Southgate Tower quận 7 tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản khu nam thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục sôi động với những con số vô cùng ấn tượng trong quý I năm 2018. Góp mặt trong các con số ấn tượng đó là sự kiện Danh Khôi Việt công bố dự án đến từ chủ đầu tư Hồng Hà ngày 22/04/2018 với dự án căn hộ Southgate Tower hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo hadng ngàn khách hàng tham dự. Với dự án này Công ty phát triển dự án Danh Khôi Việt tự tin dự án sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Sự sôi động về xây dựng bất động sản tại quận 7

Căn hộ South Gate Tower tọa lạc ngay mặt tiền đường chiến lược số 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây có hệ thống giao thông thuận lợi với sự kết nối với các con đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ,… Mật độ dân số đông, nhiều dự án lớn đã và đang được xây dựng như: khu đô thị Thủ Thiêm, Bệnh viện quận 7, hệ thống siêu thị Big C, siêu thị Lotte Mart, Công viên Hồ Bán Nguyệt,… Do vậy, vị trí của Southgate Tower Quận 7 là cầu nối kinh tế quan trọng, góp phần phát triển khu vực nổi bậc.

Cú hích mạnh mẽ từ hạ tầng của quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Theo báo cáo về thị trường bất động sản trong quý I/2018 của JLL Việt Nam, thị trường căn hộ quý II tại TP.HCM đã ghi nhận các hoạt động mở bán và bán hàng mạnh mẽ rất nhiều sản phẩm đa dạng về đối tượng khách hàng. Đặc biệt, ngay trong Quý II/2018 còn ghi nhận nhiều diễn biến tích cực của thị trường ở cả hai xu hướng mua đầu tư và mua để ở.

Nhìn về triển vọng thị trường, chúng ta có thể thấy rằng sự cải thiện về cơ sở hạ tầng và các yếu tố kinh tế vĩ mô là hai yếu tố tiếp tục hỗ trợ thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn nữa. Phần lớn giao dịch đã được kí kết đến từ các dự án sở hữu vị trí chiến lược để sở hữu tiện ích ngoại khu đa dạng kết hợp tiện nghi nội khu khác biệt và đảm bảo tiến độ thi công.

Sức hút Southgate Tower đến từ vị trí huyết mạch của TP.HCM

Với sự kiện ra mắt thị trường tháng 04/2018 tại quận 7, dự án South Gate Tower đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Sự nổi bật của căn hộ này đến từ những ưu điểm vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được: vị trívàng, cơ sở hạ tầng tiên tiến, kết nối giao thương thuận lợi và dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Tại lễ công bố dự án vào ngày 22/04 đã tạo một sự ấn tượng về thiết kế đặc biệt của South Gate Tower quận 7 với một bức tranh sinh động khi có sảnh đón theo phong cách sang trọng kếp hợp tầng trệt là trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi vô cực tại tầng 9, khu vui chơi trẻ em,…

South Gate Tower toạ lạc ngay tại trung tâm Nam thành phố Hồ Chí Minh. với vị trí này, từ Southgate Tower chúng ta chỉ mất ít phút để di chuyển nhanh chóng đến các trung tâm khác trong thành phố như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm,… Mặt khác, South Gate Tower quận 7 còn được cộng hưởng thêm các giá trị đến từ hạ tầng giao thông của thành phố khi trực tiếp nối với Quận 2 bằng cầu Phú Mỹ. Thêm vào đó, cầu Thủ Thiêm 4 sắp được xây dựng, các công trình trọng điểm của thành phố như cầu Kênh Tẻ 2, tuyến Metro số 4… đã được quy hoạch sẽ góp phần quan trọng tạo cứ hích đột phá cho khu vực quận 7 nói chung và dự án Southgate nói riêng.

South Gate Tower có vị trí nằm ngay trung tâm quận 7

Căn hộ Southgate Tower phù hợp cho cả ở lẫn đầu tư

Southgate Tower là dự án được đầu tư và hợp tác phát triển bởi chủ đầu tư Hồng Hà và Công ty Danh Khôi Việt phát triển dự án. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Hồng Hà luôn đặt chất lượng dự án, uy tín công trình và cuộc sống cư dân lên hàng đầu, do đó luôn được thị trường đón nhận tích cực.

Ngoài ra, dự án South Gate Tower còn được bảo lãnh từ ngân hàng TMCP Phương Đông giúp khách hàng yên tâm nhất cả về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng dự án. Với nhiều giá bán khác nhau cho nhiều loại diện tích khác nhau cũng như phù hợp với nhiều đối tượng khác nhua kết hợp phương thức thanh toán linh hoạt nên để sở hữu một trong các căn hộ tại dự án Southgate là không khó kể cả với người đang có áp lực tài chính với mục đích mua để ở mà hoặc để đầu tư.

Thiết kế sang trọng và hiện đại căn hộ South Gate Tower