Đối với nhiều người, lựa chọn sở hữu một căn hộ cao cấp là một ước mơ lớn nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, việc lựa chọn một căn hộ ưng ý không phải là chuyên dễ dàng.

Ngay cả khi khả năng tài chính của bạn không phải là vấn đề thì với một số kinh nghiệm, lưu ý sau sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan để đi đến quyết định chính xác nhất, dù đó chỉ là mục tiêu mua nhà để ở hoặc để đầu tư.

Vị trí tọa lạc – yếu tố quyết định quan trọng hàng đầu

Dây là yếu tố đầu tiên khách hàng cần quan tâm khi đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ. Khu vực quận 2 được xem là điểm vàng của thị trường BĐS khu Đông khi đa phần các dự án quy mô đều được triển khai tại đây. Các dự án này chỉ cách khu trung tâm thành phố từ 10-15 di chuyển xe nên được xem là lý tưởng nhất và đặc biệt là khu vực Bình Trưng Tây; Thạnh Mỹ Lợi hiện đang được lưu ý nhiều nhất bởi thị trường BĐS tại nơi đây đang có sự thay đổi mạnh mẽ với biên độ tăng giá từ 14-56%.

Cây cầu qua Đảo Kim Cương làm tăng giá trị các dự án quanh khu vực này

Môi trường sống xanh, cơ sở hạ tầng của dự án như thế nào

Yếu tố về môi trường sống xanh giúp làm tăng thứ hạng của một dự án khi mật độ xây dựng của dự án. Một dự án có mật độ xây dựng thấp sẽ đi liền với tỉ lệ cây xanh cao, đảm bảo đem lại một cuộc sống xanh, trong lành, đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Bởi thế mà các dự án cao cấp ven sông sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, không gian xanh mát đã luôn thu hút được lượng đông đảo khách hàng lớn đến tham quan và du lịch.

Quận 2 hiện có hệ thống cơ sở hạ tầng đang được triển khai xây dựng và hoàn thiện với tốc độ chóng mặt khi hàng loạt các dự án giao thông lớn như: tuyến Metro; đường cao tốc; cầu bắc qua sông… đã và đang được triển khai. Việc lựa chọn dự án căn hộ Q2 phù hợp sẽ giúp làm tăng giá trị căn hộ của bạn trong tương lai.

Với bến du thuyền hiện đại sẽ trở thành một tiện ích đẳng cấp hàng đầu cho mọi khách hàng.

Dự án được trang bị tiện ích ra sao?

Đối với các dự án căn hộ cao cấp như dự án One verandah quận 2; căn hộ Palm Garden quận 2 thì thường sẽ được CĐT trang bị chuỗi tiện ích hiện đại đi kèm. Đây chính là một trong những lý do thu hút khách hàng. Và đồng thời đây cũng chỉ là những ưu thế cạn tranh giữa các dự án cùng phân khúc. Một dự án tiện nghi là sẽ cung cấp đầy đủ tiện ích dịch vụ đảm bảo một cuộc sống hiện đại cho toàn bộ cư dân của dự án.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi của căn hộ

Đây được coi là một yếu tố tác động mạnh mẽ tới quyết định lựa chọn mua căn hộ của bạn. Với một căn hộ có thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn được bố trí hợp lý, linh hoạt để tiện cho mọi sinh hoạt hàng ngày. Với các dự án cao cấp thì vật liệu hoàn thiện và nội thất đi kèm thường là nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thiết kế hiện đại mang lại cuộc sống tiện nghi cho mọi cư dân.

Đặc biệt với những căn hộ có diện tích phù hợp với các gia đình yêu thích sự rộng rãi, thông thoáng, sở hữu tầm nhìn đắc địa ven sông, trung tâm thành phố đã luôn đón nhận được sự săn đón của các nhà đầu tư, khách hàng chính vì sự hiếm có và độc đáo.

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư

Một chủ đầu tư uy tín, danh tiếng, có tiềm lực tài chính mạnh sẽ giúp đảm bảo tiến độ thi công của công trình, chất lượng dự án. Đồng thời tính pháp lý của dự án cũng là điều được ưu tiên hàng đầu. Để có thể đánh giá được uy tín của chủ đầu tư thì bạn có thể xem xét các yếu tố về bán hàng; số lượng phần trăm căn hộ đã được khách hàng đặt chỗ sau mỗi lần chào bán để có thể thấy được sức hút của dự án trên thị trường.

Các chủ đầu tư lớn, uy tín, có kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án như Thuận Việt tại dự án new city thủ thiêm quận 2 và đặc biệt là các chủ đầu tư từ nước ngoài sẽ có ưu thế trong việc quản lý BĐS khi đưa ra các tiêu chuẩn quốc tế vào áp dụng. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng cho cuộc sống gia đình bạn, đảm bảo một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.