SouhGate Tower Quận 7 là một dự án hội tụ những yếu tố để tạo thành kênh đầu tư sinh lời cho mọi quý khách hàng, nhà đầu tư.

SouthGate Tower đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp tại quận 7 – Tp Hồ Chí Minh

SouthGate Tower quận 7 đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản cao cấp quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh với phong cách kiến trúc Châu Âu. Nơi đây đã kiến tạo nên một kiệt tác bình yên, tạo những khoảng không gian sống thanh bình cho bạn và gia đình sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, bề bộn ngay tại khu trung tâm của quận 7.

SouthGate Tower đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp tại quận 7 – Tp Hồ Chí Minh

Dự án có tiện ích sang trọng, mặt bằng thiết kế quy mô đã tạo nên cho dự án một môi trường sống nghỉ dưỡng ngay tại khu trung tâm của thành phố. Các nhà kiến trúc sư đã tạo kiến trúc hợp lý bởi chuỗi các tiện ích ngoại khu và nội khu để tạo các cảnh vật tại chung cư hợp phong thủy nhất. Cùng với đó là môi trường sống xanh mát nhằm đem đến cảm nhận về một cuộc sống đậm chất nghỉ dưỡng.

Chuỗi tiện ích ngoại khu thời thượng hiện hữu trong bán kính chưa tới 2km của dự án giúp mọi cư dân của mình tiếp cận nhanh chsong như: trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí; phòng khám; khu vui chơi; khu thể thao; hệ thống giáo dục với các trường học cao cấp chuẩn quốc tế được bố trí xung quanh dự án khiến người dân có thể hưởng thụ, sử dụng sao cho tiện lợi nhất.

Chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu của dự án

Còn chuỗi tiện ích nội khu của dự án thì phải kể tới như: hồ bơi trên cao; hồ bơi vô cực; hồ cảnh quan uốn lượn xung quanh 2 block căn hộ; khu vườn trên cao kết hợp cùng cung đường dạo bộ; sân chơi cho trẻ em; khu thể dục thể thao; rạp chiếu phim; trường học các cấp… Tất cả được kết hợp hoàn hảo đáp ứng yêu cầu của cư dân. Các tiện ích này được CĐT Hồng Hà đầu tư ngay tại tầng 9 đã tạo nên một khoảng môi trường tĩnh lặng, thanh bình giúp tận hưởng những tiện ích này.

Khả năng liên kế vùng hoàn hảo, thuận lợi của SouhGate Tower

SouthGate Tower ngoài các yếu tố như kể trên thì còn phải kể tới đó chính là khả năng kết nối hạ tầng giao thông. Từ dự án căn hộ này, cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng để di chuyển, kiên kết tới các khu vực nội thành, tỉnh thành, các khu vực dân cư xung quanh như: khu dân cư Phú Mỹ Hưng; khu nhà ở mới Thủ Thiêm; Khu Trung Sơn Quận 7 cùng với các quận lân cận một cách nhanh chóng bằng hiều tuyến phố giao thông đa dạng, tiện lợi. Có thể kể tới như tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh; tuyến tàu điện ngầm số 3, 4 mọc lên trong những năm sau giúp kết nối nhanh chóng nhất tới trung tâm thành phố, nâng hạ tầng khu vực lên tầm cao mới cho công trình.

SouthGate Tower đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp tại quận 7 – Tp Hồ Chí Minh

Mặt bằng thiết kế logic, đa dạng quy mô của dự án SouteGate Tower

SouthGate Tower cung cấp cho khách hàng, các nhà đầu tưu với nhiều loại hình căn hộ đa dạng diện tích từ 50 – 90 m2 với 1 – 3 phòng ngủ và đối với căn hộ Penthouse là 110 – 170m2.

Căn hộ loại hình Officetel rất thích hợp để các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ lựa chọn làm trụ sở doanh nghiệp, văn phòng vì có diện tích từ 30m2 – 50m2 và được bố trí từ tầng 2 – tầng 8 của block căn hộ. Loại hình căn hộ này chsi có hơn 300 sản phẩm nên khách hàng cần nhanh chóng để sở hữu cho mình loại căn hộ linh hoạt này.

Quận 7 hiện nay là mọt khu vực nằm trong kế hoạch phát triển hạ tầng trong tương lai của UBND, đặc biệt là khu vực mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Bởi thế mà có thể nói rằng, dự án SouthGate Tower hình thành tại khu vực này đã trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư hiện nay. Các hạng mục hạ tâng của khu vực này hiện nay có thể kể tới như: tuyến tàu điện nhầm 3, 4; đường Nguyễn Văn Linh; đường Huỳnh Tấn Phát; đường Nguyễn Thất Thành giúp nhanh chóng đi về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngoài ra khả năng kết nối với quận 1 cũng như nhiều khu dân cư mới được tạo ra liên tiếp… Thuận lợi cho việc đầu tư sinh lời đầy lôi cuốn, giúp dự án tăng cao giá trị liên tục trong tương lai.