Waterpoint Nam Long dự án đáng sống hàng đầu tại Nam Long

Khu đô thị Waterpoint Long An tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hoà, Long An đến cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Quốc lộ 1. Nên từ vị trí dự án, cư dân có thể kết nối về khu vực trung tâm TP.HCM theo Đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc Nguyễn Văn Linh.

Tổng thể dự án có quy mô 355ha, bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ chung cư) và các công trình tiện ích như: khu phức hợp văn phòng, khu mua sắm, dịch vụ, giải trí, bệnh viện, giáo dục và khu phức hợp thể thao.

Waterpoint Nam Long khu phức hợp nhà ở và tiện ích hàng đầu khu vực

Cụ thể, khu vực đất xây dựng villa rộng 111ha, nhà phố và căn hộ rộng 37,5ha, khu vực kinh doanh – dịch vụ rộng 15ha, khu vực vui chơi giải trí rộng 67,5ha, khu công nghệ cao rộng 19ha,…Nam Long dự kiến triển khai dự án trong vòng 5 năm với 3 giai đoạn. Trong đó khu dân cư An Thạnh là giai đoạn 1 và khu đô thị WaterPoint là giai đoạn 2. Bao gồm các sản phẩm đất nền, biệt thự sinh thái vườn và nhà phố thương mại.

Hệ thống tiện ích trong khu đô thị gồm sân golf 9 lỗ, bến du thuyền, khu dịch vụ thương mại, khu tiện ích công cộng và giáo dục, công viên trung tâm,…

Tiềm năng tăng giá của dự án WaterPoint Nam Long

Dự án Waterpoint Nam Long với quy mô 355hecta là khu đô thị hiện đại lớn nhất hiện nay của Tỉnh Long An do CTCP đầu tư Nam Long giới thiệu ra thị trường.Dự án Waterpoint được đánh giá là khu đô thị tiềm năng phát triển với lối sống sang trọng không gian bật nhất kết hợp đầy đủ tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Waterpoint Nam Long Long An.

Đối với các khu đô thị có quy mô lớn, dự án đại đô thị trong thời gian 1 năm – 2 năm đâu tiên đại đa số là các khách hàng đầu tư, những khách hàng có tầm nhìn dài hạn.Với các nhóm đâu tư này thì giá trị lợi nhuận của khoản đầu tư của mình là ưu tiên. Họ bỏ tiền ra trong 1 năm – 2 năm đầu tiên thì nhà đầu tư nhìn thấy động lực nào đấy về lợi nhuận tăng giá cho khoản đầu tư của họ.

Waterpoint Nam Long tiềm năng tăng giá cao cho nhà đầu tư với tầm nhìn chiến lược

Waterpoint Nam Long nằm ở cửa ngõ hai vùng kinh tế, bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế ĐBSCL. Nhờ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến TP. HCM và ĐBSCLLong.WaterPoint tọa lạc tại Bến Lưc – Long An là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh TP. HCM nên dự án WaterPoint hưởng lợi từ những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.

Từ dự án WaterPoint cư dân dễ dàng tiếp cận trung tâm TP, HCM theo tuyến đường Quốc Lộ 1A – Đại lộ Võ Văn Kiệt đến Quận 1, Quận 3, Quận 2,…. Hoặc di chuyển theo tuyến đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh đến đô thị Phú Mỹ Hưng.

Toàn bộ phía bắc Bến Lức – Long An có rất niều nhà đầu tư như BECAMEX, VSIP, VINHOMES,…. Các khu đô thị, các khu công nghiệp của mình. Bất cứ dự án mở rộng hay các cụm khu công nghiệp hình thành đầu phải đi qua dự án WaterPoint nhờ vào vị trí điểm đầu. Các dự án mở rộng góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển của dự án WaterPoint Nam Long trong thời gian tới.

Waterpoint Nam Long sản phẩm quy mô hàng đầu và chiến lược của Nam Long Group

Tổng diện tích của dự án Waterpoint là 335 ha, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 165 ha, tổng mức đầu tư 6.900 tỷ đồng.Theo thỏa thuận, Nam Long sẽ góp 50% vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất của dự án. Hai nhà đầu tư Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và TBS Group sẽ góp lần lượt 35% và 10% vốn..

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long là chủ đầu tư xây dựng dự án. Ba dòng sản phẩm chính do Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đầu tư gồm Ehome, Flora, Valora và khu đô thị. Các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế của đơn vị này gồm PYN (Quỹ đầu tư của Châu Âu), Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land),…

Dự án Waterpoint có lợi thế trong việc kết nối với đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương; kết nối hệ thống giao thông đường sông; kết nối với đường 830 đang mở rộng nối với Đức Hòa xuống cảng Long An và nối sang cảng Hiệp Phước.

Theo hãng dịch vụ tư vấn BĐS quốc tế Cushman & Wakefield (C&W), 165 ha đất triển khai trong giai đoạn 1 của dự án Waterpoint được định giá khoảng 65 USD/m2, tức giá trị bất động sản khoảng 107 triệu USD (khoảng 2.430 tỷ đồng).

Waterpoint là dự án đảm bảo cho sự phát triển dài hạn của Nam Long trong 5-10 năm tới.

Tuy nhiên, báo cáo tài chính quý I/2018 của NLG chỉ ghi nhận đã đầu tư 1.504 tỷ đồng vào dự án Waterpoint.Hồi đầu năm 2018, khối phân tích và rất nhiều chuyên gia từng đánh giá việc Nam Long hợp tác với các nhà đầu tư Nhật Bản đã đem lại cho chủ đầu tư này những lợi ích hấp dẫn bao gồm tạo lợi nhuận không thường xuyên từ việc định giá quyền sử dụng đất đem góp vốn vào liên doanh và thúc đẩy hoạt động kinh doanh BĐS.

Ở giai đoạn 1, Waterpoint sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 ha; 17 ha trường đại học và trường quốc tế; 8 ha khu thương mại- dịch vụ, 3 ha đất y tế, 2,5 ha khu sinh hoạt cộng đồng…Được biết, mức giá bán mỗi nền dự kiến khoảng 1,7 tỷ/nền và dự kiến bàn giao hoàn thiện các nền đã xây thô và hạ tầng đến cư dân vào năm 2021. Đến với Waterpoint Nam Long thời điểm này là sự lựa chọn đáng giá.

Theo dõi batdongsan express để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này nhé!!!!