những người tuổi Giáp Thìn là người hiền lành, phúc hậu. Nếu thuận sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn, công danh sáng tỏ. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, khổ hèn, tình duyên lận đận.

Nữ giới tuổi Giáp Thìn có được cuộc sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, về cuối đời được hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Ưu điểm của người tuổi Thìn

Nhìn chung người sinh năm Giáp Thìn thường có khả năng ngoại giao tốt, là những người nóng nảy và nhiệt tình. Họ thường có nhiều tham vọng, thích coi mình là trung tâm và có yêu cầu cao trong đời sống cũng như công việc, rất muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Trong con người họ luôn chất chứa rất nhiều khát vọng cao xa, có chí tiến thủ nên có số làm quan tọ. Họ cũng thích đảm nhiệm những việc lớn, quan trọng.

Người tuổi thìn thiên về lý trí hơn là cảm xúc, mọi việc họ quyết định đều có sự xem xét, cân nhắc kỹ càng của lý trí chứ không bị tác động quá nhiều bởi tình cảm. Nếu như đã làm gì họ sẽ quyết tâm thực hiện đến cùng và họ sẽ trở thành “điểm sáng” là “quân át chủ bài” cho công việc đó.

Nhược điểm của người tuổi Thìn

Nhược điểm của người sinh năm 1964 là đôi khi coi mình là trung tâm và có yêu cầu cao với những người xung quanh. Dù khá võ đoán nhưng vì có năng lực thật sự nên họ vẫn nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Cùng với việc xem xét mọi việc quá lý trí cũng là điều mà một điểm yếu của người tuổi Thìn, nếu không cẩn thận thì họ sẽ gặp những rạn nứt, cãi vã trong cách mối quan hệ. Vì vậy, trong mối quan hệ người tuổi thìn nên bớt lý trí và dành tình cảm nhiều hơn.

Tính cách người sinh năm 1964 như thế nào?

Tính cách người sinh năm 1964 như thế nào?

Người tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi gì?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

+ Tuổi kỵ: Đinh

Người mệnh Thổ sinh năm 1976 nhớ tránh làm ăn hoặc kết hôn với những người thuộc tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Đây là các tuổi đại kỵ trong làm ăn, gia đình và các mối quan hệ.

Vì vậy khi tiến đến với những người này, bạn có thể dễ bị phá sản, tình cảm rạn nứt và gặp những chuyện không may mắn đến với mình.

Người sinh năm 1964 mệnh gì?

Theo tử vi nghiên cứu 1964 mệnh gì? Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – tức: ngọn lửa ra từ đèn.

Ánh lửa trong đêm tối biểu tượng cho ánh sáng chiếu sáng vào những lúc tối tăm, hay ngọn đèn đồng hành với trẻ học hàng đêm để mở mang kiến ​​thức. Vì vậy bản bản tính của người này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác.

Suy nghĩ tích cực, cầu tiến của họ thường đi trước một bước. Khi giao tiếp với họ, bạn sẽ được mở mang nhiều ý kiến ​​quý giá, đó là nền tảng để thành công, bạn nên trân trọng những người bạn như vậy.

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Hỏa có quan hệ xung khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Người sinh năm 1964 mệnh gì?

Người sinh năm 1964 mệnh Hỏa

Người sinh năm 1964 hợp màu gì?

Vì thuộc tính Hỏa nên người sinh năm 1964 sẽ hợp nhất với các màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Những màu này tương sinh với bản in, nên hỗ trợ sức mạnh, kích hoạt tinh thần phấn chấn, hăng hái và tràn đầy năng lượng trong công việc.

Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa nên màu tương sinh như màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra những màu tương hợp như màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím sẽ càng phù hợp nếu như bạn sử dụng cho các đồ vật hàng ngày, nhà cửa, xe hơi...

Đặc biệt là các màu tương khắc, các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng mọi người không nên sử dụng quá nhiều vật dụng có màu sắc tương khắc với bản mệnh của mình để tránh những điều không may mắn trong cuộc sống. Cụ thể những màu tương khắc với những người mệnh Hỏa.

Với các màu là màu xanh lam hay nói cách khác là danh nước biển là màu đại kỵ với những người mệnh Hỏa, hoặc những màu vàng, nâu là màu của đất cũng là màu nên hạn chế vì màu này thuộc mệnh Kim mà Kim sinh Thủy, sẽ đem lại những điều không hay cho gia chủ

Những người tuổi Giáp Thìn chớ nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có gam màu xanh lá cây thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không may mắn.

Ngoài ra những người thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với màu xanh của hành Mộc. Đây là gam màu giúp Phúc Đăng Hỏa luôn có nguồn năng lượng vô tận, luôn tự tin, tràn đầy sức sống cũng như sự sáng tạo.

Chúng luôn là một nguồn vô tận của năng lượng cho người dân Phúc Đặng Hòa, những người luôn tự tin, đầy đủ của cuộc sống sáng tạo nhựa và vô tận, ánh sáng trở nên hàng ngàn dặm.

Màu vàng đất, nâu đất (thuộc hành Thổ); trắng, xám, bạc (bằng kim loại); Nước biển màu xanh, đen (thuộc mệnh Thủy) khắc Hỏa nên sẽ tạo ra những yếu tố tiêu cực đến họ, làm giảm đi sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Người sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Nếu như gia chủ dự định xây nhà hoặc mua nhà, việc xác định hướng là một điều vô cùng quan trọng, đúng hướng với phong thủy sẽ mang đến cho gia đình nhiều phúc đức, mang lại nhiều may mắn.

Nam giới sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp với hướng Đông – Sinh Khí, hướng Bắc – Phúc Đức.

Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài hát, con cháu khỏe mạnh, thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này phú quý, sức khỏe của người sử dụng trong gia đình tốt, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần hóa giải Thủy – Hỏa xung khắc.

Đối với nữ giới sinh năm 1964:

Nữ giới sinh năm 1964 hợp với Tây Nam – Phúc Đức, hướng Đông Bắc – Thiên Y, hướng Tây Bắc – Phục vị.

Hướng Tây Nam – Diên Niên: Nhà này phú quý, đường xá thuận lợi, tài lộc hưng vượng, gia đình hòa thuận, trường thọ, quý nhân, thành đạt, khỏe mạnh.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Tài lộc dồi dào, tình cảm hài hòa, người phúc đức song toàn, vì được hướng dương nên người con gái trong nhà khỏe mạnh.

Hướng Tây Bắc – Phục vị: Con cháu có sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trai cả.

Người sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Lưu ý về phong thủy cho người sinh năm 1964 khi mua nhà

Hướng nhà

Như đã nói bên trên, chọn phương hướng phù hợp với phong thủy sẽ khiến gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Với nam gia chủ muốn mua nhà, nên chọn các hướng như: hướng Đông hoặc hướng Bắc, 2 hướng này đều mang những điều tốt lành, hỗ trợ phần nào cho gia chủ trong cuộc sống, đem lại nhiều may mắn.

Với nữ gia chủ muốn mua nhà, nên chọn các hướng như: hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Bắc. Hướng này cũng phù hợp với những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn thích cuộc sống an nhàn và bình yên bên gia đình.

Đồ nội thất trong nhà

Nội thất hợp tuổi cho người sinh năm 1964 thường rất đa dạng và có vô vàn những lựa chọn khác nhau để người dùng chọn mua cho ngôi nhà của mình. Vì người sinh năm 1964 là những người thuộc tuổi Giáp Thìn và thuộc mệnh Hỏa, nên cần lựa chọn những nội thất liên quan đến yếu tố này để mang lại nhiều may mắn.

Người tuổi Thìn nên chọn nội thất là các hoạ tiết tranh, đồ trang trí có hình con rồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, giàu sang phú quý, tượng trưng cho sinh khí sục sôi của rồng đem lại thuận lợi trong kinh doanh và sức khỏe cho gia chủ.

Màu sắc

Màu sắc nhà tuổi 1964 phù hợp sẽ mang lại nhiều niềm may mắn, tâm trạng vui tươi, cởi mở và dễ chịu cho gia chủ và những người thân trong nhà. Chính vì vậy chọn màu sắc phù hợp và đặc biệt là cho những tài sản lớn như trên sẽ giúp chúng có được tuổi thọ lâu hơn và đồng hành với gia chủ lâu dài.

Để chọn màu sắc cho ngôi nhà cần tuân theo những quy tắc của bản mệnh người sinh năm 1964, mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa nên sơn nhà theo màu đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu, là những màu bản mệnh để đem lại may mắn.

Cần tránh tuyệt đối những màu đại kỵ cho mệnh Thổ là những màu thuộc hành Mộc, Thuỷ như xanh lá, xanh dương, đen... Những màu này thường rất mạnh mẽ và dễ làm những người mệnh Thổ cảm thấy choáng ngợp, năng lượng dễ bị tiêu tán, dễ xảy ra sự không sáng suốt dẫn đến những quyết định sai lầm trong công việc, kinh doanh hoặc tình cảm.