Shophoue Vin Phú Quốc được chủ đầu tư bung hàng đúng vào thời điểm các nhà đầu tư đang dịch chuyển dòng tiền từ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu lưu trú sang loại hình chủ động kinh doanh sinh lời.

Vậy dự án này có những yếu tố gì đã thu hút đông đảo khách hàng tới như vậy?

Hiện nay, các nhà đầu tư đang trở nên khắt khe hơn khi lựa chọn đầu tư BĐS. Đây chính là một điều hết sức bình thường bởi thị trường đang ngày càng đa dạng loại hình sản phẩm hơn. Tại Phú Quốc – công trường của cả nước thì điển hình như tại Đảo Ngọc hiện đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành một viên ngọc đầu tư đúng nghĩa nhất. Đồng thời đây cũng chính là một thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch và thương mại; đặc khu kinh tế hiện đại nhất cả nước. Bởi thế mà khu vực này đã trở thành nơi lý tưởng để các nhà đầu tư chinh phục.

1000 căn Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ trở thành nơi lý tưởng để các nhà đầu tư chinh phục

Shophouse Vinpearl Phú Quốc là một trong số những dự án đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bởi rất nhiều lý do. Tuy dự án có nhiều nguyên tắc đầu tư nhưng sức hút của dự án là điều không thể bàn cãi.

Tiềm năng sinh lời của dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc sau năm 2020

Năm 2020 được biết sẽ là một dấu mốc quan trọng của thị trường BĐS Phú Quốc cũng như đảo Ngọc. Đây sẽ là thời điểm mà Phú Quốc sẽ sánh ngang tầm với Macau; Hong kong; Las vegas. Bởi nơi đây sẽ trở thành một đặc khu kinh tế. Nơi đây sẽ trở thành một địa phương hấp dẫn mà không có một khu vực nào có thể có được.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc có tiềm năng phát triển, sinh lời vượt trội trong tương lai

Chính bởi thế mà các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư sản phẩm Shophouse Vinpearl Phú Quốc ngay trong thời điểm này quả là một lựa chọn sáng suốt bởi chỉ trong thời gian 2 năm kể từ 2015 – 2017 mà Đảo Ngọc đã có mức vốn đầu tư cán mốc 8000 tỷ, đã vậy thì từ năm 2018 – 2020 sẽ còn hơn thế nữa. Đặc biệt là khu Đảo Ngọc đang có sức hút rất lớn, đang trên đà phát triển khôn ngừng của riêng mình. Phú Quốc đã khẳng định giá trị tiềm năng của mình khác biệt so với các khu vực khác. Có thể khẳng định rằng, thời điểm hiện nay khu vực này đã phát triển và hấp dẫn như thế thì tới năm 2020 và sau đó nữa thì sẽ ở mức như thế nào?

Tương lai của Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc là tâm điểm của Bãi Dài, dự án có khả năng phục vụ trên 10.000 lượt khách du lịch trong ngày. 1000 căn shophouse được thiết kế với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao đi cùng với tổ hợp các dự án BĐS khác đã kiến tạo diện mạo mới cho toàn bộ Phú Quốc. Khi nhắc tới khu Nam Phú Quốc như một dấu mốc quan trọng về du lịch nghỉ dưỡng thì Bãi Dài chính là điểm đến vàng của thương mại và dịch vụ theo đúng nghĩa tiêu chuẩn 5 sao.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc hội tụ những thương hiệu, tiện ích dịch vụ hàng đầu

Phú Quốc nói chung và dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc nói riêng đang có tiềm năng rất lớn. Tạo nên một tương lai nổi trội và khác biệt lớn cùng sự khan hiếm không còn đúng về thực trạng của BDDS Phú Quốc. Đẳng cấp của dự án chính là điều mà các dự án tại đây chinh phục các nhà đầu tư. Trong tương lai thì đặc khu kinh tế Phú Quốc sẽ tạo động lực hấp dẫn cho dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc.

Khả năng thanh khoản nhanh chóng, nổi trội của dự án

Shophouse Vinpearl Phú Quốc là sản phẩm thuộc phân khúc thương mại với sự đẳng cấp thượng lưu có thừa. Cùng với đó là kinh nghiệm của chủ đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước đã tạo nên sự thành công của dự án là điều dễ dàng có thể nhận định được. Với điểm vàng đầu tư mang tên Phú Quốc thì với một sản phẩm đẳng cấp thì khả năng thanh khoản của dự án chắc chắn là một điều không cần phải bàn cãi gì nữa cả.

Ngoài lực hấp dẫn không thể bàn cãi thì thị trường bất động sản Phú Quốc hiện cũng đã và đang nhận được rất nhiều giá trị đầu tư; hỗ trợ đầu tư của các ông lớn trong lĩnh vực. Cùng với đó là sự hỗ trợ từ CĐT và ngân hàng trong việc thanh khoản của dự án, cam kết mua lại dự án với mức lợi nhuận lên tới 10% – một con số lý tưởng hiện nay.