Nova Hill Mũi Né được đánh giá là một sản phẩm đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy đang tìm kiếm một sản phẩm mới trong giai đoạn thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang rất nóng sốt này.

Việc các nhà đầu tư đều quan tâm khi tìm hiểu về một dự án để đầu tư đó chính là sau bao lâu thì số tiền mà họ đầu tư sẽ sinh lợi nhuận?. Khi đầu tư dự án Nova Hill Mũi Né cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các yếu tố đem lại khả năng sinh lời cho dự án này cũng như trả lời câu hỏi trên nhé!

Yếu tố khẳng định khả năng sinh lời cho dự án Nova Hill Mũi Né

+ Tiềm năng du lịch tại Mũi Né: Trong tình hình quỹ đất tại các thành phố lớn bị thu hẹp lại nhưng nhu cầu về nhà ở, nơi nghỉ dưỡng vẫn tăng cao đa khiến cho các CĐT bắt đầu tiến hành triển khai các dự án của mình tại các khu vực xa hơn. Tại Phan Thiết, Mũi Né là một địa hình được thiên nhiên ban tặng nhiều điểm hấp dẫn để phát triển du lịch. Nơi đây không chỉ có khí hậu và thời tiết trong lành mà còn có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông đi lại; lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng. Trong năm 2018 thì Phan Thiết là một địa điểm đã tạo nên cơn sốt đầu tư mới. Địa danh này đã được giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá như là một miếng bánh ngọt đầy hấp dẫn khiến các nhà đầu tư phải mạnh tay chi tiền.

Nova Hill Mũi Né – dự án nghỉ dưỡng cao cấp

+ Vị trí tọa lạc:Dự án Nova Hill Mũi Né là một sản phẩm mới nhất của tập đoàn Novaland với vị trí tọa lạc tại nơi có địa thế đồi núi tự nhiên, có đường bờ biển trải dài liền kề. Toàn bộ sản phẩm của dự án đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng khi có sự phân tầng độ cao từ 15 – 95m nhằm đảm bảo các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn.

+ Đơn vị quản lý vận hành: Cùng với đó, đơn vị quản lý và vận hành của dự án Nova Hill Mũi Né chính là tập đoàn Avani – một đối tác chiến lược của Novaland hiện đang sở hữu tới 21 chuỗi hệ thống nhà hàng; khách hàng đang có mặt tại 14 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này sẽ khiến cho việc đảm bảo khả năng sinh lợi nhuận trong tương lai của dự án.

Avani – Đơn vị quản lý vận hành Nova Hill

+ Thời gian cam kết sinh lời: Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra lộ trình đầu tư trong 10 năm cho các nhà đầu tư tài ba. Đây là một con số hấp dẫn, lý tưởng và siêu lợi nhuận. Bởi thực tế hiện nay chúng ta có thể thấy được rằng, các dự án mà Avani quản lý và vận hành có mức lợi nhuận đạt tới 233.52% trong 10 năm. Điều ngày đồng nghĩa với việc là trong 1 năm thì nhà đầu tư sẽ đạt được mức lợi nhuận là 23%.

+ Tiện ích dịch vụ cung cấp cho khách hàng của dự án: Nova Hill Mũi Né với quy mô 600 biệt thự cùng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế như: hồ bơi 2 tầng; công viên nước; khu thương mại – ẩm thực; … Tất cả hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết, đặc biệt là nhóm du khách có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Biệt thự thiết kế sang chảnh có bể bơi tại dự án Nova Hill Mũi Né

Theo thông tin mà chủ đầu tư Novaland cung cấp ra thị trường thì dự án Nova Hill sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng các sản phẩm biệt thự, nhà phố vào năm 2020. Chính bởi thế mà ngay từ thời điểm hiện nay, quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu về dự án, tham khảo các nhà mẫu của dự án Nova Hill – Mũi Né để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất có từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 200m2 – 400m2 để an cư, đầu tư sinh lời nhỉ? Bởi từ những phân tích, yếu tố chúng tôi đã kể trên thì có thể chắc chắn khẳng định rằng dự án có khả năng sinh lời lâu dài, ổn định trong tương lai.