Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon chuẩn bị được chủ đầu tư Xuân Mai mở bán vào cuối tháng 01/2018.

Sau hàng loạt các dự án thành công và để lại tiếng vang trên thị trường bất động sản khu Nam. Tập đoàn Xuân Mai lại tiếp tục tấn công thị trường bất động sản khu Nam bằng một dự án căn hộ cao cấp mang tên Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tâp đoàn này. Với đã dạng các loại hình căn hộ cao cấp cùng với thiết kế cô cùng hiện đại, đẳng cấp, Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào đầu năm 2018.

Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, phong phú, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Vậy thì Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon được chủ đầu tư Xuân Mai phát triển như thế nào? Khách hàng có hài lòng về thiết kế của những căn hộ này không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Chủ đầu tư Xuân Mai phát triển Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon.

Trước Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon trong khoảng 4 năm qua, Xuân Mai đã thực hiện được rất nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội như: Dự án Eco Green City, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Sparks Tower tại Dương Nội, tòa CTA, CTB dự án Chung cư VOV Mễ Trì, Hastone Tower tại Hà Đông. Xuân Mai Corp vốn không phải là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản cũng như trên thị trường chứng khoán. Hơn 11 năm qua, khi đang là thành viên của Tổng công ty Vinaconex, tập đoàn đã là gương mặt hàng đầu trong ngành xây dựng với tên cũ là CTCP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai, công ty đã niêm yết sàn chứng khoán với mã cổ phiếu XMC. Chính vì thế mà Tập đoàn Xuân Mai mạnh cả trên lĩnh vực bất động sản cũng như về tài chính.

Trước khi xây dựng dự án căn hộ Eco Green Sai Gon, tại khu dân cư Tân Thuận Tây đã có một dự án bị bỏ hoang nhiều năm mang tên Diamond City của Công ty TNHH Hoàn Cầu và được dùng để gán nợ cho Sacombank. Không để dự án phải bỏ không, năm 2017 Công ty Quản lý Tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) đã mua nợ lại dự án này từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thường Tín (Sacombank).

Tập đoàn Xuân Mai là chủ đầu tư phát triển Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và có uy tín trên thị trường bất động sản

Ngay sau đó, VAMC đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, chính thức để Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn trở thành chủ sở hữu mới vận hành, phát triển dự án này. Tập đoàn Xuân Mai đã đổi tên dự án này thành Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động cũng như sự ổn định về vấn đề tài chính, chủ đầu tư Xuân Mai sẽ xây dựng Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

Chủ đầu tư Xuân Mai chính thức ra mắt thị trường Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) đã chính thức có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh để khởi công lễ động thổ thi công Dự án Eco Green Sai Gon vào ngày 28/1/2018 tại phường Tân Thuận, Quận 7.

Toàn bộ Dự án Eco Green Sai Gon sẽ được quy hoạch trên tổng diện tích 14 ha, với mật độ xây dựng chỉ 24%, phần diện tích còn lại dành cho việc xây dựng hệ thống tiện ích và mảng không gian xanh tại nội khu dự án. Tổng số căn hộ là 4000 căn hộ điển hình và 200 căn hộ Officetel được bố trí ở 6 block cao 35 tầng, gồm 2 tầng hầm, 2 tầng Shophouse + Officetel và tầng căn hộ điển hình được bố trí từ tầng 2 đến tầng 35 tùy theo từng block.

Để xây dựng lên Dự án Eco Green Sai Gon còn có sự hợp tác của Conteccons là đơn vị tổng thầu, Bình Định Việt Nam là đơn vị thi công móng cọc và Savills là đơn chính thức quản lý dự án. Chắc chắn với việc xây dựng của những chủ đầu tư có uy tín này, Dự án Eco Green Sai Gon sẽ được hoàn thành tốt nhất.

Dự án Eco Green Sai Gon bao gồm nhiều căn hộ hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Thời điểm hoàn thành Dự án Eco Green Sai Gon được chủ đầu tư dự kiến vào cuối năm 2021. Dù chưa chính thức công bố về giá của căn hộ, nhưng mức giá bán của mỗi căn hộ được dự kiến sẽ giao động từ 2 tỷ đồng/ 1 phòng ngủ, các căn hộ từ 2- 3 phòng ngủ giá bán sẽ cao hơn. Đối với những căn hộ Officetel và Shophouse vì diện tích khá là nhỏ gọn và sở hữu đặc tính riêng nên mức giá sẽ chỉ khoảng 1 tỷ đồng/căn. Với mức giá khá là hợp lý này, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để mua các căn hộ sao cho phù hợp với giá tiền cũng như mục đích sử dụng.

Dự án Eco Green Sai Gon sẽ sớm được giới thiệu ra thị trường bất động sản khu Nam, Thành phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sau khi hoàn thành, dự án sẽ thu hút được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư. Quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay dự án để sở hữu cho mình một căn hộ và hưởng nhiều ưu đãi mà chủ đầu tư dành tặng bạn thôi nào.