Căn Hộ Diamond Lotus Phúc Khang Quận 2 đã sở hữu những lợi thế không chỉ giúp đem lại cuộc sống chất lượng, hàng đầu cho khu vực quận 2 mà còn giúp cho giá thành của dự án tăng lên nhanh chóng trong tương lai.

Cuộc sống tiêu chuẩn an toàn, xanh hàng quốc tế của cư dân Rome Diamond Lotus

Khi trở thành cư dân tương lai, an cư và sinh sống tại dự án Rome Diamond Lotus thì bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống theo đúng tiêu chuẩn an toàn và xanh của căn hộ thời thượng hiện nay. Chính bởi vậy mà dự án chỉ từ khi có thông tin đưa ra thị trường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tìm hiểu để lựa chọn an cư, sinh lời.

Cuộc sống tiêu chuẩn an toàn, xanh hàng quốc tế của cư dân Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus để có thể nhận được các tiêu chuẩn an toàn trong phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn xanh LEED thì đã phải trải qua quá trình, các khâu thực hiện từ thiết kế; cận hành; lựa chọn vật liệu và tiến hành xây dựng một cách nghiêm ngặt nhất.

Đối tác hợp tác hàng đầu của Phúc Khang Corp tại Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus với mục tiêu hướng tới mong muốn mang lại một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu hàng đầu cho cư dân của mình nên đã rất hào phóng trong việc lựa chọn các đơn vị tư vấn; đơn vị thiết kế; các vật liệu triển khai xây dựng; sản phẩm để kiến tạo nên dự án để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đắt đỏ hơn so với các vật liệu thông thường khi so sánh với các dự án căn hộ quận 2 cùng phân khúc, cùng khu vực.

Phúc Khang Corp đã hợp tác cùng Conteccons – Nhà thầu số 1 Việt Nam xây dựng. Đây là một nhà thầu thực hiện rất nhiều các dự án nổi tiếng trên toàn Việt Nam. Sự hợp tác của hai doanh nghiệp lớn, tên tuổi này đã giúp cho giá thành của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus tăng lên 10% – 15%.

Bên cạnh đó, dự án được hình thành còn do sự hợp tác với ông lớn như: Ngân hàng Phương Đông OCB – bảo lãn và hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi giúp cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn để sở hữu căn hộ; CBRE – đơn vị quản lí, vận hành dự án sau khi đi vào hoạt động.

Phong cách thiết kế sang trọng

Điểm ấn tượng của dự án Diamond Lotus trên thị trường BĐS quận 2 chính là lối thiết kế theo phong cách thành Rome – Lã Mã cổ đại. Vẻ đẹp của dự án tinh tế, sang trọng từ ngoài và trong đã giúp tạo nên một không gian sống đẳng cấp; tinh tế với chuỗi hàng loat các tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm: hồ bơi nước mặn rộng 1100m2; Rừng nhiệt đới trong vườn La Mã rộng 3000m2; quảng trường nghệ thuật Trevis Square cao 14m ; …Tiện ích dịch vụ này ra đời nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân.

Diamond Lotus trên thị trường BĐS quận 2 thiết kế theo phong cách thành Rome – Lã Mã cổ đại.

Một yếu tố không thể không nhắc tới đó chính là tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng khả năng tài chính. Đồng thời căn hộ khi hoàn thiện sẽ có nội thất cao cấp liền tường đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mức giá bán căn hộ tại mặt đường Mai Chí Thọ giờ thế nào?

Chính tốc độ phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng giao thông của quận 2 đã khiến cho tuyến đường Mai Chí Thọ tạo nên mặt bằng giá mới. Nhờ các dự án quy mô mà trục đường này đã trở nên sang trọng, sầm uất hơn, hình thành rõ nét hơn.

Hiện nay, giá bán của các dự án tại khu vực này có mức giá trung bình nằm trong khoảng từ 4000$/m2. Điển hình có thể thấy các dự án như: dự án Water Bay của Novaland giá bán đã từ 70 triệu/m2; Dự án là New City từ 50 – 55 triệu/m2; Sun Avenue lúc mở bán từ 38 triệu/m2 và hiện nay cũng đã 43 – 48 triệu/m2.

Có thể thấy, hiện nay và trogn tương lai thì tuyến đường Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống nằm tại trung tâm quận 2 đang cực kỳ phát triển, nằm trong khu vực lớn của Quận 2 gồm Thạnh Mỹ Lợi – Nam Rạch Chiếc – Thủ Thiêm. Từ vị trí này sẽ chỉ mất 5 – 10 phút để di lại, tiếp cận với các khu vực khác. Theo chính nguyên tắc về sự hình thành đô thị thì các khu vực, các nơi giao nhau của các đô thị lớn sẽ có mức tăng giá cao và nhanh chóng.

 

Rome Diamond Lotus với mức giá bán giai đoạn 1 chỉ từ khoảng 59 triệu/m2 khi so sánh với các dự án cùng khu vực cùng với các yếu tố kể trên thì được đánh giá là tương đối tốt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn để ở ngay hôm nay cũng như là kênh đầu tư sinh lời cho tương lai.